Tháng 07, 2018
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 09/07/2018 13:25 PM (GMT+7)

Lối sống lành mạnh - Phòng ung thư: Cẩm nang cho mọi nhà

Bộ sách Lối sống lành mạnh - Phòng ung thư cung cấp những kiến thức cơ bản giúp người đọc cải thiện cuộc sống và phòng bệnh từ xa.

Gõ từ khóa “ung thư” trên công cụ tìm kiếm Google, chỉ chưa đầy 0.52s bạn có ngay 68.600.000 kết quả. Ung thư là mối đe dọa thực sự nghiêm trọng đến sức khỏe rất nhiều người dân, ở Việt Nam và trên thế giới. 

Thế nhưng, dù có nhiều yếu tố, nguy cơ gây ung thư hằng ngày vẫn len lỏi trong cuộc sống, từ thói quen sinh hoạt, lao động cho đến việc sử dụng thực phẩm, chúng ta hoàn toàn có thể phòng ngừa bằng sự hiểu biết đầy đủ và thay đổi từ lối sống chính mình.

Lối sống lành mạnh - Phòng ung thư: Cẩm nang cho mọi nhà - 1

Với mong muốn nâng cao nhận thức về các vấn đề liên quan đến ung thư và lối sống lành mạnh phòng tránh bệnh tật, nhất là thay đổi nhận thức của các bạn trẻ, nhóm Ruy Băng Tím - bao gồm các bác sĩ, các nhà khoa học Việt Nam có chuyên môn và uy tín cao trong cộng đồng - đã bắt tay thực hiện bộ sách Lối sống lành mạnh - Phòng ung thư.

Lối sống lành mạnh - Phòng ung thư: Cẩm nang cho mọi nhà - 2

Bộ sách kiến thức y khoa gồm bốn cuốn, cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về các vấn đề liên quan đến ung thư, đặc biệt khuyến khích lối sống lành mạnh, phòng tránh bệnh từ xa. Những kiến thức khoa học chuẩn xác được diễn đạt dễ hiểu, giàu màu sắc với minh họa sinh động, tăng tính tương tác.

Lối sống lành mạnh - Phòng ung thư: Cẩm nang cho mọi nhà - 3

Lối sống lành mạnh - Phòng ung thư: Cẩm nang cho mọi nhà - 4

Trong bộ sách phố biến kiến thức hữu ích này, bạn đọc dễ dàng cập nhật những cách thức để giảm cân hiệu quả, tìm hiểu ba chiến lược dinh dưỡng vàng, hoặc biết thêm thông tin về các bệnh nhiễm trùng, cũng như nguy cơ từ thuốc lá, rượu bia, tia bức xạ.

Lối sống lành mạnh - Phòng ung thư: Cẩm nang cho mọi nhà - 5

Lối sống lành mạnh - Phòng ung thư: Cẩm nang cho mọi nhà - 6

Ruy Băng Tím là tổ chức phi lợi nhuận về phòng chống ung thư ở Việt Nam, được thành lập chính thức vào ngày 12/12/2015, là một đội ngũ gồm các tiến sĩ, bác sĩ, nhà khoa học và các chuyên gia truyền thông đang công tác trong và ngoài nước, có cùng mục tiêu phục vụ cộng đồng bằng kiến thức y khoa hiện đại. Tên gọi Ruy Băng Tím xuất phát từ biểu tượng Lavender Ribbon được cả thế giới thống nhất chọn làm biểu trưng cho việc nâng cao nhận thức về bệnh ung thư.

Huân Huân

Tin đọc nhiều

18 bóng hồng "gây thương nhớ" trong Hồng Lâu Mộng Cùng ngắm lại dàn mỹ nhân làm nên tên tuổi của bộ phim kinh...
Những sao Việt nợ tiền tỷ của showbiz gây dậy sóng dư luận giờ ra sao? Cuộc đời của những sao Việt này hiện giờ ra sao sau khi bị...
Cuộc đời gắn liền vận mệnh nhân vật của DV Hồng Lâu Mộng Những DV của phim có những điểm tương đồng với những nhân...
Quý cô hè yêu kiều với váy không tay Váy liền không tay mát mẻ có thể tôn lên nét đẹp và che...