Tháng 04, 2018
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 29/09/2017 12:55 PM (GMT+7)

Vì người trong mộng, Phương Anh Ghét thì yêu thôi từ chối con trai đại gia

Trong tập 8 Ghét thì yêu thôi, Sĩ (Anh Dũng) đã tỏ tình với Kim (Phương Anh) nhưng bị cô từ chối.

Chuyện tình yêu trong phim Ghét thì yêu thôi ngày càng trở nên rắc rối khi các nhân vật quyết định nói ra cảm xúc thật của mình. Trong tập 8 Ghét thì yêu thôi, Sĩ (Anh Dũng) đã quyết định tỏ tình với Kim (Phương Anh) sau khi được Ca (Danh Tùng) ủng hộ.

Vì người trong mộng, Phương Anh Ghét thì yêu thôi từ chối con trai đại gia - 1

Sĩ là con trai của giám đốc trung tâm thể dục thẩm mỹ nhưng hơi chậm chạp. Cậu dành tình cảm chân thành của mình cho Kim – cô gái xinh đẹp và cá tính. Tuy nhiên, Kim vốn dĩ chỉ xem cậu là một người bạn tốt cần chở che còn Ca mới là “bạch mã hoàng tử” mà cô luôn mơ ước.

Vì người trong mộng, Phương Anh Ghét thì yêu thôi từ chối con trai đại gia - 2

Nhưng Ca vốn là một người “hai mặt”. Anh ta không những biển thủ tiền của trung tâm mà còn muốn trở thành giám đốc thay thế bố của Sĩ khi ông quyết định nghỉ hưu. Biết Sĩ dành hết tình cảm cho Kim còn Kim lại cảm mến mình, Ca đã quyết định ra tay để khiến Sĩ tổn thương.

Vì người trong mộng, Phương Anh Ghét thì yêu thôi từ chối con trai đại gia - 3

Vì người trong mộng, Phương Anh Ghét thì yêu thôi từ chối con trai đại gia - 4

Một mặt, Ca mời Kim đi ăn và tiết lộ về tình cảm Sĩ vẫn âm thầm dành cho cô. Ca cũng không quên “thả thính” để Kim nghĩ rằng anh cũng có tình cảm với cô.

Mặt khác, anh ta tác động cho Sĩ nên tỏ tình với Kim vì không thể yêu trong lặng lẽ cả đời được. Sĩ thật thà nghe theo lời anh họ nhưng anh đã bị Kim khéo léo từ chối bằng việc đề nghị hai người chỉ là bạn.

Vì người trong mộng, Phương Anh Ghét thì yêu thôi từ chối con trai đại gia - 5

Sĩ buồn vì thất tình lại được Phương Anh (Trang Cherry) rủ đi uống bia, anh liền cùng cô uống đến say mèm. Cuối cùng, Du (Đình Tú) phải gọi Kim đến cứu viện đưa hai người về. Tuy nhiên, do say xỉn nên cả 4 người bị đuổi xuống đường. Suýt chút nữa thì cặp đôi “oan gia” đã phải ngủ ngoài đường cùng nhau để chăm lo cho hai kẻ đang say bất tỉnh nhân sự.

Vì người trong mộng, Phương Anh Ghét thì yêu thôi từ chối con trai đại gia - 6

Vì người trong mộng, Phương Anh Ghét thì yêu thôi từ chối con trai đại gia - 7

Cuối cùng, Du và Kim quyết định đưa Phương Anh và Sĩ vào khách sạn ngủ tạm. Sáng hôm sau tỉnh dậy, Sĩ đã bỏ về nhà trước khiến Kim vô cùng lo lắng.

Du đồng ý đi tìm Sĩ vì anh biết cậu ấy ở đâu nhưng bắt Kim phải thanh toán tiền khách sạn. Cặp đôi “oan gia” liên tục tìm mọi cách để có thể trả đũa nhau khiến khán giả bật cười. Đặc biệt Du lại chẳng bao giờ xem Kim là phụ nữ nên không có một chút ga lăng tối thiểu nào.

Vì người trong mộng, Phương Anh Ghét thì yêu thôi từ chối con trai đại gia - 8

Quan hệ rắc rối giữa Kim – Du – Ca – Sĩ khiến người xem tò mò mong đợi tập tiếp theo. Cuối cùng ai sẽ là người đưa lại hạnh phúc cho Kim? Bộ mặt thật của Ca bao giờ mới lộ ra?

Ghét thì yêu thôi những tập tiếp theo hứa hẹn nhiều điều thú vị hơn.

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
20 năm sau của Cả Một Đời Ân Oán: Tình già, tình trẻ "rối như tơ vò" Cả một đời ân oán bước sang phần 2 với những mối quan hệ...
Kiều Minh Tuấn lần đầu nói hết sự thật về dòng trạng thái "nằm ổ" của Cát Phượng Xuất hiện tại họp báo phim Lật mặt 3: Ba chàng khuyết, Kiều...
Ca sĩ Bông Mai rời VTV: "Nhiều người sẽ thất vọng nếu trông chờ mức lương cao ở đài" Dù gắn bó với Đài truyền hình Việt Nam hơn 10 năm nhưng Bông...