Tháng 08, 2018
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 28/10/2017 00:57 AM (GMT+7)

Thầy giáo "Sở Khanh" khẳng định: "Không có đàn ông không ngoại tình, chỉ chưa bị phát hiện"

Ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) sốc khi nhìn thấy ảnh Sơn (Hà Việt Dũng) tình tứ bên cô gái khác trong tập 12 Ngược chiều nước mắt.

Ngược chiều nước mặt tập 12 tiếp tục mang đến những tình huống hấp dẫn xung quanh mối quan hệ của các nhân vật. Sơn (Hà Việt Dũng) dù đã có gia đình nhưng anh ta vẫn không bỏ được thói trăng hoa, và còn cho đó là chuyện bình thường.

Thầy giáo "Sở Khanh" khẳng định: "Không có đàn ông không ngoại tình, chỉ chưa bị phát hiện" - 1

Trong khi chuyện vợ chồng Sơn chẳng đâu vào đâu thì vợ chồng Thành (Mạnh Trường) cũng xích mích vì Phương (Thu Quỳnh) ngày càng bỏ bê gia đình.

Tiếp nối những tình tiết của tập 11 Ngược chiều nước mắt, sau những ngày vui vẻ bên ngoài với tình mới, cuối cùng Sơn cũng chịu về nhà. Là người có lỗi nhưng khi nhận được thái độ lạnh nhạt của Mai (Phương Oanh), anh ta lại tỏ ra khó chịu. Đã quá mệt mỏi nên trước những lời hỏi han của chồng, Mai chỉ trả lời cho qua chuyện. Thậm chí cô còn xưng "tôi" với Sơn.

Thầy giáo "Sở Khanh" khẳng định: "Không có đàn ông không ngoại tình, chỉ chưa bị phát hiện" - 2

Những uất ức dồn nén bấy lâu, hôm nay Mai quyết định nói ra cho bằng hết. Cô trải lòng về chuyện mang bầu để "bẫy" Sơn cưới. Mai đã từng cảm động dù biết Sơn đa tình nhưng vẫn chấp nhận cưới. Vì thế nên Mai tự nhủ sẽ chấp nhận hết tất cả những điều đó chỉ cần Sơn quan tâm đến cô và đứa con. Nhưng mọi ảo tưởng đó đã tan vỡ khi hết lần này đến lần khác cô phát hiện ra chồng vẫn thói nào tật ấy.

Thầy giáo "Sở Khanh" khẳng định: "Không có đàn ông không ngoại tình, chỉ chưa bị phát hiện" - 3

Trong nước mắt, Mai còn thẳng thắn đề cập đến chuyện ngoại tình của chồng. Cô đau đớn khi phát hiện chuyện chồng đang ngoại tình với chính bạn mình. Chưa hết, Mai còn tiết lộ lý do cô sảy thai với Sơn.

Thầy giáo "Sở Khanh" khẳng định: "Không có đàn ông không ngoại tình, chỉ chưa bị phát hiện" - 4

Những lời nói từ tâm can của vợ khiến Sơn phải suy nghĩ. Tuy nhiên, Sơn vẫn chẳng thể nào thay đổi bởi thói lăng nhăng đó đã ăn sâu vào máu, thói quen mà chính anh đã thừa nhận: "Từ trước đến giờ anh rất tự do, những mối quan hệ với phụ nữ cũng vậy. Rất nhanh, cùng vui nhưng sòng phẳng và không lưu luyến. Với lại anh cũng chẳng quan trọng chuyện đó."

Thầy giáo "Sở Khanh" khẳng định: "Không có đàn ông không ngoại tình, chỉ chưa bị phát hiện" - 5

Không những vậy, anh chồng "Sở Khanh" còn khẳng định chắc nịch: "Không có người đàn ông không ngoại tình, chỉ chưa bị phát hiện". Nghe được những lời này của chồng, Mai rất sửng sốt bởi cô cho rằng đó là "lang chạ".

