Tháng 12, 2020
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 04/11/2017 00:15 AM (GMT+7)

Ngược chiều nước mắt: Đòi ly hôn chồng "Sở Khanh", nàng dâu bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà

Khi lên tiếng đòi ly hôn, Mai (Phương Oanh) bị mẹ chồng mắng nhiếc và dọa đuổi ra khỏi nhà trong tập 14 Ngược chiều nước mắt.

Những tình tiết xoay quanh cuộc hôn nhân không bình yên giữa Sơn (Hà Việt Dũng) và Mai (Phương Oanh) tiếp tục được gửi đến khán giả trong tập 14 Ngược chiều nước mắt. Cưới chỉ vì lỡ làm bạn gái mang bầu, vì sĩ diện đã khiến cho cuộc sống của cả Sơn và Mai rơi vào bế tắc.

Ngược chiều nước mắt: Đòi ly hôn chồng "Sở Khanh", nàng dâu bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà - 1

Thấy chồng không ngần ngại đáp lời tin nhắn tán tỉnh của Châu (Trang Cherry) trước mặt mình,  Mai mất bình tĩnh và to tiếng với Sơn. Cô yêu cầu anh hãy tôn trọng cô vì hiện tại cả hai vẫn còn là vợ chồng.

Ngược chiều nước mắt: Đòi ly hôn chồng "Sở Khanh", nàng dâu bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà - 2

Với Sơn, những lời nói của vợ thật vô nghĩa và phiền thức, thậm chí anh ta còn cho rằng Mai "bị thần kinh". Sơn còn lạnh lùng nói với Mai: "Nếu chấp nhận lấy một nghệ sĩ, cô phải chấp nhận một cuộc sống nhiều mặt. Còn nếu không, cô có thể dọn ra khỏi nhà này".

Ngược chiều nước mắt: Đòi ly hôn chồng "Sở Khanh", nàng dâu bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà - 3

Tức nước vỡ bờ, Mai tuyên bố: "Được, ra thì ra. Tôi cũng không thể sống mãi như thế này được. Nếu anh muốn, thì ly dị đi".

Ngược chiều nước mắt: Đòi ly hôn chồng "Sở Khanh", nàng dâu bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà - 4

Đúng lúc này, bà Lâm (NSND Lan Hương) nghe thấy những lời của Mai nên rất tức giận mắng cho cô một trận. Bà luôn cho rằng mọi cuộc cãi vã giữa hai chồng Sơn lỗi đều xuất phát từ Mai. Vậy nên, bà Lâm yêu cầu Mai phải xem lại cách ứng xử của mình, đừng có động tý là đòi ly hôn. Thậm chí bà còn dọa đuổi cô ra khỏi nhả: "Sống mà không biết vun vén xây dựng, lúc nào cũng chỉ muốn phá bỏ thì dễ lắm. Giỏi thì đi đi. Đi đi"

Ngược chiều nước mắt: Đòi ly hôn chồng "Sở Khanh", nàng dâu bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà - 5

Ngược chiều nước mắt: Đòi ly hôn chồng "Sở Khanh", nàng dâu bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà - 6

Trước đó, Mai đã rất sốc khi biết chồng mình có suy nghĩ thoáng và sẵn sàng quan hệ với cả bạn thân của vợ. Nhưng cô vẫn cố gắng bình tĩnh để mong có thể giữ gìn tổ ấm của mình. Cô đi gặp Châu để nói rõ mọi chuyện, cô cũng yêu cầu chồng nên chống dứt mọi quan hệ ngoài luồng. Nhưng thật trớ trêu, cả Sơn và Châu đều không màng và vẫn tiếp tục mối quan hệ bất chính này.

Ngược chiều nước mắt: Đòi ly hôn chồng "Sở Khanh", nàng dâu bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà - 7

Không được chồng tôn trọng, bị mẹ chồng doạ đuổi ra khỏi nhà, Mai rất đau lòng. Tối hôm đó, khi Sơn đã ngủ, Mai lặng lẽ ngồi viết đơn ly hôn. Liệu rằng Mai có đủ can đảm đi tận cùng với quyết định này để giải thoát cho mình khỏi cuộc hôn nhân "địa ngục" này không?

Ngược chiều nước mắt: Đòi ly hôn chồng "Sở Khanh", nàng dâu bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà - 8

Quay trở lại với những tình tiết khác của tập 14 Ngược chiều nước mắt. Nghe Mai nói đàn ông đã có vợ mà chung chạ với người phụ nữ khác là "dơ bẩn", khiến Sơn như phát điên. Không kiềm chế được cảm xúc của mình, Sơn xông vào như muốn "ăn tươi nuốt sống" Mai, khiến cô rất sợ hãi.

Ngược chiều nước mắt: Đòi ly hôn chồng "Sở Khanh", nàng dâu bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà - 9

May thay, lúc đó Thành (Mạnh Trường) đã xuất hiện kịp thời để ngăn cản. Vì chuyện hai vợ chồng Mai - Sơn to tiếng với nhau mà ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) buộc phải họp gia đình để giải quyết.

Ngược chiều nước mắt: Đòi ly hôn chồng "Sở Khanh", nàng dâu bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà - 10

Ngược chiều nước mắt: Đòi ly hôn chồng "Sở Khanh", nàng dâu bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà - 11

Trong cuộc họp gia đình, Mai mạnh dạn nói lý do hai vợ chồng cãi nhau cho mọi người biết. Trong khi ông Lâm và Thành khuyên Sơn nên chấm dứt mọi quan hệ với những cô gái khác và phải thay đổi thì bà Lâm lại bênh vực con trai, quay sang đổ lỗi cho Mai không biết ứng xử.

Ngược chiều nước mắt: Đòi ly hôn chồng "Sở Khanh", nàng dâu bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà - 12Ngược chiều nước mắt: Đòi ly hôn chồng "Sở Khanh", nàng dâu bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà - 13

Về phần Sơn khi bị mọi người phán xét, anh ta không hề tỏ ra ân hận hay có ý định chấm dứt mọi chuyện. Việc này khiến cho ông Lâm tức đến phát bệnh.

Ngược chiều nước mắt: Đòi ly hôn chồng "Sở Khanh", nàng dâu bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà - 14

Ở một diễn biến khác, tình cờ gặp Thành ở quán cà phê, Liêm (Anh Dũng) với vẻ mặt hằn học tiến đến bắt chuyện.

Ngược chiều nước mắt: Đòi ly hôn chồng "Sở Khanh", nàng dâu bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà - 15

Anh ta khẳng định vẫn còn quan tâm đến Phương (Thu Quỳnh) và không ngừng khích bác Thành. Liêm cho rằng Thành không xứng đáng là người đàn ông để Phương nương tựa cả đời.

Ngược chiều nước mắt: Đòi ly hôn chồng "Sở Khanh", nàng dâu bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà - 16

Tập 15 Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 5 tuần sau trên kênh VTV1.

Huân Huân

Tin đọc nhiều

Hai sao nhí Nhật gây tiếng vang ở Hollywood Hai ngôi sao nhí từng xuất hiện trong các phim của Hollywood...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
Bài mục

Bài mục