Tháng 07, 2018
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 12/11/2017 06:55 AM (GMT+7)

"Lật mặt showbiz" chỉ đích danh scandal của Hương Tràm - Chi Pu và Đào Bá Lộc

Bộ phim Lật mặt showbiz tiếp tục thu hút sự quan tâm của khán giả khi đề cập tới scandal của Hương Tràm - Chi Pu và Đào Bá Lộc.

Sau 3 tập phát sóng, Lật mặt showbiz ngày càng thu hút khán giả với những câu chuyện được lấy cảm hứng từ những scandal có thật trong showbiz. Nhạc phim mang tên Hóng hớt showbiz cũng nhận được sự quan tâm lớn của dư luận khi chỉ đích danh scandal của Hương Tràm - Chi Pu và Đào Bá Lộc. 

"Lật mặt showbiz" chỉ đích danh scandal của Hương Tràm - Chi Pu và Đào Bá Lộc - 1

Mặc dù nhạc phim đã xuất hiện từ tập 1 nhưng chỉ với một đoạn ngắn, mãi đến sau khi tập 3 ra mắt, ê kíp thực hiện mới chính thức giới thiệu trọn vẹn 1 trong những ca khúc chính trong phim. Bài hát được nhạc sỹ Châu Đăng Khoa sáng tác với tên gọi Hóng hớt showbiz, ca từ được viết khá mạnh bạo.

Nhạc phim mang tên "Hóng hớt showbiz".

"Lật mặt showbiz" chỉ đích danh scandal của Hương Tràm - Chi Pu và Đào Bá Lộc - 2

Lời bài hát đã trực tiếp đề cập đến một số chuyện ồn ào của showbiz thời gian gần đây như: cuộc tranh luận giữa Hương Tràm và Chi Pu hay chuyện công khai đã yêu bao nhiêu lần của Đào Bá Lộc… ("Mới sáng thức dậy thấy trên bản tin vừa đưa, cô ca sĩ mới với cô em gái của mưa. Chuyện cô người mẫu lỡ yêu nhầm nên buồn hiu. Chuyện anh chàng kia đã thay 14 người yêu"... - Một đoạn lời bài hát Hóng hớt showbiz). Bài hát do chính Châu Đăng Khoa thể hiện cùng rapper Khói và là nhạc nền trong suốt 15 tập phim. 

"Lật mặt showbiz" chỉ đích danh scandal của Hương Tràm - Chi Pu và Đào Bá Lộc - 3

Dù bộ phim Lật mặt showbiz bị đánh giá là còn chưa thực sự đặc sắc khi chọn cách giải quyết an toàn khiến các tập phim thiếu đi xung đột kịch. Nhưng nhạc phim lại chỉ đích danh những lùm xùm của sao Việt thời gian gần đây, ngay lập tức tạo nên làn sóng tranh luận trong khán giả.

"Lật mặt showbiz" chỉ đích danh scandal của Hương Tràm - Chi Pu và Đào Bá Lộc - 4

Hóng hớt showbiz với chất nhạc bắt tai, phần rap cá tính và cách hát phóng khoáng cùng nội dung mang nhiều thông điệp, bài hát được xem là một “món ăn” lạ nhiều khẩu vị trong showbiz hiện nay.

"Lật mặt showbiz" chỉ đích danh scandal của Hương Tràm - Chi Pu và Đào Bá Lộc - 5

Thông qua đó tác giả cũng như nhà sản xuất mong muốn khán giả hãy có cái nhìn bình đẳng và chia sẻ với giới nghệ sỹ vì sau sân khấu, sau sàn diễn họ cũng có một cuộc sống bình thường như tất cả khán giả. Cần chọn lọc đón nhận những thông tin hữu ích giữa thời đại “loạn” tin tức thật giả như ngày nay.

"Lật mặt showbiz" chỉ đích danh scandal của Hương Tràm - Chi Pu và Đào Bá Lộc - 6

Bộ phim Lật mặt showbiz sở hữu dàn diễn viên trẻ, đẹp cùng nội dung là những lùm xùm trong đời tư nghệ sĩ nên ngày càng nhận được sự quan tâm lớn hơn từ phía khán giả. Phim phát sóng vào 20h thứ 3 hằng tuần trên YouTube.

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Khương Thịnh ấn tượng với vai “trai bao” Với lối diễn lạnh lùng, Khương Thịnh ghi điểm mạnh với vai...
Bi kịch đau đớn của người vợ “ăn nem” để trả thù chồng ngoại tình Sau khi “cào rách” vết thương quá khứ thấy chưa đủ chị còn...