Thầy giáo "Sở Khanh" khẳng định: "Không có đàn ông không ngoại tình, chỉ chưa bị phát hiện" - 6

Để xoa dịu vợ, Sơn dùng những lời nói ngọt ngào để vuốt ve, anh ta hứa sẽ thay đổi: "Anh sẽ không bao giờ để tình cảm ngoài luồng ảnh hưởng tới gia đình. Anh đã lấy em thì em đã là gia đình của anh."

Thầy giáo "Sở Khanh" khẳng định: "Không có đàn ông không ngoại tình, chỉ chưa bị phát hiện" - 7

Hứa hẹn là thế nhưng Sơn vẫn đi sớm về khuya bất kể giờ giấc. Thấy con trai như vậy, ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) không hài lòng nên đã gọi Sơn và Mai ra nói chuyện. Ông tiếc khi Mai không thể giữ được đứa bé, nhưng cũng động viên cô hãy cố gắng vượt qua vì cả hai vẫn còn trẻ, vẫn còn cơ hội sinh con.

Thầy giáo "Sở Khanh" khẳng định: "Không có đàn ông không ngoại tình, chỉ chưa bị phát hiện" - 8

Ông cũng không quên dạy bảo con trai hãy bỏ những thói hư tật xấu, chăm chút, quan tâm đến vợ hơn. Đúng lúc đó, bé Mây nãy giờ ngồi bên cạnh đã đưa cho ông xem ảnh Sơn tình tứ với một cô gái lạ.

Thầy giáo "Sở Khanh" khẳng định: "Không có đàn ông không ngoại tình, chỉ chưa bị phát hiện" - 9

Mai tỏ ra không mấy quan tâm khi nhìn thấy người trong tấm hình là cô bạn thân Châu (Trang Cherry) còn Sơn nghẹn họng khi sự thật lại bị phát giác nhanh đến vậy.

Thầy giáo "Sở Khanh" khẳng định: "Không có đàn ông không ngoại tình, chỉ chưa bị phát hiện" - 10

Ngoài ra, trong tập 12 Ngược chiều nước mắt, khán giả sẽ thấy được những sóng gió bắt đầu ập đến với vợ chồng Thành và Phương. Vì công việc, Phương ngày càng dành ít thời gian cho gia đình. Thậm chí trong một lần đi tiếp khách , Phương về nhà rất muộn trong tình trạng say khướt khiến Thành không vui. Chính vì chuyện này mà hai vợ chồng đã cãi vã.

Thầy giáo "Sở Khanh" khẳng định: "Không có đàn ông không ngoại tình, chỉ chưa bị phát hiện" - 11

Rất yêu công việc, nhưng khi nghĩ lại cảnh bị con gái từ chối ôm vì người vẫn còn mùi rượu kèm theo đó là những lời trách sao mẹ về quá muộn khiến Phương phải để tâm. Không muốn tiếp diễn tình trạng này, cô đã quyết định rút lui khỏi dự án đang làm.

Thầy giáo "Sở Khanh" khẳng định: "Không có đàn ông không ngoại tình, chỉ chưa bị phát hiện" - 12

Thầy giáo "Sở Khanh" khẳng định: "Không có đàn ông không ngoại tình, chỉ chưa bị phát hiện" - 13

Nhưng ý định này của cô đã bị Liêm (Anh Dũng) ngăn cản. Liệu trước những lời nói của Liêm, Phương có thay đổi ý định? Cô sẽ chọn công việc hay gia đình? Để biết câu trả lời hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của Ngược chiều nước mắt.

Huân Huân

Tin đọc nhiều

Sự thật nhóm nhạc có fan cuồng bị bố giết Cô bé 13 tuổi bị bố chém đã coi nhóm EXO hơn cả gia đình...
Lâm Tâm Như sẽ "khóc thét" khi xem loạt ảnh của Hoắc Kiến Hoa thời mặc quần đùi bó sát Ai cũng có những bức ảnh muốn xóa đi và Hoắc Kiến Hoa cũng...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Những lần Mai Phương khiến khán giả truyền hình nấc nghẹn vì chuyện đời xót xa Trước khi bị ung thư, Mai Phương đã là một người mẹ nghị lực...