Tháng 09, 2018
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 02/10/2017 18:15 PM (GMT+7)

Làm "vợ" Mạnh Trường, Thu Quỳnh bị tát đau điếng đến... quên cả lời thoại

Tham gia đóng Ngược chiều nước mắt, Thu Quỳnh và Mạnh Trường lần đầu tiết lộ về cảnh quay đáng nhớ nhất của họ trong phim.

Cuối tuần qua, cặp diễn viên nổi tiếng Thu Quỳnh và Mạnh Trường đã xuất hiện trong chương trình Rubic8 trên kênh VTV để trò chuyện với khán giả. Gần đây, bộ phim truyền hình mà họ đóng vai một cặp vợ chồng với nhiều rắc rối hôn nhân: Ngược chiều nước mắt đã phát sóng và thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Do vậy, khi được hỏi, đôi trai tài gái sắc này đã lần lượt lên tiếng chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ và thú vị nhất trong quá trình ghi hình.

Làm "vợ" Mạnh Trường, Thu Quỳnh bị tát đau điếng đến... quên cả lời thoại - 1

Theo Mạnh Trường chia sẻ, một trong những cảnh quay căng thẳng và đáng nhớ nhất của cặp đôi trong Ngược chiều nước mắt phải kể đến cú tát như trời giáng mà Thành (Mạnh Trường) dành cho cô vợ Phương (Thu Quỳnh).

Làm "vợ" Mạnh Trường, Thu Quỳnh bị tát đau điếng đến... quên cả lời thoại - 2

Để tránh gây thương tích cho bạn diễn, chàng diễn viên điển trai đã dùng một “thủ thuật” nhỏ là một nửa bàn tay để tát vào phần quai hàm của Thu Quỳnh. Tuy nhiên, kết quả vẫn là đối phương đau đến nhe răng trợn mắt và… quên sạch bách lời thoại.

Nhắc lại ký ức buồn cười này, Mạnh Trường tâm sự: "Thông thường khi diễn cảnh đánh nhau với các diễn viên nam, chúng tôi thường bàn luận và động viên nhau chịu đau một chút. Tuy nhiên, khi quay với Thu Quỳnh, tôi cảm thấy vô cùng khó xử.

Làm "vợ" Mạnh Trường, Thu Quỳnh bị tát đau điếng đến... quên cả lời thoại - 3

Dù Quỳnh đã nói rằng tôi hãy tát thật để Quỳnh có cảm xúc để diễn cảnh quay đó sao cho chân thật nhất nhưng thú thật, tôi cảm thấy rất ngại. Chỉ sợ chẳng may mình diễn quá đà, Quỳnh lại trách thì sao?”

Thông cảm cho ông chồng trên phim, Thu Quỳnh cho biết: "Quỳnh đã phải làm công tác tư tưởng cho anh Trường, nói rằng anh cứ tát thật và tôi sẽ là người chủ động tránh cái tát đó". Nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng cũng cho biết, họ chỉ cần làm 2 lần là đã hoàn tất nhiệm vụ.

Làm "vợ" Mạnh Trường, Thu Quỳnh bị tát đau điếng đến... quên cả lời thoại - 4

Bên cạnh đó, Thu Quỳnh còn hé lộ rằng, khán giả xem Ngược chiều nước mắt sẽ thấy vắng bóng những cảnh tình tứ, lãng mạn của cô và diễn viên Mạnh Trường. Nguyên nhân là nhân vật hai người đảm nhận là một đôi vợ chồng đã kết hôn được 5 năm và có với nhau một cô con gái nhỏ. 

Bởi vậy, họ không thể hiện tình cảm một cách cuồng nhiệt như những cặp đôi mới kết hôn. Và theo sự phát triển của mạch phim, càng về sau ngọn lửa mâu thuẫn cứ dần nhen nhóm dưới mái ấm nhỏ ấy…

Làm "vợ" Mạnh Trường, Thu Quỳnh bị tát đau điếng đến... quên cả lời thoại - 5

Hiện Ngược chiều nước mắt đã phát sóng tới tập 5. Theo lịch, tập 6 của phim sẽ được trình chiếu vào tối thứ 5 tới đây.

Bích Ngọc

Tin đọc nhiều

Nhã Phương - Trường Giang: Dựa một chữ Tình Đã là phụ nữ, cho dù có là thủ tướng, ngôi sao hay tướng...
Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...