Tháng 03, 2019
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 08/11/2017 16:08 PM (GMT+7)

Ưu đãi giảm giá 50% và đồng giá sách 5000 đồng tràn ngập tại Hội sách mùa thu 2017

Sáng nay, Hội sách Mùa Thu 2017 đã chính thức khai mạc. Hội sách năm nay diễn ra trong 5 ngày, từ 8/11 đến 12/11 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam - 36 Lý Thường Kiệt - Hà Nội.

Hội sách Mùa thu 2017 năm nay có chủ đề: Hội nhập – những cuốn sách cùng bạn ra biển lớn. Đây là hội sách thường niên với sự kết hợp tổ chức của 3 đơn vị: NXB Trẻ, NXB Phụ nữ và NXB Kim Đồng.

Ưu đãi giảm giá 50% và đồng giá sách 5000 đồng tràn ngập tại Hội sách mùa thu 2017 - 1

Giám đốc - Tổng biên tập NXB Phụ nữ Khúc Thị Hoa Phượng đọc diễn văn khai mạc: "Ở Hội sách Mùa thu 2017 này, chúng tôi chọn chủ đề Hội Nhập nhằm mong muốn lan tỏa tinh thần của Tuần lễ cấp cao APEC 2017 với thông điệp: "Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung". 

Tham gia hội sách lần này, 3 nhà xuất bản lớn đã mang đến những cuốn sách “Hội nhập” giúp bạn trang bị các kĩ năng cần thiết để tự tin ra “biển lớn”, hội nhập cùng thế giới, ở nhiều lĩnh vực: ngoại ngữ, văn hóa, văn học, kinh tế, kĩ năng mềm..

Tủ sách Văn học nước ngoài giới thiệu văn học đương đại một số nước trên thế giới, được đánh giá cao như: Ra đời (Aleksei Varlamov - tiểu thuyết Nga) đoạt giải thưởng Antibooker danh giá; Phố Academy (Mary Costello, tiểu thuyết Ireland) – giải thưởng Tiểu thuyết của năm 2014; Kẻ sát nhân (Kim Young Ha, tiểu thuyết Hàn Quốc) - tác giả được xem là một trong những nhà văn nổi tiếng nhất, đạt được nhiều giải thưởng văn học lớn của văn học hiện đại Hàn Quốc.

Những truyện ngắn kinh điển Ba Lan - Giấc mơ cối xay gió, Người gác đèn biển là tuyển tập những truyện ngắn đặc sắc được kể bằng ngòi bút chân thực và xúc động của các nhà văn Ba Lan nổi tiếng cuối thế kỉ XIX, đầu thế kỉ XX. Hay bộ sách Tìm hiểu khoa học qua các tác phẩm văn học nổi tiếng là một gợi ý dành cho các bạn yêu khoa học và yêu văn học, mở cánh cửa của cảm xúc và lí trí tiếp cận thế giới.

Ưu đãi giảm giá 50% và đồng giá sách 5000 đồng tràn ngập tại Hội sách mùa thu 2017 - 2

Nhiều tác phẩm cũ được làm mới và cũng có nhiều tác phẩm mới, tiêu biểu được giới thiệu để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất khi hội nhập với nước ngoài.

Ở dòng sách Văn học Việt Nam đáng chú ý phải kể tới sự xuất hiện của cây bút nữ đang gây xôn xao dư luận, Trường An với bộ ba tiểu thuyết lịch sử (trên 2000 trang) viết về nhà Nguyễn - Vũ tịch, Thiên hạ chi vương, Hồ Dương (2 tập).

Bên cạnh đó là sự trở lại của những cuốn sách nổi tiếng đã quen thuộc với bạn đọc trong nhiều năm qua: Nỗi buồn chiến tranh của Bảo Ninh, Bí thư tỉnh ủy của Vân Thảo, Nhắm mắt thấy Paris của Dương Thụy, Giao thừa của Nguyễn Ngọc Tư, tái bản và làm mới bộ tiểu thuyết lịch sử Tám triều vua Lý...

Đặc biệt, độc giả tham quan tại hội sách có cơ hội mua sách với giá ưu đãi từ 15 - 50% với tất cả các loại sách, nhiều gian hàng đồng giá với mức giá hấp dẫn 2.000, 5.000, 10.000, 20.000...

Ngoài ra, với các combo sách đa dạng còn đi kèm nhiều phần quà tặng đã được chuẩn bị như: Bookmark Mùa thu, sổ xé siêu xinh cho đơn hàng trên 100.000 đồng, ví đựng bút canvas tiện lợi cho đơn hàng trên 300.000 đồng hay ba lô (phiên bản limited) cho đơn hàng trên 500.000 đồng.

Ưu đãi giảm giá 50% và đồng giá sách 5000 đồng tràn ngập tại Hội sách mùa thu 2017 - 3

Hội sách năm nay rất đa dạng, phong phú với nhiều đầu sách mới liên quan đến văn hóa, lịch sử, xã hội, con người Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ hội sách sẽ có rất nhiều hoạt động hấp dẫn như: Ra mắt sách mới; Triển lãm những cuốn sách “để đời” được tái bản nhân dịp kỷ niệm 60 năm NXB Phụ nữ; các cuộc gặp gỡ, trò chuyện thú vị cùng các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Được biết, Ban Tổ chức Hội sách Mùa Thu 2017 sẽ trích một phần doanh thu trao tặng quỹ Mùa đông ấm của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.

An Nhiên

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...