Tháng 03, 2019
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 16/11/2017 23:59 PM (GMT+7)

Ngược chiều nước mắt: Anh Dũng hằn học khi thấy người yêu cũ hạnh phúc bên chồng

Trong tập 17 Ngước chiều nước mắt, Phương (Thu Quỳnh) và Thành (Mạnh Trường) tiếp tục hạnh phúc bên nhau khiến Liêm (Anh Dũng) tức giận.

Tập 17 Ngược chiều nước mắt khép lại với nhiều tình tiết hạnh phúc và bình yên nhất từ trước đến nay. Cô út nhà ông bà Lâm lấy được học bổng du học, sau đó còn đính hôn với Hiệp (Anh Tuấn).

Ngược chiều nước mắt: Anh Dũng hằn học khi thấy người yêu cũ hạnh phúc bên chồng - 1

Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng giữa Thành (Mạnh Trường) và Phương (Thu Quỳnh) cũng rất ngọt ngào. Cụ thể sau giờ tan làm, Thành đến công ty đón Phương đi ăn. Cả hai trò chuyện rất vui vẻ và dành cho nhau nhưng lời nói, cử chỉ âu yếm.

Ngược chiều nước mắt: Anh Dũng hằn học khi thấy người yêu cũ hạnh phúc bên chồng - 2

Thành và Phương cứ vô tư hạnh phúc như thế mà không biết rằng có người đang quan sát họ với thái độ rất hằn học. Người đó không ai khác chính là Liêm (Anh Dũng). Lý do không chỉ vì trước đó anh ta bị Phương từ chối lời mời ăn tối sau khi tan làm, mà còn vì từ lâu Thành đã như cái gai trong mắt Liêm. Bởi chính Thành đã cướp mất người phụ nữ của anh ta. 

Ngược chiều nước mắt: Anh Dũng hằn học khi thấy người yêu cũ hạnh phúc bên chồng - 3

Ở một diễn biến khác, Trang (Huyền Lizzie) khá tức giận khi phát hiện ra chuyện Lực (Bình An) chủ động rút lui để nhường xuất học bổng cho mình. Lúc đầu, cô nàng nhất quyết không đồng ý, nhưng Trang đã thay đổi quyết định khi được chính Lực, Hiệp và cả Phương thuyết phục.

Ngược chiều nước mắt: Anh Dũng hằn học khi thấy người yêu cũ hạnh phúc bên chồng - 4

Việc cô út giành được học bổng đi học nước ngoài khiến ông bà Lâm rất vui mừng và tự hào. Nhưng chưa kịp vui, bà Lâm (NSND Lan Hương) lại lo lắng đến chuyện khác. Đó chính là việc Trang sẽ đi du học cùng Hiệp, và khi ở xa hai ông bà sẽ không quản lý được.

Ngược chiều nước mắt: Anh Dũng hằn học khi thấy người yêu cũ hạnh phúc bên chồng - 5

Bà cho rằng: "Không danh chính ngôn thuận mà cứ kè kè với nhau thì không hay". Bà Lâm còn ngỏ ý muốn Hiệp và Trang đính hôn trước khi đi, nhưng con gái nhất quyết không chịu.

Ngược chiều nước mắt: Anh Dũng hằn học khi thấy người yêu cũ hạnh phúc bên chồng - 6

Về phần đôi trẻ, Hiệp rất vui vì cuối cùng ước muốn đi du học cùng Trang đã trở thành hiện thực. Bề ngoài là một chàng trai có vẻ hơi tưng tửng và "lầy lội" nhưng Hiệp là người rất tinh tế. Vì dành nhiều tình cảm cho Trang, đồng thời cũng không muốn gia đình cô lo lắng nên Hiệp quyết định cầu hôn.

Ngược chiều nước mắt: Anh Dũng hằn học khi thấy người yêu cũ hạnh phúc bên chồng - 7

Hẹn Trang ở một không gian lãng mạn, anh chàng dốc lòng: "Anh đảm bảo với em rằng anh cũng là một người không tệ. Vậy nên, không chỉ mấy năm đi du học, mà cả những năm về sau nữa, em có muốn ở bên cạnh anh không?". Bất ngờ trước lời tâm tình của Hiệp, Trang ngập ngừng. Cuối cùng, cô cũng nhận ra rằng Hiệp đang cầu hôn mình.

Ngược chiều nước mắt: Anh Dũng hằn học khi thấy người yêu cũ hạnh phúc bên chồng - 8

Ngược chiều nước mắt: Anh Dũng hằn học khi thấy người yêu cũ hạnh phúc bên chồng - 9

Thấy Trang bối rối, Hiệp tiếp tục nói lời tình cảm: "Làm sao mà anh có thể bắt cóc con gái quý báu của bố mẹ em đi biền biệt mấy năm trời để họ thấp thỏm lo lắng được. Nên là để bố mẹ anh sang hỏi em cho anh có được không?". Trang nhận lời cầu hôn của Hiệp trong niềm hạnh phúc. Cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong không gian vô cùng lãng mạn.

Ngược chiều nước mắt: Anh Dũng hằn học khi thấy người yêu cũ hạnh phúc bên chồng - 10

Hiệp cầu hôn Trang trong "Ngược chiều nước mắt" tập 17.

Tuy nhiên, trước việc hệ trọng của đời người, Trang rất băn khoăn. Nhưng với sự quyết đoán và chân thành của mình, một lần nữa Hiệp đã thuyết phục được người yêu.

Ngược chiều nước mắt: Anh Dũng hằn học khi thấy người yêu cũ hạnh phúc bên chồng - 11

Sau khi hai gia đình gặp mặt, Trang và Hiệp đã tổ chức một buổi lễ đính hôn đơn giản nhưng ấm cúng. Trong sự chứng kiến và chúc phúc của hai bên gia đình cùng bạn bè, Hiệp và Trang mỉm cười thật hạnh phúc.

Ngược chiều nước mắt: Anh Dũng hằn học khi thấy người yêu cũ hạnh phúc bên chồng - 12

Ngược chiều nước mắt: Anh Dũng hằn học khi thấy người yêu cũ hạnh phúc bên chồng - 13

Tập 18 Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 6 trên kênh VTV1.

Huân Huân

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...