Tháng 06, 2017
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 06/01/2014 23:40 PM (GMT+7)

8 cặp đôi làm mưa làm gió màn ảnh Hoa – Hàn

Năm 2013 chứng kiến sự lên ngôi của nhiều cặp đôi “nên duyên” màn ảnh cùng những câu chuyện tình éo le hay lãng mạn, ngọt ngào và cảm động.

Điện ảnh Trung Quốc và Hàn Quốc luôn “sản sinh” ra những cặp đôi vàng của màn ảnh và lấy đi không ít nước mắt của xem. Đặc biệt, từ những bộ phim đó, các diễn viên trở thành ngôi sao thực sự tỏa sáng và để lại ấn tượng khó quên trong lòng mỗi người.

Mỗi nhân vật, mỗi cặp đôi là một câu chuyện tình lay động lòng người. Nếu Lee Min Ho và Park Shin Hye của Người thừa kế trở thành cặp đôi thần tượng của nhiều người trẻ thì câu chuyện của Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh trong Lục Trinh truyền kỳ lại là một câu chuyện tình xúc động của một nữ tướng. Hay cặp đôi Phùng Thiệu Phong và Lâm Y Thần trong Lan Lăng Vương lại lấy đi không ít nước mắt của người xem vì câu chuyện tình yêu éo le và cảm động. Hoặc câu chuyện hiện đại của một gái xinh lấy trai xấu với diễn xuất Cao Viên Viên và Hoàng Hải Ba trong Chúng ta kết hôn đi, như của ông bố trẻ Văn Chương với cô bạn gái xinh đẹp Mã Y Lợi trong Little Daddy…

Câu chuyện tình yêu luôn là linh hồn của mỗi bộ phim, khán giả không chỉ bỏ tiền xem phim mà còn bỏ tiền để dành cho trí tượng tượng của bản thân được bay bổng và để tìm lại cảm xúc dành cho cuộc sống lứa đôi.

Cùng điểm lại 8 cặp đôi vàng thống lĩnh điện ảnh Hoa – Hàn năm 2013:

8 cặp đôi làm mưa làm gió màn ảnh Hoa – Hàn - 1

Chung Hán Lương và Trương Quân Ninh trong Thời gian đẹp nhất (Bí mật bị thời gian vùi lấp) tái hiện câu chuyện tình yêu hiện đại song cũng rất éo le làm lay động cảm xúc người xem.

8 cặp đôi làm mưa làm gió màn ảnh Hoa – Hàn - 2

Lee Min Ho và Park Shin Hye - cặp đôi của Người thừa kế sáng giá (The Heirs) từng khiến cộng đồng phim Châu Á“chao đảo” vì độ quyến rũ và lãng mạn cùng câu chuyện tình hiện đại đúng mô tip: Lọ Lem và Hoàng tử.

8 cặp đôi làm mưa làm gió màn ảnh Hoa – Hàn - 3

Cặp đôi Trần Hiểu – Triệu Lệ Dinh trong Lục Trinh truyền kỳ được đánh giá là đẹp đôi nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2013.

8 cặp đôi làm mưa làm gió màn ảnh Hoa – Hàn - 4

Cặp đôi lấy đi nhiều nước mắt của người xem nhất trong Lan Lăng Vương chính là Phùng Thiệu Phong và Lâm Y Thần. Mối tình sâu đậm khắc cốt ghi tâm của nàng Dương Tuyết Vũ với Anh hùng Bắc Tề (Lan Lăng Vương) lay động lòng người.

8 cặp đôi làm mưa làm gió màn ảnh Hoa – Hàn - 5

Lý Dịch Phong và Lý Thấm trong Thiên kim trở lại là một cặp đôi đẹp trên màn ảnh Hoa ngữ năm nay dù độ phủ sóng chưa mạnh như Lục Trinh truyền kỳ song cũng để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

8 cặp đôi làm mưa làm gió màn ảnh Hoa – Hàn - 6

Mỹ nam xứ Hàn So Ji Sub và Gong Hyo Jin thổi bùng cơn sốt Mặt trời của chàng Joo xứ kim chi.

8 cặp đôi làm mưa làm gió màn ảnh Hoa – Hàn - 7

Anh chàng Văn Chương và Mã Y Lợi diễn xuất cực ăn ý với cậu nhóc Jerry (Chu Giai Dục) trong bộ phim đình đám Little Daddy.

8 cặp đôi làm mưa làm gió màn ảnh Hoa – Hàn - 8

Cao Viên Viên và anh chàng xấu trai Hoàng Hải Ba nên duyên vợ chồng trong bộ phim tình cảm, hài hước pha chút lãng mạn Chúng ta kết hôn đi.

Minh Phương

Tin đọc nhiều

Bất ngờ trước hình ảnh cả gia đình sao Việt dù bận rộn vẫn cùng nhau hái rau, làm vườn Ngày của gia đình, còn gì tuyệt vời hơn khi cả nhà cùng ra...
Mẹ của Trọng Hiếu cười rạng rỡ bên con và người hâm mộ ở Nga Mẹ của Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu sát bên con...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...