Tháng 01, 2019
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 13/01/2018 23:55 PM (GMT+7)

Sang tận Nga hẹn hò với Nhã Phương, liệu Bình An có thoát "lời nguyền thất tình" trên màn ảnh?

Trailer bộ phim Tình khúc Bạch Dương vừa được công bố khiến khán giả mê mẩn với những hình ảnh đẹp mặt và những cảnh tình cảm của Chi Bảo - Thanh Mai, Nhã Phương - Bình An...

Trailer phim "Tình khúc bạch dương".

Tình khúc Bạch Dương được dự đoán là "bom tấn truyền hình" đầu năm 2018 vì được đầu tư kỹ lưỡng từ hình ảnh đến diễn viên. Đây là một dự án được khởi động từ 2010 đến 2017 mới sản xuất. Phim được quay tại Nga - Pháp. Trailer của phim vừa được công bố đã khiến khán giả thích thú vì cảnh quay đẹp mắt cùng những cảnh tình cảm ngọt ngào của dàn diễn viên.

Sang tận Nga hẹn hò với Nhã Phương, liệu Bình An có thoát "lời nguyền thất tình" trên màn ảnh? - 1

Cảnh Nhã Phương và Bình An tựa đầu vào nhau nghe chung một cái tai nghe bên bờ sông khiến khán giả vui mừng, phải chăng Bình An sẽ thoát "lời nguyền thất tình" trên màn ảnh?

Bộ phim Tình khúc Bạch Dương tiếp tục khai thác chủ đề về người Việt sống và làm việc tại Nga. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải lấy bối cảnh quá khứ từ những năm 1986, khi hàng ngàn du học sinh Việt Nam được cử sang Liên bang Nga học tập và câu chuyện cứ thế kéo dài cho đến hiện tại. Bộ phim mở đầu bằng tình yêu lãng mạn giữa hai cặp đôi trai tài – gái sắc: Hùng và Quyên, Quang và Vân.

Sang tận Nga hẹn hò với Nhã Phương, liệu Bình An có thoát "lời nguyền thất tình" trên màn ảnh? - 2

Tuy nhiên, những bồng bột,cái tôi hiếu thắng, sự ích kỷ, nông nổi cộng với cuộc sống mưu sinh vất vả nơi xứ người đã dần đẩy họ ra xa nhau. Khi tình yêu, niềm tin chưa đủ lớn để vượt qua tất cả, họ đã lạc mất nhau. 

Sang tận Nga hẹn hò với Nhã Phương, liệu Bình An có thoát "lời nguyền thất tình" trên màn ảnh? - 3

Sau hơn 20 năm với rất nhiều biến cố éo le, số phận đã đẩy đưa hai nhân vật chính Hùng và Quyên gặp lại nhau tại nước Nga - nơi chứa đựng thanh xuân của cả hai. Mối tình đầu dang dở khiến quá khứ sống dậy vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, sự giằng xé giữa cảm xúc và lý trí không còn là câu chuyện phức tạp của riêng 4 người trẻ năm xưa bởi thế hệ đời sau của họ cũng đang yêu nhau.

Sang tận Nga hẹn hò với Nhã Phương, liệu Bình An có thoát "lời nguyền thất tình" trên màn ảnh? - 4

Sang tận Nga hẹn hò với Nhã Phương, liệu Bình An có thoát "lời nguyền thất tình" trên màn ảnh? - 5

Nhã Phương đảm nhận vai con gái của Hùng và Vân. Giờ đây, bố cô lại nảy sinh tình cảm với mối tình đầu là Quyên. Còn cô và nhân vật của Bình An sẽ viết nên câu chuyện tình yêu của những người trẻ.

Tình yêu của những người trẻ trong quá khứ, tình yêu của chính họ khi trưởng thành và tình yêu của những người trẻ ở hiện tại đan xen vào nhau. Việc lồng câu chuyện của những nhân vật ở cả quá khứ và hiện tại hứa hẹn sẽ đưa đến nhiều bất ngờ thú vị, cũng như đẩy câu chuyện trở nên phức tạp hơn. 

Sang tận Nga hẹn hò với Nhã Phương, liệu Bình An có thoát "lời nguyền thất tình" trên màn ảnh? - 6

Sang tận Nga hẹn hò với Nhã Phương, liệu Bình An có thoát "lời nguyền thất tình" trên màn ảnh? - 7

Những cảnh quay trong Tình khúc Bạch Dương hứa hẹn sẽ khơi gợi ký ức đẹp đẽ và kỷ niệm lãng mạn khó quên của nhiều thế hệ người Việt đã và đang sinh sống, gắn bó với nước Nga. Sự xuất hiện của cố đô Sant Peterburg, những mái vòm nhà thờ đặc trưng, dòng Neva, rừng bạch dương phủ vàng con đường ngập nắng... khiến lòng người đắm say.

Sang tận Nga hẹn hò với Nhã Phương, liệu Bình An có thoát "lời nguyền thất tình" trên màn ảnh? - 8

Sang tận Nga hẹn hò với Nhã Phương, liệu Bình An có thoát "lời nguyền thất tình" trên màn ảnh? - 9

Sự xuất hiện của dàn diễn viên trẻ đang được yêu mến như Bình Anh, Huỳnh Anh, Nhã Phương, Huyền Lizzie…cùng nhiều diễn viên ưu tú, tên tuổi đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng nhiều thế hệ khán giả như Thanh Mai, Chi Bảo, Lê Vũ Long, Hoa Thuý, Công Lý... nhận được sự ủng hộ của khán giả nhiều lứa tuổi.

Tình khúc Bạch Dương sẽ được phát sóng trên VTV1 lúc 20h45 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần từ 25.01.

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Tần Hán: Lỡ Lâm Thanh Hà như từng lỡ Lưu Tuyết Hoa trong Xóm Vắng, giờ cuối đời cô độc Người ta từng nói mối tình của Tần Hán và Lâm Thanh Hà rất...