Tháng 11, 2018
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 13/10/2017 10:02 AM (GMT+7)

Khi nàng say giấc: Suzy lộ bí mật... nhiều lông ngay trước mặt Lee Jong Suk

Trong tập 11 Khi nàng say giấc, Hong Nam Joo (Suzy) vô tư than về lông chân, lông cánh của mình với mẹ mà không ngờ Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) cũng đang có mặt.

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc hot nhất hiện nay Khi nàng say giấc tiếp tục là tâm điểm bàn luận của khán giả. Tập 11 Khi nàng say giấc phát sóng tối qua cuốn hút người xem bởi tình huống “dở khóc dở cười” của cặp đôi nam nữ chính.

Hong Nam Joo (Suzy) vô tư tìm dao cạo và than người mình nhiều lông với mẹ. Tuy nhiên, lúc bước ra khỏi phòng tắm, cô mới “ngã ngửa” vì hai anh em Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) cũng đang ở nhà mình để ăn sáng.

Khi nàng say giấc: Suzy lộ bí mật... nhiều lông ngay trước mặt Lee Jong Suk - 1

Sau khi quẩy tưng bừng trong nhà tắm, Nam Hong Joo với chiếc áo choàng màu hồng nữ tính bước ra tìm mẹ để hỏi về dao cạo. Cô còn than chân mình lắm lông, vừa cạo hôm qua hôm nay đã mọc dài. Đang than tiếp về lông cánh thì cô đứng hình khi thấy anh em nhà Jung Jae Chan đang "hoá đá" vì quá ngạc nhiên ở bàn ăn nhà mình.

Khi nàng say giấc: Suzy lộ bí mật... nhiều lông ngay trước mặt Lee Jong Suk - 2

Dù rất ngại nhưng Nam Hong Joo vẫn cố tỏ ra bình tĩnh, lạnh lùng quay trở lại phòng tắm. Nhìn vào hàng lông mày chỉ còn một nửa của mình, Nam Hong Joo đã thốt lên nhìn lông mày mình thật giống… Mona Lisa.

Khi nàng say giấc: Suzy lộ bí mật... nhiều lông ngay trước mặt Lee Jong Suk - 3

Sau khi bị người tình trong mộng biết được bí mật tế nhị, Nam Hong Joo đã “trả thù” bằng cách vạch trần hết những tật xấu của Jae Chan khi ở nhà mà cô đã thấy trong mơ như: cởi và vứt giày, tất ở bất cứ đâu anh muốn, không bao giờ tự cho chúng vào máy giặt, nhiều ngày anh không gội đầu…

Trước những “tội danh” đúng 100%, Jae Chan phải chấp nhận đầu hàng và xin Nam Hong Joo đừng liệt kê thêm nữa. Cuối cùng, người bị dồn vào thế yếu và cảm thấy ngại ngùng lại là Jae Chan.

Khi nàng say giấc: Suzy lộ bí mật... nhiều lông ngay trước mặt Lee Jong Suk - 4

Sau đó, Jae Chan chờ đón xe bus đưa Hong Joo đi làm rồi mới đi đến văn phòng công tố làm việc. Ở bến xe bus, Hong Joo đã gần nắm được tay Jae Chan thì anh chàng “ngốc” này bước khỏi vị trí nhanh như một cơn gió.

Nhưng chỉ ít phút sau, Jae Chan đã làm Hong Joo và fan "lịm tim" khi vô tư quay lại nắm lấy tay cô kéo lên xe. Lên xe rồi, anh giả bộ bình tĩnh, tự nhiên nhưng thực ra trong lòng hồi hộp, không chịu buông tay Hong Joo ra.

Khi nàng say giấc: Suzy lộ bí mật... nhiều lông ngay trước mặt Lee Jong Suk - 5

Khi nàng say giấc: Suzy lộ bí mật... nhiều lông ngay trước mặt Lee Jong Suk - 6

Trước đó, Jae Chan cũng khiến người xem được phen cười "té ghế" khi mơ thấy được sống cùng nhà với Hong Joo. Anh còn được ngả đầu tựa vào vai cô. Nhưng đời không như là mơ. Jae Chan tỉnh dậy thấy mình… đang trong vòng tay của em trai.

Chuyện tình đáng yêu, hài hước của cặp nhân vật do Suzy và Lee Jong Suk thủ vai hứa hẹn còn tiến triển xa hơn trong những tập tiếp theo của Khi nàng say giấc

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Hồng Quế lại tung ảnh chụp khỏa thân Bức ảnh nhanh chóng gây sốt khi chính Hồng Quế đăng nó trên...
Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? Triệu Lệ Dĩnh bị nói là "bắt được vàng" khi trở thành bà...
1 năm sau khi làm vợ Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã thay đổi liên tục như thế này Nhìn Song Hye Kyo sau khi kết hôn, bất cứ cô gái nào cũng...