Tháng 04, 2018
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 06/10/2017 00:22 AM (GMT+7)

Ngược chiều nước mắt: Chồng chê vợ nghén kinh quá, mẹ chồng cấm con dâu nghỉ trăng mật

Cuộc sống của Mai (Phương Oanh) bắt đầu rơi vào bế tắc khi chồng chê vợ nghén kinh quá còn mẹ chồng cấm con dâu đi nghỉ trăng mật trong Tập 6 Ngược chiều nước mắt.

Tập 6 Ngược chiều nước mắt khép lại với nhiều tình tiết hấp dẫn. Cuộc sống hôn nhân của Mai (Phương Oanh) không như cô mong đợi khi chồng thì hờ hững, lạnh nhạt, mẹ chồng lại khắt khe. Cũng trong tập này, mối quan hệ giữa Phương (Thu Quỳnh) và Liêm (Anh Dũng) ngày càng thân thiết, thậm chí anh chàng còn chủ động "thả thính" người yêu cũ.

Ngược chiều nước mắt: Chồng chê vợ nghén kinh quá, mẹ chồng cấm con dâu nghỉ trăng mật - 1

Sơn (Hà Việt Dũng) mới cưới vợ nhưng lại đi chơi cùng bạn bè, để mặc Mai cô đơn và lạc lõng trong căn nhà xa lạ. Cô người chồng mới cưới lại không đoái hoài gì đến cô mà mặc sức bay nhảy như hồi còn độc thân. Khi đi chơi về, Sơn thấy Mai nôn oẹ vì nghén, anh chỉ thốt lên rằng: "Suốt ngày nôn ọe, kinh quá". Người vợ nào rơi vào cảnh ngộ ấy chắc chắn cũng sẽ tủi thân trào nước mắt. 

Mai còn đề nghị chồng ở lại ăn cơm cùng gia đình vì cô chưa quen với những thành viên khác nhưng Sơn gạt phắt đi. Anh cho rằng mình còn có những quan hệ khác, không thể suốt ngày ở nhà chăm vợ. Cuộc hôn nhân chỉ vì có bầu đang bắt đầu tra tấn tinh thần Mai. 

Ngược chiều nước mắt: Chồng chê vợ nghén kinh quá, mẹ chồng cấm con dâu nghỉ trăng mật - 2

Sau đám cưới, Mai được mẹ chồng chỉ dẫn việc nhà, và những thói quen ăn uống riêng của từng người trong nhà. Lúc này, ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) cũng có mặt ở đó nên tiện hỏi con dâu khi nào định quay trở lại trường học. Vừa nghe câu này, bà Lâm đã gạt đi vì cho rằng Mai có chồng rồi thì nên ở nhà, tề gia nội trợ chứ không cần đi học nữa.

Ngược chiều nước mắt: Chồng chê vợ nghén kinh quá, mẹ chồng cấm con dâu nghỉ trăng mật - 3

Khi ông Lâm bênh vực con dâu, vì cho rằng phải đi học sau này mới có tương lai, thì bà Lâm vẫn nhất quyết bảo vệ ý kiến của mình với lý do: "Mai đang có bầu, đến trường rồi người ta cứ nói ra nói vào, cả thằng Sơn nữa thì sao?".

Ngược chiều nước mắt: Chồng chê vợ nghén kinh quá, mẹ chồng cấm con dâu nghỉ trăng mật - 4

Ngược chiều nước mắt: Chồng chê vợ nghén kinh quá, mẹ chồng cấm con dâu nghỉ trăng mật - 5

Không chỉ can ngăn con dâu đi học lại, bà Lâm còn cấm cản cả chuyện đi hưởng tuần trăng mật của Mai vì sợ ảnh hưởng đến cái thai: "Bầu bí thì đi đâu, ở nhà còn dưỡng thai. Ba tháng đầu phải cẩn thận chứ con".

Ngược chiều nước mắt: Chồng chê vợ nghén kinh quá, mẹ chồng cấm con dâu nghỉ trăng mật - 6

Trong khi Phương nói đỡ cho Mai với mẹ chồng rằng có bầu nhưng vẫn có thể đi du lịch được thì Sơn (Hà Việt Dũng) là vô tư phán: "Tuần trăng mật gì nữa, có mà vỡ mật". Câu nói đó của chồng như gáo nước lạnh tạt vào Mai khiến cô không thế nói được lời nào.

