Tháng 11, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 19/11/2017 23:57 PM (GMT+7)

Thương Nhớ Ở Ai: Có tận 3 vợ nhưng vẫn sàm sỡ… gái già và cái kết đắng

Trong tập 6 Thương nhớ ở ai, ông Cương (Phạm Đức Hải) bị các bà goá phụ ở bến không chồng bắt lên xã vì tội sàm sỡ.

Thương nhớ ở ai ngày càng hấp dẫn người xem bởi nội dung hấp dẫn và bối cảnh đẹp mắt. Tập 6 của phim hé lộ nhiều bí mật trong quá khứ của làng Đông, đặc biệt là lời nguyền truyền kiếp giữa họ Nguyễn và họ Vũ. Bên cạnh đó, việc ông Cương (Phạm Đức Hải) sờ ngực gái già rồi bị giam nhận được thu hút được nhiều người quan tâm.

Thương Nhớ Ở Ai: Có tận 3 vợ nhưng vẫn sàm sỡ… gái già và cái kết đắng - 1

Ông Cương có vẻ ngoài “không được điểm gì” nhưng trước đây làm việc cho công ty của Tây nên có nhiều tiền. Nhờ thế, ông nghiễm nhiên có tới 3 bà vợ, trong đó Oanh – vợ Ba (Bùi Thị Nguyệt) là người trẻ nhất mới được cưới về. Dù nhiều vợ nhưng ông Cương vẫn muốn cưa đổ Nương (Thanh Hương). Thấy chồng mới cưới mình đã muốn cưới thêm bà nữa, bà Ba đã đến tận nhà Nương để đánh ghen.

Thương Nhớ Ở Ai: Có tận 3 vợ nhưng vẫn sàm sỡ… gái già và cái kết đắng - 2

Chỉ cần có cơ hội, ông Cương lại đến tìm Nương. Tuy nhiên, lần này, ông xui xẻo gặp phải chủ tịch xã – Đột (Jimmi Khánh). Hai bên đã xảy ra cự cãi. Cuối cùng, ông Cương phải tìm cách rút êm vì Đột doạ sẽ tăng thành phần gia đình của ông lên. Đi qua "bến không chồng", ông Cương còn bị các bà goá phụ ở đây mỉa mai vì có tới 3 bà vợ còn đi tìm “của lạ”.

Thương Nhớ Ở Ai: Có tận 3 vợ nhưng vẫn sàm sỡ… gái già và cái kết đắng - 3

Trong lòng ấm ức, giờ lại mất thêm thể diện, ông Cương đã sàm sỡ bà Kình (Kim Xuân) – một người phụ nữ già nua, ăn mặc rách rưới lại đanh đá cho hả giận. Những người phụ nữ tụ tập ở "bến không chồng" để “ngồi lê đôi mách”, bàn tán chuyện thiên hạ ngay lập tức xúm vào bắt ông Cương lên xã.

Thương Nhớ Ở Ai: Có tận 3 vợ nhưng vẫn sàm sỡ… gái già và cái kết đắng - 4

Đột ngay lập tức ra lệnh giam ông Cương lại chờ ngày mai xử. Vừa mới xảy ra mâu thuẫn ở nhà Nương, xem ra khi xét xử, ông Cương sẽ khó thoát được tay Đột. Còn 3 bà vợ của ông Cương thì cuống cuồng nhờ người trong họ tìm cách cứu chồng. Khi biết người bị chồng mình sàm sỡ là bà Kình, cả 3 bà đều tỏ ra bất lực và thấy nhục với người làng.

Thương Nhớ Ở Ai: Có tận 3 vợ nhưng vẫn sàm sỡ… gái già và cái kết đắng - 5

Trước đó, Đột đã tỏ tình với Nương sau khi đuổi được ông Cương về. Đột bày tỏ rằng trước đây mình không dám nghĩ tới đàn bà vì nghèo rớt mùng tơi. Nhưng giờ đây khi nghe tiếng hát đau đớn của Nương, anh cảm nhận thấy một thế giới mới lung linh hơn nhưng lại không thể chạm vào được. Anh yêu Nương là vì giọng ca đẹp của cô chứ không phải vì ngoại hình.

