Tháng 05, 2018
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 17/07/2017 23:17 PM (GMT+7)

Loạt ảnh hậu trường "lầy" không đỡ nổi của phim "Người phán xử"

Trên phim cool ngầu và căng thẳng bao nhiêu thì ở hậu trường, dàn diễn viên "Người phán xử" càng "lầy lội" bấy nhiêu.

Phim truyền hình Người phán xử gây sốt thời gian gần đây khai thác đề tài xã hội đen nên toàn bộ mạch phim bao trùm bởi không khí căng thẳng và nguy hiểm. Các diễn viên đều mang vẻ mặt lạnh lùng, nham hiểm, thậm chí là độc ác. Tuy nhiên, loạt ảnh hậu trường Người phán xử hài "không đỡ nổi" được tiết lộ gần đây đã cho người xem một góc nhìn mới về dàn diễn viên này.

Loạt ảnh hậu trường "lầy" không đỡ nổi của phim "Người phán xử" - 1

Chắc Lê Thành (Hồng Đăng) đã chán cảnh trốn chạy, bắn giết ở trong phim nên hoàn lương và bắt đầu cuộc sống mới với nghề đầu bếp.

Loạt ảnh hậu trường "lầy" không đỡ nổi của phim "Người phán xử" - 2

Tạp dề hay ô thì cũng nhất định phải "màu hường" mới chịu. Qua đây, khán giả mới nhận ra rằng, Lê Thành là người đàn ông yêu màu hồng, sống nội tâm. 

Loạt ảnh hậu trường "lầy" không đỡ nổi của phim "Người phán xử" - 3

Ba người phụ nữ đẹp nhất Phan Thị tụ họp.

Loạt ảnh hậu trường "lầy" không đỡ nổi của phim "Người phán xử" - 4

Nhận được tin Phan Hải (Việt Anh) vui vẻ bên Hương Phố (Thúy An), chính thất Diễm My (Đan Lê) và bồ nhí Thanh Bi (Vân Điệp) đã quyết định... đưa lại hạnh phúc cho nhau.

Loạt ảnh hậu trường "lầy" không đỡ nổi của phim "Người phán xử" - 5

Hóa ra Lương "bổng" (NSƯT Trung Anh) lạnh lùng từ đầu tới cuối phim là vì... đòi quà chưa thành. Cứ thử tặng quà cho chú đi, chú sẽ cười phớ lớ thế này ngay cho mà xem.

Loạt ảnh hậu trường "lầy" không đỡ nổi của phim "Người phán xử" - 6

"Người phán xử" phiên bản "Zombie" hài - diễn viên chính Thế "chột" (NSƯT Chu Hùng) và Tùng Còi (Hoàng Anh)

Loạt ảnh hậu trường "lầy" không đỡ nổi của phim "Người phán xử" - 7

Hay tin Lệ Thảo (Thu Hoài) - người tình màn ảnh của Bảo "ngậu" (Bảo Anh) đi vắng, Tùng "còi" ngay lập tức "mồi chài" Bảo ca.

Loạt ảnh hậu trường "lầy" không đỡ nổi của phim "Người phán xử" - 8

Hôm nay, ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) phán xử có phần dài dòng, Lương "bổng" phải tranh thủ chợp mắt để lát nữa còn có sức chặt tay hay khử ai đó theo lệnh.

Loạt ảnh hậu trường "lầy" không đỡ nổi của phim "Người phán xử" - 9

Dạo này, Phan Quân truy sát riết quá, Thế "chột" nằm ngủ cũng phải đi giày để... có biến gì còn chạy kịp.

Loạt ảnh hậu trường "lầy" không đỡ nổi của phim "Người phán xử" - 10

Dù là nam hay nữ đã gia nhập "Người phán xử" thì đều phải ăn hết cả tô cơm, ăn như thế mới có sức mà diễn tiếp.

Loạt ảnh hậu trường "lầy" không đỡ nổi của phim "Người phán xử" - 11

"Người phán xử" phiên bản "Ngôi nhà hạnh phúc", biên kịch đại gia đình Phan Thị.

Loạt ảnh hậu trường "lầy" không đỡ nổi của phim "Người phán xử" - 12

Phú "trọi" (NSƯT Đức Hùng) đã thực hiện đúng nguyên tắc: dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thấy máy ảnh là phải... tạo dáng.

Loạt ảnh hậu trường "lầy" không đỡ nổi của phim "Người phán xử" - 13

Sau khi lấy đùi gà gõ lên đầu Người phán xử mà vẫn còn sống, người đàn ông "may mắn nhất vịnh Bắc Bộ" chụp ảnh với hai tiền bối để kỷ niệm sự kiện này.

Loạt ảnh hậu trường "lầy" không đỡ nổi của phim "Người phán xử" - 14

Việc tìm ra kẻ đánh bom là chuyện của các đồng chí công an phía sau, gia đình Phan Hải phải chụp ảnh để đăng facebook thông báo đã an toàn cho fan.

Loạt ảnh hậu trường thú vị này cho người xem thấy được nỗ lực không ngừng nghỉ và những khó khăn mà dàn diễn viên Người phán xử đã phải trải qua để có thể có sản phẩm chất lượng nhất đến tay người xem. Sở hữu nội dung hay, hấp dẫn và dàn diễn viên diễn xuất tốt, Người phán xử hứa hẹn sẽ còn được ủng hộ nhiều hơn trong thời gian tới.

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

Ngoại tình kiểu con trai Người Phán Xử: Xin chồng người ta nhường vợ, mang... 87 nghìn đi khách sạn Hải "khùng" (Việt Anh) đã trở lại và "lầy lội" hơn trong Người...
Gần 80 tuổi, "Quan Âm Bồ Tát" Tả Đại Phân da dẻ vẫn hồng hào, tràn đầy sức sống Cuộc sống khi về già của bà Tả Đại Phân là được vui vầy cùng...
Lộ diện "Thánh lồng tiếng" cho hàng ngàn phim quen thuộc, Hoài Linh - Trấn Thành bái phục Sự xuất hiện của "Phù thủy lồng tiếng" Bích Ngọc tại Người Bí...
Rõ ràng là nữ chính, các Tiểu hoa nổi danh vẫn rơi vào cảnh "có cũng như không" Mang tiếng là nữ chính, lại sở hữu lượng fan đông đảo nhưng...