Tháng 11, 2020
Chủ nhật
WHO: Bóng ma Ebola sẽ ám ảnh nhân loại nhiều năm trời

WHO: Bóng ma Ebola sẽ ám ảnh nhân loại nhiều năm trời

Các chuyên gia WHO dự đoán số người nhiễm Ebola sẽ tăng vọt lên 20.000 trong vài tuần tới.
Cách ly 3 người Việt Nam từ Liberia về TP.HCM Cách ly 3 người Việt Nam từ Liberia về TP.HCM Trong 3 người bị cách ly có 1 người bị sốt và 2 người đi cùng đều nhập cảnh vào thành phố Hồ Chí Minh từ Liberia, quốc gia đang có dịch do vi rút...
Đại dịch Ebola đang đe dọa sự tồn vong của Liberia Đại dịch Ebola đang đe dọa sự tồn vong của Liberia Hôm qua (9/9), Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Liberia đã lên tiếng cảnh báo virus Ebola lây lan như “cháy rừng” đang đe dọa tới sự tồn vong của quốc gia...
Đại dịch Ebola: 200 người chết một ngày Đại dịch Ebola: 200 người chết một ngày WHO cảnh báo đại dịch Ebola đang tăng tốc trong thời gian gần đây khiến số người chết tăng kỷ lục.
Ebola: Học sinh Nigeria được nghỉ đến tận tháng 10 Ebola: Học sinh Nigeria được nghỉ đến tận tháng 10 Chính phủ Nigeria đang thực hiện những biện pháp quyết liệt để dập tắt đại dịch Ebola ở nước này.
Đã có 225 nhân viên y tế nhiễm virus Ebola Đã có 225 nhân viên y tế nhiễm virus Ebola Trong 6 tháng, thế giới đã ghi nhận hơn 225 nhân viên y tế nhiễm virus Ebola trong đó 130 người tử vong.
Bác sĩ nhiễm Ebola vẫn tử vong dù đã tiêm "thần dược" Bác sĩ nhiễm Ebola vẫn tử vong dù đã tiêm "thần dược" Một bác sĩ hàng đầu của Liberia đã tử vong vì nhiễm Ebola dù trước đó, bệnh nhân này đã được sử dụng thuốc thử nghiệm Zmapp, loại thuốc đã khiến...
5 loại virus tử thần còn nguy hiểm hơn cả Ebola 5 loại virus tử thần còn nguy hiểm hơn cả Ebola Trên thế giới vẫn còn tồn tại những loại virus cướp đi sinh mạng của nhiều người hơn đại dịch Ebola.
Phạt vợ chồng tung tin "Ebola đến VN" 20 triệu đồng Phạt vợ chồng tung tin "Ebola đến VN" 20 triệu đồng Hai vợ chồng tung tin đồn thất thiệt "Hà Nội có người nhiễm Ebola" đã bị phạt hành chính 20 triệu đồng.

Tin đọc nhiều

Tranh cãi đáp án bài toán 'cưa khúc gỗ' bị gạch sai Một bài toán nhưng được hiểu theo 2 cách khác nhau là khúc...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...

Dich Ebola toi te nhat trong lich su - Dịch Ebola tồi tệ nhất trong lịch sử