Tháng 09, 2018
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 25/06/2018 18:55 PM (GMT+7)

MEDLATEC miễn phí xét nghiệm SCC - Marker ung thư của hơn 5 cơ quan

Nhằm mang đến người dân sự an tâm sức khỏe - “Để ung thư không còn là mối nguy khó lường", từ ngày 25/6 đến hết ngày 30/7/2018, vào thứ 2, 4, 6 hàng tuần, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức “Miễn phí xét nghiệm SCC” - Marker ung thư của hơn 5 cơ quan. Chương trình áp dụng với khách hàng đến toàn hệ thống MEDLATEC Hà Nội, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi và khách hàng sử dụng thẻ Bảo hiểm Y tế.

Để ung thư không là dấu chấm hết

MEDLATEC miễn phí xét nghiệm SCC - Marker ung thư của hơn 5 cơ quan - 1

Ung thư diễn biên âm thầm nên cần đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Theo thống kê của Viện nghiên cứu phòng chống ung thư, mỗi năm Việt Nam có hơn 126.000 ca mắc mới, ước tính có khoảng 94.000 người chết vì ung thư/năm, tỷ lệ tử vong do ung thư ở nước ta đứng thứ 78/172 quốc gia được điều tra.

Trước những con số báo động về tỉ lệ người mắc bệnh ung thư trong giai đoạn hiện nay khiến nhiều người dân Việt Nam coi đây là nỗi ám ảnh bệnh tật và sự sống còn.

Đa số các bệnh ung thư đều diễn biến âm thầm, không có hoặc có ít dấu hiệu bất thường, vì thế khi có triệu chứng lâm sàng đi khám thì bệnh thường ở giai đoạn muộn nên việc điều trị trở nên khó khăn, tốn kém và ít có cơ hội chữa khỏi bệnh.  Vì vậy, các các chuyên gia y tế khuyến cáo: Kiểm tra sức khỏe định kỳ, tầm soát sớm ung thư là việc làm cần thiết để mang lại cơ hội sống cho người bệnh.

SCC - Marker ung thư của hơn 5 cơ quan

Ung thư là một trong những căn bệnh nguy hiểm, đang là nỗi ám ảnh của toàn nhân loại. Tuy nhiên, bệnh hoàn toàn có thể phát hiện sớm ngay cả khi chưa có dấu hiệu bất thường nhờ các phương pháp tầm soát hiện đại.

SCC (Squamous cell carcinoma antigen - Kháng nguyên ung thư biểu mô tế bào vảy) là một xét nghiệm ở người khỏe mạnh có giá trị bình thường là ≤ 2 ng/mL. Nồng độ SCC huyết tương có thể tăng lên trong các loại ung thư như: Ung thư da, đại trực tràng, vòm mũi họng, ung thư phổi, ung thư cổ tử cung. Bên cạnh đó, nồng độ SCC huyết tương cũng có thể tăng trong một số bệnh lành tính như xơ gan, viêm tụy, suy thận, viêm phế quản mạn,…

Do vậy, marker SCC được dùng để góp phần chẩn đoán trong nhóm bệnh nhân có nguy cơ cao, theo dõi tiến triển và đáp ứng điều trị các ung thư tế bào vẩy nguyên phát và tái phát.

Ngoài ra, để nâng cao giá trị chẩn đoán SCC thường được làm cùng với các marker khác như CEA, CA15-3, CA19-9, Cyfra 21-1,…

Miễn phí xét nghiệm SCC - Cơ hội sàng lọc ung thư đặc biệt tại MEDLATEC

MEDLATEC miễn phí xét nghiệm SCC - Marker ung thư của hơn 5 cơ quan - 2

Trải qua hơn 22 năm lớn mạnh và phát triển, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC được đông đảo người dân tại Hà Nội, các tỉnh biết tới là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng cao. Theo đó, nằm trong chiến lược phát triển bền vững, bên cạnh cam kết không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, Bệnh viện còn đặc biệt coi trọng việc chung tay cùng các tổ chức y tế nâng cao ý thức kiểm tra, đẩy lùi bệnh ung thư trong cộng đồng.

Theo đó, tiếp nối chuỗi chương trình “Vì sức khỏe cộng đồng” cũng như nhằm mang đến người dân sự an tâm sức khỏe - “Để ung thư không còn là mối nguy khó lường", Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức “Miễn phí xét nghiệm SCC”.

- Đối tượng: Tất cả người dân trong phạm vi áp dụng.

- Thời gian: Thứ 2, 4, 6 hàng tuần, từ ngày 25/6 đến hết ngày 30/7/2018.

- Phạm vi áp dụng: Toàn hệ thống MEDLATEC Hà Nội, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi và khách hàng sử dụng thẻ Bảo hiểm Y tế.

Lưu ý: Không áp dụng đối với khách hàng có bác sĩ ngoài MEDLATEC chỉ định, khách hàng khám sức khỏe theo đơn vị. Không miễn phí chi phí lấy mẫu và trả kết quả.

MEDLATEC miễn phí xét nghiệm SCC - Marker ung thư của hơn 5 cơ quan - 3

Xét nghiệm SCC được thực hiện hàng ngày trên hệ thống Architect của Abbott (Mỹ) tại MEDLATEC.

Tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, xét nghiệm SCC được thực hiện hàng ngày trên hệ thống Architect của Abbott (Mỹ), đây là một trong những hệ thống xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế - ISO 15189:2012 nên cho kết quả chính xác và trả kết quả sau 90 phút kể từ khi mẫu được chuyển đến Trung tâm Xét nghiệm của MEDLATEC.

Do xét nghiệm SCC tăng trong nhiều cơ quan của cơ thể, với thế mạnh hội tụ được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ các chuyên khoa giàu kinh nghiệm của các chuyên khoa Ung bướu, Tai mũi họng, Tiêu hóa, Hô hấp, Da liễu, Sản phụ khoa,… cùng các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ; Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có đủ điều kiện phục vụ tốt nhất tất cả các trường hợp có bất thường có nhu cầu kiểm tra, theo dõi chuyên sâu.

Các bước khách hàng đăng ký để hưởng miễn phí xét nghiệm SCC

 - Bước 1: Khách hàng tải ứng dụng iCNM, cài đặt;

- Bước 2: Khách hàng nhận được tối đa 03 mã khuyến mãi tương đương với 01 tài khoản (mỗi mã khuyến mãi áp dụng cho 1 người);

- Bước 3:

+ Nếu khách hàng đăng ký khám tại các cơ sở của MEDLATEC: đăng ký khám như bình thường, đọc mã khuyến mãi cho nhân viên thu ngân khi thanh toán.

+ Nếu khách hàng đăng ký lấy mẫu tại nhà:

->Tổng đài hẹn lịch lấy mẫu với khách hàng;

->Nhân viên MEDLATEC đến lấy mẫu và yêu cầu khách hàng cung cấp mã khuyến mãi để đối chiếu.

- Bước 4: Khách hàng nhận kết quả từ MEDLATEC.

Lưu ý: Chương trình không áp dụng với các đơn vị gửi mẫu xét nghiệm và chi nhánh Hồ Chí Minh. Không miễn phí chi phí lấy mẫu và trả kết quả 10.000 đồng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Bệnh viện Đa khoa MEDLATECĐịa chỉ: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà NộiTổng đài: 1900 56 56 56Website: www.medlatec.vn -  Email: info@medlatec.com

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Hoa khôi Nam Em xinh đẹp "đọ dáng" với Maria Đinh Phương Ánh Hoa khôi Nam Em khoe vẻ đẹp gợi cảm, rạng ngời trước ngày...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...