Tháng 05, 2020
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 10/07/2018 15:15 PM (GMT+7)

Vừa chính thức dán nhãn 18+ trên truyền hình, Quỳnh Búp Bê ngay lập tức bị "khai tử"

Phim Quỳnh búp bê tạm dừng phát sóng sau vô vàn tranh cãi.

Thời gian qua, bộ phim truyền hình Quỳnh Búp Bê liên tục gây xôn xao trong dư luận khi khai thác trực diện góc khuất cuộc sống của những cô gái mại dâm. Vì có quá nhiều cảnh nóng và bạo lực dã man mà phim phải dán cảnh báo có nội dung 18+ ở ngay đầu mỗi tập. Đây là tiền lệ chưa từng xảy ra với một bộ phim truyền hình phát trên sóng VTV.

Vừa chính thức dán nhãn 18+ trên truyền hình, Quỳnh Búp Bê ngay lập tức bị "khai tử" - 1

Tính đến thời điểm hiện tại, Quỳnh Búp Bê đã lên sóng được 6 tập, và sau mỗi tập, phim đều tạo nên một luồng sóng tranh cãi vì những phân đoạn vô cùng nhạy cảm như: cảnh "gái làng chơi" tự đập chai vào bụng để phá thai hơn 4 tháng, bị đánh đập thừa sống thiếu chết vì đi khách ngoài, cưỡng bức tập thể...

Vừa chính thức dán nhãn 18+ trên truyền hình, Quỳnh Búp Bê ngay lập tức bị "khai tử" - 2

Sau vô vàn ồn ào tranh cãi, cuối cùng, chiều nay, VTV đã chính thức đưa ra thông báo về số phận của Quỳnh Búp Bê. Theo đó, vì "thời gian vừa qua, có nhiều ý kiến phản hồi về bộ phim này. Tiếp thu ý kiến nhiều chiều của khán giả, từ ngày 12/7/2018, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tạm dừng phát sóng bộ phim Quỳnh búp bê.

Thay thế bộ phim này sẽ là phim Hạnh phúc không có ở cuối con đường (đạo diễn: NSND Khải Hưng) dài 33 tập. Phim được phát sóng vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1."

Vừa chính thức dán nhãn 18+ trên truyền hình, Quỳnh Búp Bê ngay lập tức bị "khai tử" - 3

Ngay khi thông tin này công khai, ngay lập tức 2 luồng ý kiến trái chiều đã nổ ra. Trên hệ thống fanpage của nhà đài, nhiều cư dân mạng tỏ ý bức xúc vì "Phim có gì đâu mà phải ngừng chiếu. Chỉ là nói lên thực trang xã hội thôi.", "Tiếc quá! Xem đang hấp dẫn và ám ảnh mà lại không được xem nữa là sao trời?!"...

Nhưng vẫn có nhiều bình luận cho rằng, "ngừng chiếu là đúng vì thể loại phim này không tốt cho trẻ vô tình xem phim này", cũng như đề nghị nên chiếu Youtube để khán giả được theo dõi trọn bộ".

Hiện chưa rõ sau khi ngừng chiếu, VTV có ý định tiếp tục phát online như trường hợp của Người phán xử tiền truyện hay không.

Phim Quỳnh búp bê do đạo diễn Mai Hồng Phong đảm nhận với dàn diễn viên gồm Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh, Minh Tiệp... Phim mạnh dạn đưa lên màn ảnh nhỏ những hình ảnh trực diện nhất, chân thực nhất cuộc sống xung quanh của những cô gái hành nghề mại dâm. 

Ngoài câu chuyện của ba nhân vật chính Quỳnh (Phương Oanh), Lan (Thanh Hương), My ( Thu Quỳnh) thì số phận của các cô gái khác trong động mại dâm Thiên Thai cũng không khác gì. Mỗi người một hoàn cảnh, vì những lý do khác nhau mà đời đẩy đưa vào số phận làm gái "bán hoa".

Hà Linh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...