Tháng 12, 2018
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 16/05/2018 18:07 PM (GMT+7)

Vì quá yêu Phạm Băng Băng, Lý Thần sẵn lòng nhận phim "tai tiếng" để giúp vợ sắp cưới

Lý Thần thay thế Cao Vân Tường, trở thành Tần Thủy Hoàng trong bom tấn truyền hình Ba Thanh Truyện của cô vợ sắp cưới Phạm Băng Băng.

Trailer bộ phim Ba Thanh truyện của Phạm Băng Băng, hé lộ cảnh nóng gây xôn xao

Với khán giả yêu phim Hoa ngữ, Ba Thanh truyện (Tên cũ: Thắng thiên hạ) của "Nữ hoàng lắm chiêu" Phạm Băng Băng là một trong những dự án truyền hình được mong chờ nhất năm 2018. Phim được đầu tư tới 500 triệu nhân dân tệ (khoảng 1.700 tỷ đồng) - con số kỷ lục đối với các phim truyền hình châu Á.

Cộng thêm việc quy tụ dàn diễn viên tên tuổi: Cao Vân Tường, Quách Phẩm Siêu, Trương Quốc Lập, Phan Nghinh Tử, Nghiêm Khoan... Ba Thanh truyện từng hứa hẹn sẽ càn quét màn ảnh nhỏ ngay khi phát sóng.

Vì quá yêu Phạm Băng Băng, Lý Thần sẵn lòng nhận phim "tai tiếng" để giúp vợ sắp cưới - 1

Ba Thanh truyện được chờ mong sẽ là một Võ Tắc Thiên thứ 2.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi 180 độ khi rắc rối liên tiếp ập lên đầu bộ phim này. Hết vất vả chỉnh sửa để thoát cáo buộc bịa đặt lịch sử, trang phục hở hang thì Ba Thanh truyện lại đối mặt với nguy cơ "nằm kho" vĩnh viễn. Nguyên nhân nằm ở scandal cưỡng bức tập thể gây chấn động làng giải trí Hoa Ngữ của nam diễn viên chính Cao Vân Tường. 

Vì quá yêu Phạm Băng Băng, Lý Thần sẵn lòng nhận phim "tai tiếng" để giúp vợ sắp cưới - 2

Cao Vân Tường thủ vai Tần Thủy Hoàng 

Một trong những giải pháp ban đầu được được ra là đưa Cao Vân Tường xuống hàng nam phụ. Theo tin đồn ban đầu, đoàn phim quyết định chỉnh sửa kịch bản, tăng số cảnh và đôn nam phụ Quách Phẩm Siêu lên thành nam chính. 

Vì quá yêu Phạm Băng Băng, Lý Thần sẵn lòng nhận phim "tai tiếng" để giúp vợ sắp cưới - 3

Quách Phẩm Siêu trong phim

Tuy nhiên, theo loạt ảnh hậu trường mới được hé lộ chiều nay thì có vẻ nhà sản xuất đã mạnh tay quay lại và thay thế Cao Vân Tường bằng một nam diễn viên khác. Đáng nói hơn, đó không phải là một gương mặt xa lạ mà chính là Lý Thần - chồng sắp cưới của nữ chính Phạm Băng Băng. Ngay lập tức "Lý Thần cứu trận Phạm Băng Băng" trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.

Vì quá yêu Phạm Băng Băng, Lý Thần sẵn lòng nhận phim "tai tiếng" để giúp vợ sắp cưới - 4

Lý Thần (đứng cạnh Phạm Băng Băng, khoác hoàng bào) sẽ đảm nhận vai diễn Tần Thủy Hoàng và bắt đầu tiến hành quay lại toàn bộ những cảnh có sự góp mặt của Cao Vân Tường. 

Vì quá yêu Phạm Băng Băng, Lý Thần sẵn lòng nhận phim "tai tiếng" để giúp vợ sắp cưới - 5

Phông nền xanh được sử dụng để hỗ trợ cho những cảnh quay ngoài trời tốn kém và sẽ được xử lý kỹ xảo khi đưa vào hậu kỳ

Vì quá yêu Phạm Băng Băng, Lý Thần sẵn lòng nhận phim "tai tiếng" để giúp vợ sắp cưới - 6

Trong phim, Ba Thanh - Tần Thủy Hoàng sẽ có mối quan hệ tình cảm đặc biệt, thậm chí trailer quảng bá trước kia còn xuất hiện cảnh Tần Thủy Hoàng cưỡng hiếp Ba Thanh. Hiện vẫn chưa biết liệu phim có cắt gọt hay giữ nguyên cảnh nóng đầy tranh cãi này?

Tuy giải pháp này có vẻ khá ổn thỏa nhưng nếu không cẩn thận, Ba Thanh truyện sẽ rất dễ rơi vào vết xe đổ của bộ phim Truyền Kỳ Về Ông Trùm. Vì lệnh "cấm Hàn" nên bộ phim đã thay thế nữ chính Goo Hye Sun bằng Giả Thanh, bằng cách tiến hành quay những cảnh có mặt người mới rồi ghép đè lên phim. 

Tuy nhiên, những cảnh cắt ghép rất ẩu và "thiếu tâm" nên ngay lập tức bị phát hiện, nhưng giá thành sẽ rẻ hơn so với việc quay phim lại từ đầu. Chuyện này cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại của Truyền Kỳ Về Ông Trùm.

Vì quá yêu Phạm Băng Băng, Lý Thần sẵn lòng nhận phim "tai tiếng" để giúp vợ sắp cưới - 7

Giống như "người anh em" Võ Tắc Thiên trước đây, Ba Thanh truyện kể về cuộc đời của một người phụ nữ nổi danh trong lịch sử là Ba Thanh (Phạm Băng Băng) - một quả phụ vào thời nhà Tần, bà được coi là nữ doanh nhân đầu tiên trong lịch sử Trung Hoa. Nàng Ba Thanh sinh ra trong một gia đình quý tộc sa cơ, sau khi chồng chết, phải vượt qua nhiều khó khăn nhưng cuối cùng vẫn vươn lên mạnh mẽ.

Hà Linh

Tin đọc nhiều

Tần Hán: Lỡ Lâm Thanh Hà như từng lỡ Lưu Tuyết Hoa trong Xóm Vắng, giờ cuối đời cô độc Người ta từng nói mối tình của Tần Hán và Lâm Thanh Hà rất...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
4 bộ phim hứa hẹn “thiêu cháy” màn ảnh Hàn Điện ảnh Hàn liên tiếp tung ra những bộ phim mới, hứa hẹn sẽ...