Thương Nhớ Ở Ai: Có tận 3 vợ nhưng vẫn sàm sỡ… gái già và cái kết đắng - 6

Dù là chủ tịch xã nhưng anh vẫn sẽ quyết tâm theo đuổi cô cho bằng được, bất cứ người đàn ông nào dám bén mảng đến nhà Nương, Đột sẽ giết người đó. Tuy nhiên, Nương lại rất sợ Đột nên đã đuổi anh đi.

Thương Nhớ Ở Ai: Có tận 3 vợ nhưng vẫn sàm sỡ… gái già và cái kết đắng - 7

Thương Nhớ Ở Ai: Có tận 3 vợ nhưng vẫn sàm sỡ… gái già và cái kết đắng - 8

Trong một diễn biến khác, quá khứ của Vạn (Lâm Vissay) cũng được tiết lộ. Anh vốn là người họ Nguyễn danh tiếng nhưng vì biến cố gia đình mà phải đi ở đợ cho nhà địa chủ. Sau đó, anh đi tham gia kháng chiến cả chục năm không liên lạc với bất cứ ai.

Sau khi cách mạng thành công, Vạn về lại làng cũ, trở thành nhân vật có tiếng nói và là niềm tự hào của cả dòng họ. Những người họ hàng trước đây quay lưng, không thèm cưu mang Vạn trong khó khăn giờ đây lại muốn kết thân để nhờ cậy anh.

Thương Nhớ Ở Ai: Có tận 3 vợ nhưng vẫn sàm sỡ… gái già và cái kết đắng - 9

Trước đây, Vạn và Nhân (Ngọc Anh) từng yêu nhau say đắm. Nhưng Nhân lại quyết định bỏ Vạn đi cưới người đàn ông khác. Tập 6 Thương nhớ ở ai đã tiết lộ lời nguyền rằng: người họ Vũ và họ Nguyễn sẽ không bao giờ bước vào nhà nhau. Trai, gái hai họ cũng sẽ chẳng bao giờ gả cho nhau. Có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến chuyện tình giữa Vạn và Nhân tan vỡ trong quá khứ.

Thương Nhớ Ở Ai: Có tận 3 vợ nhưng vẫn sàm sỡ… gái già và cái kết đắng - 10

Mối quan hệ của Vạn và Hơn (Hồng Kim Hạnh) cũng trở thành đề tài bàn tán của người làng. Vạn thương mẹ con Hơn thân cô thế cô, tài sản lại bị tịch thu hết nên cho gạo, cho cá để sống qua ngày. Việc này ngay lập tức bị cả làng biết, thậm chí câu chuyện còn bị biến tướng thành hai người góp gạo thổi cơm chung, Vạn còn ôm Hơn nữa.

Thương Nhớ Ở Ai: Có tận 3 vợ nhưng vẫn sàm sỡ… gái già và cái kết đắng - 11

Sợ lời dị nghị của người làng Đông, Vạn nhất quyết không chịu ăn chung cùng mẹ con Hơn. Tuy nhiên, Hơn doạ rằng nếu Vạn không ăn thì cô cũng không cho con trai mình ăn. Cuối cùng, thương cháu bé, Vạn phải ngồi xuống ăn cùng hai mẹ con.

Cảnh tượng này bị Nhân đứng ngoài cổng nhìn thấy. Cô đau khổ chạy về nhà và dặn con gái từ nay chú Vạn sang nhà thì không được nói chuyện cùng.

Mối quan hệ tình cảm rắc rối giữa các nhân vật sẽ có kết quả như thế nào? Những tập tiếp theo của Thương nhớ ở ai hứa hẹn sẽ còn đưa đến nhiều tình tiết mới hấp dẫn hơn nữa.

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Bài mục

Bài mục