Tháng 06, 2018
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 13/06/2018 18:40 PM (GMT+7)

"Sa cơ" đi làm giúp việc, Thái Hòa té ngửa vì tưởng nữ chủ nhà.... tè bậy

Phương Anh Đào khiến Thái Hòa khiếp đảm vì độ bừa bộn trong Chàng vợ của em.

Trailer mới tung ra của Chàng vợ của em (Nguồn video: BTC)

Sau thành công của Em Chưa 18 ở cương vị nhà sản xuất, Charlie Nguyễn trở lại vai trò đạo diễn trong dự án điện ảnh Chàng vợ của em. Bộ phim được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết Anh Quốc - Busy Woman Seeks Wife và quy tụ dàn sao tên tuổi: Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Vân Trang cùng ngôi sao mới Phương Anh Đào của Nhắm mắt thấy mùa hè.

Mới đây, trailer phim đã được công bố, với màn ra mắt của Hùng (Thái Hòa) – mảnh ghép “chàng vợ” còn thiếu của Mai (Phương Anh Đào).

"Sa cơ" đi làm giúp việc, Thái Hòa té ngửa vì tưởng nữ chủ nhà.... tè bậy - 1

Vào một ngày đẹp trời, Hùng đang trông coi tiệm sách cũ của mình thì nhận cuộc điện thoại kêu cứu của cô em gái Ngọc (Thanh Trúc). Tức tốc chạy đến, Hùng “té ngửa” khi nghe Ngọc thú tội đã lỡ nhận lời làm giúp việc cho người khác mà không biết lượng sức mình, nên đành cầu cứu anh trai.

"Sa cơ" đi làm giúp việc, Thái Hòa té ngửa vì tưởng nữ chủ nhà.... tè bậy - 2

Chẳng rõ hai anh em đã thương lượng với nhau những gì, cuối cùng Hùng cũng đồng ý thay Ngọc trở thành người giúp việc trong nhà Mai. Anh vô tình trở thành “chàng vợ” trong mơ mà Mai luôn tìm kiếm.

"Sa cơ" đi làm giúp việc, Thái Hòa té ngửa vì tưởng nữ chủ nhà.... tè bậy - 3

Vốn là một người quen làm việc nhà, nhưng Hùng cũng không khỏi hốt hoảng khi nhìn thấy ngôi nhà bừa bộ đến kinh hoàng của Mai. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là khởi đầu. Chuỗi ngày làm người giúp việc không ít lần đẩy Hùng vào hoàn cảnh éo le: khi vừa phải tất bật dọn dẹp “bãi chiến trường” của Mai, vừa phải lo lắng giấu giếm thân phận, và đặc biệt phải đối mặt với nỗi sợ lớn nhất đời mình – sợ chó.

"Sa cơ" đi làm giúp việc, Thái Hòa té ngửa vì tưởng nữ chủ nhà.... tè bậy - 4

Những tình huống dở khóc dở cười như Hùng (Thái Hòa) tá hỏa khi không biết vũng nước tiểu trên sàn là của vật hay... người!

Trailer còn hé lộ thêm nhiều nhân vật đặc biệt trong Chàng vợ của em. Đầu tiên là Ngọc – cô em gái rắc rối – người đẩy anh trai vào cảnh phải đi làm giúp việc thế thân. Tiếp đó là Mạnh (Hứa Vĩ Văn), anh bạn đồng nghiệp của Mai khiến Hùng cảm thấy khó chịu ngay từ lần đầu nhìn thấy chỉ vì quá đẹp trai.

"Sa cơ" đi làm giúp việc, Thái Hòa té ngửa vì tưởng nữ chủ nhà.... tè bậy - 5

"Sa cơ" đi làm giúp việc, Thái Hòa té ngửa vì tưởng nữ chủ nhà.... tè bậy - 6

Hình ảnh bữa tối lãng mạn của Mạnh và Mai càng khiến khán giả thêm tò mò về vai trò của Mạnh cũng như mối quan hệ của anh với Mai trong phim.

Nhân vật đặc biệt cuối cùng là chú chó tên Heo – thú cưng của Mai nhưng lại là nỗi khiếp sợ của Hùng. Đây sẽ là một người bạn mới đặc biệt cũng như tác nhân chính gây phiền nhiễu cho Hùng trong phim.

"Sa cơ" đi làm giúp việc, Thái Hòa té ngửa vì tưởng nữ chủ nhà.... tè bậy - 7

Chàng vợ của em sẽ cho khán giả thấy cuộc sống thú vị của một gia đình có người đàn ông làm hậu phương vững chắc, để người phụ nữ đi “chinh chiến” bên ngoài.

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 24.08.2018.

Hà Linh

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Angelababy xinh có tiếng nhưng cậu em trai cũng đẹp xuất sắc sau khi "dậy thì thành công" Chàng trai 22 tuổi Dương Phàm vừa trở thành đề tài bàn tán...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...