Tháng 11, 2018
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 12/09/2018 10:25 AM (GMT+7)

Trơ trẽn như mẹ chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Con trai ly hôn, vẫn đòi về ăn bám dâu cũ

Trong khi đó nhà bà Mai ngậm ngùi nghe tin Hương đã ly hôn chồng ở tập 56 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 56 - Mẹ chồng tính toán với con dâu (Nguồn video: HTV2)

Tiếp nối diễn biến trước đó, tập 56 Gạo Nếp Gạo Tẻ lại xoay quanh vụ "hậu kỳ" ly hôn giữa Hương (Lê Phương) với Công (Hoàng Anh). Ý định bắt đầu cuộc sống mới của Hương có vẻ không dễ dàng khi mẹ và em chồng trở về đeo bám.

Trơ trẽn như mẹ chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Con trai ly hôn, vẫn đòi về ăn bám dâu cũ - 1

Hóa ra ngọn nguồn câu chuyện là sau khi con trai ly hôn, bà Linh (Thiên Hương) và Trinh (Puka) ngang nhiên đến tá túc tại khách sạn của Nhi (Băng Di) - nhân tình Công. Sau 1 tuần ăn không ngồi rồi mà không thanh toán tiền phòng, 2 người "bị mời" ra khỏi khách sạn kèm hung tin là Công đã bị Nhi đuổi từ lâu.

Trơ trẽn như mẹ chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Con trai ly hôn, vẫn đòi về ăn bám dâu cũ - 2

Bần cùng, mẹ con Trinh chuyển sang lấy cớ là nhớ cháu để trở về ăn bám con dâu cũ. Mặc dù biết là mẹ chồng cũ đang giở trò, nhưng Hương cũng không thể nào cạn tình đuổi đi.

Trơ trẽn như mẹ chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Con trai ly hôn, vẫn đòi về ăn bám dâu cũ - 3

Thế nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đây. Trong lúc đang buồn bã vì Công vẫn bặt vô âm tín sau khi ra tòa ly dị thì bà Linh lại tình cờ thấy 3 mẹ con Hương thân thiết với giám đốc Tường (Thanh Thức). Ngay lập tức mẹ chồng cũ của Hương bèn lấy lại khí thế để “hành tội” cô.

Trơ trẽn như mẹ chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Con trai ly hôn, vẫn đòi về ăn bám dâu cũ - 4

Bà Linh đã rỉ tai bé Bo rằng tại vì Tường mà Công không được về nhà và nếu như 2 anh em Bi, Bo chấp nhận Tường thì vĩnh viễn không được gặp lại ba. Vì còn nhỏ và chưa hiểu rõ mọi chuyện nên bé Bo đã quay sang tỏ thái độ ghét Tường, khiến cho Hương vô cùng khó xử.

Trơ trẽn như mẹ chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Con trai ly hôn, vẫn đòi về ăn bám dâu cũ - 5

Trong thời điểm ấy ở nhà bà Mai (Hồng Vân), không khí lại vô cùng vui vẻ bởi hàng loạt tin vui liên tiếp ập tới. Sau một thời gian cố gắng, Hân (Thúy Ngân) về nhà khoe với mọi người chuyện mình vừa lên chức tổng giám đốc.

Trơ trẽn như mẹ chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Con trai ly hôn, vẫn đòi về ăn bám dâu cũ - 6

Nếu bà Mai, bà Đào rất tự hào và lên kế hoạch đi phát namecard của Hân với bà con láng giềng, thì Kiệt (Trung Dũng) lại tỏ ra băn khoăn trước sự thăng tiến quá dễ dàng của vợ.

Cùng lúc đó, Nhân (Tuấn Phạm) tới thông báo tin vui là Minh (Phương Hằng) đã bán được tập kịch bản đầu tiên. Còn chú Quang (Ngọc Thuận) thì khoe thành tích trở thành nhân viên chính thức tại xưởng gỗ của cháu rể.

Trong khi gia đình bà Mai đang vui mừng hớn hở thì Hương trở về nhà thông báo thêm một “tin vui”… là đã ly hôn, làm cho không khí trong nhà trở nên nặng nề. Thấy vậy, ông Vương (Mai Huỳnh) đã tâm sự rất lâu cùng con gái. Hương uất ức kể hết chuyện Công bỏ mặc con cái và cô cũng khẳng định rằng mình muốn buông bỏ để bắt đầu lại từ đầu.

Trơ trẽn như mẹ chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Con trai ly hôn, vẫn đòi về ăn bám dâu cũ - 7

Trong lúc này, Hân một lần nữa chứng tỏ bản lĩnh và sự che chở của mình dành cho chị hai khi quyết cùng chú Quang và Minh lập biệt đội đòi lại công bằng giúp Hương. Dĩ nhiên, ý định hoành tráng của "bộ ba manh động" này nhanh chóng bị ông Vương dập tắt. Tuy nhiên Hương cảm thấy rất hạnh phúc khi được người nhà thương yêu, bảo vệ.

Trơ trẽn như mẹ chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Con trai ly hôn, vẫn đòi về ăn bám dâu cũ - 8

Với vẻ mặt hầm hầm đầy sát khí, nàng Hoa hậu tuyên bố phải đánh cho mặt Công “sưng như đầu heo”.

Ở một diễn biến khác, Minh và Nhân gặp “đại họa” khi ông Lực (Anh Tuấn) đã sắp xếp một buổi ra mắt con dâu tương lai với bà con họ hàng. Điều đáng nói là bố của Nhân muốn Minh trổ tài nấu ăn đãi cả họ.

Trơ trẽn như mẹ chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Con trai ly hôn, vẫn đòi về ăn bám dâu cũ - 9

Vốn vụng về, không biết nội trợ nhưng lại chẳng muốn bị mất điểm, Minh chỉ có nước cầu cứu mẹ. Khi nghe con gái nhờ mình nấu cơm để... phục vụ cho nhà người yêu, bà Mai cũng được phen tá hỏa. Dù đồng ý nhưng đến giờ chót bà lại có việc phải về quê gấp, nên Minh đành cầu cứu chú Quang.

Trơ trẽn như mẹ chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Con trai ly hôn, vẫn đòi về ăn bám dâu cũ - 10

Những diễn biến mới nhất sẽ tiếp tục có trong tập 57 Gạo Nếp Gạo Tẻ, phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV thứ Tư 12/09. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Hà Linh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Thực hư chuyện Thành Long quỳ 1 tiếng giữa tiệc đông Thành Long bác tin đồn ông phải quỳ giữa tiệc đông để xin...
1 năm sau khi làm vợ Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã thay đổi liên tục như thế này Nhìn Song Hye Kyo sau khi kết hôn, bất cứ cô gái nào cũng...
Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? Triệu Lệ Dĩnh bị nói là "bắt được vàng" khi trở thành bà...