Tháng 07, 2018
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 11/08/2017 17:35 PM (GMT+7)

"Người phán xử" tiếp tục lộ kết thúc khiến khán giả hoang mang

Những hình ảnh mới được cho là kết thúc của phim "Người phán xử" vừa xuất hiện gây xôn xao dư luận.

Người phán xử là bộ phim truyền hình về đề tài xã hội đen đang được khán giả đặc biệt ưu thích trong thời gian gần đây. Nội dung phim càng về cuối thì càng hấp dẫn, kịch tính và có thêm rất nhiều nhân vật cũng như tình tiết mới xuất hiện khiến khán giả băn khoăn về cái kết của phim.

"Người phán xử" tiếp tục lộ kết thúc khiến khán giả hoang mang - 1

"Người phán xử" tiếp tục lộ kết thúc khiến khán giả hoang mang - 2

Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) chĩa súng vào tay chân thân tín Lương “bổng” (NSƯT Trung Anh) trong bức hình vừa được tiết lộ khiến khán giả lo lắng, đoán già đoán non xem đây có phải là kết của phim hay không. Có một số người hài hước cho rằng có thể Lương “bổng” say mê cô make up xinh đẹp mà quên mất công việc của Phan thị. Hơn nữa, cô gái này cũng là người ông trùm để mắt tới nên dẫn đến màn thanh toán giữa Người phán xử và tay chân thân tín.

"Người phán xử" tiếp tục lộ kết thúc khiến khán giả hoang mang - 3

Giả thuyết này thì có vẻ hơi khó tin nhưng việc Phan Quân sẽ trừ khử Lương “bổng” thì không phải không có khả năng xảy ra. Ngay trong tập 41 của Người phán xử, Lương “bổng” vì cứu A Lý (Danh Thái) mà làm trái lệnh của Phan Quân. Đây có thể được xem là một hành vi đâm sau lưng chủ của Lương “bổng”. Nếu xét theo nguyên tắc của Phan thị từ trước đến nay thì khả năng ông trùm đích thân xử tử kẻ phản bội là rất có thể xảy ra.

"Người phán xử" tiếp tục lộ kết thúc khiến khán giả hoang mang - 4

Tuy nhiên, Lương “bổng” là nhân vật rất được khán giả yêu mến. Ai cũng có thể nhận ra rằng, cả đời ông chỉ trung thành với Phan Quân. Việc cứu A Lý là xuất phát từ tình cảm cá nhân tuy nhiên nó không hề gây hại cho Phan thị nên Lương “bổng” mới quyết định làm.

Cặp bài trùng Phan Quân – Lương “bổng” là tượng trưng của sự trung thành nhưng mặt khác, họ cũng là những người bạn với nhau từ thuở còn hàn vi. Nếu Người phán xử quyết định triệt hạ cánh tay phải của mình thì sẽ là một bi kịch lớn, là sai lầm không thể tha thứ trong cuộc đời ông trùm.

"Người phán xử" tiếp tục lộ kết thúc khiến khán giả hoang mang - 5

Trước đây, Người phán xử cũng đã vướng lùm xùm lộ cái kết khi vài trang kịch bản được cho là của tập cuối được tung ra. Trong đó, Phan Quân trúng kế của Thế “chột” (Chu Hùng) nên bắn chết đứa con đẻ của mình – Lê Thành (Hồng Đăng). Hình ảnh Trần Tú (Doãn Quốc Đam) đứng từ xa cầm kíp nổ trên tay, nhìn về phía người Phan thị rồi ấn nút cũng phù hợp với những diễn biến gần đây của phim.

"Người phán xử" tiếp tục lộ kết thúc khiến khán giả hoang mang - 6

Anh trai của Trần Tú là Trần Tuấn (Trọng Hùng) đã chết dưới tay Lương “bổng”. Hắn vẫn luôn nuôi ý định báo thù Phan thị. Cũng trong tập 40 Người phán xử, Trần Tú đã ám sát hụt Phan Quân, sau đó thì bị rơi vào tay Phúc “hô” (Chiến Thắng).

"Người phán xử" tiếp tục lộ kết thúc khiến khán giả hoang mang - 7

Dù chưa thể biết chắc chắn đây có phải cái kết của Người phán xử hay không nhưng người xem có thể thấy rằng những hình ảnh hay kịch bản này đều khá khớp với diễn biến chung của phim trong thời gian qua. Nếu điều nào trở thành sự thật thì cũng là bi kịch lớn đối với ông trùm thao túng cả hai giới hắc – bạch.

Để có thể có câu trả lời chắc chắn nhất, khán giả chỉ có thể nén lòng, tiếp tục chờ đợi những tập cuối của Người phán xử lên sóng. 

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

Ngôi sao 24/7: Câu chuyện về khối u trên lưng "Nữ vương Nữ Nhi Quốc" và cái kết đắng Ngoài ra là tin Công nương Kate đẹp xuất thần trong lễ rửa...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...