Ngược chiều nước mắt: Chồng chê vợ nghén kinh quá, mẹ chồng cấm con dâu nghỉ trăng mật - 7

Dù bị mẹ chồng phản đối nhưng cuối cùng Mai vẫn đi học lại. Ngày đầu quay trở lại trường, chưa kịp vui Mai đã phải đối phó với cô bạn "hồ ly" Châu (Trang Cherry). Vừa gặp mặt, Châu đã vô tư kể cho Mai nghe những lời tin đồn không hay về cô. Chưa hết, cô nàng còn trơ trẽn nói về độ hấp dẫn của chồng bạn kèm theo lời nhắc nhở rằng cưới thì cưới nhưng phải lo giữ vì thời buổi này trộm cắp như rươi.

Ngược chiều nước mắt: Chồng chê vợ nghén kinh quá, mẹ chồng cấm con dâu nghỉ trăng mật - 8

Ngược chiều nước mắt: Chồng chê vợ nghén kinh quá, mẹ chồng cấm con dâu nghỉ trăng mật - 9

Nói xong, Châu liền kéo Mai đến căng tin vì bọn bạn đang chờ ở đó. Bị kéo đi bất ngờ, Mai choáng váng và ngất xỉu. Nắm bắt cơ hội này, Châu gọi điện ngay cho Sơn, kèm theo đó là những lời kể công.

Ngược chiều nước mắt: Chồng chê vợ nghén kinh quá, mẹ chồng cấm con dâu nghỉ trăng mật - 10

Ngược chiều nước mắt: Chồng chê vợ nghén kinh quá, mẹ chồng cấm con dâu nghỉ trăng mật - 11

Vì chuyện bị ngất ở trường mà mẹ chồng và Sơn đều mắng cho Mai một trận. Sau đó, cả hai cùng khuyên cô không nên đi học nữa vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của chồng ở trường.

Ngược chiều nước mắt: Chồng chê vợ nghén kinh quá, mẹ chồng cấm con dâu nghỉ trăng mật - 12

Ngược chiều nước mắt: Chồng chê vợ nghén kinh quá, mẹ chồng cấm con dâu nghỉ trăng mật - 13

Ngoài ra, trong tập 6 Ngược chiều nước mắt khán giả cũng thấy Liêm bắt đầu có những hành động "tấn công" Phương. Không chỉ gọi điện hẹn gặp mặt, Liêm còn cố tình giới thiệu cho Phương một vị trí mới vì cho rằng nó xứng đáng với cô hơn công việc hiện tại. Trong khi nói chuyện, Liêm liên tục "thả thính" Phương bằng những từ ngữ bóng gió như người con gái anh từng yêu,...

Ngược chiều nước mắt: Chồng chê vợ nghén kinh quá, mẹ chồng cấm con dâu nghỉ trăng mật - 14

Dù mới đầu, Phương từ chối công việc này vì nghĩ mình chưa đủ kinh nghiệm, cũng như còn vướng bận gia đình. Tuy nhiên, sau khi cô hỏi ý kiến của chồng thì đã vui vẻ nhận lời. Việc Phương đổi việc mới có liên quan đến Liêm liệu có là mồi lửa cho việc "tình cũ không rủ cũng đến" sau này? Câu trả lời sẽ có vào những tập tiếp theo.

Tập 7 của Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng lúc 20h45 thứ 6 trên VTV1.

Huân Huân

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Khán giả tưởng nhầm hoa mắt vì "sạn" quá nhiều trong phim thời Tam Quốc "Tam quốc cơ mật" do Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân đóng đang tạo...
Lật Mặt 3 của nhà Lý Hải - Minh Hà: Tưởng cũng thường thường mà lại hay "bất thường" Khác lạ và thú vị, cùng sự diễn xuất ăn ý của các nhân vật...
Ngỡ "oan gia", nhưng quan hệ của đôi trẻ Cả Một Đời Ân Oán lại có gốc rễ không ngờ Cứ gặp là cãi nhau, nhưng ai ngờ Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ...