Tháng 12, 2016
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 15/08/2013 09:37 AM (GMT+7)

Angela Phương Trinh phủ nhận việc chê Hà Hồ

Theo "bà mẹ nhí", có người đã giả mạo fanpage của cô.

Mói đây, dư luận xôn xao khi một trang mạng đăng tin Angela Phương Trinh thẳn thắn chê Hà Hồ trên trang cá nhân của mình. Bài báo này cho rằng, "bà mẹ nhí" coi giọng hát của Hà Hồ chỉ xứng tầm karaoke:

"Chị Hồ Ngọc Hà thì Trinh nói thật, giọng hát thua một người đi hát karaoke. Và điển hình là hát nhạc nhảy kém hơn cả Trinh. Đóng phim thì chị Hà cũng không thể là một ngôi sao điện ảnh như Trinh được.Nói tầm thường là quá đúng, chẳng phải, từ trước đến nay, giọng hát của Hà Hồ vẫn được đánh giá là trung bình tệ. Khi hát live, Hồ Ngọc Hà chỉ sở hữu một giọng hát thường thường bậc trung có khi còn thua cả các ca sĩ trẻ. Lợi thế của cô chính là hình thể của một siêu mẫu và những màn nhảy nhót uốn éo còn có nghề hơn cả một vũ công chuyên nghiệp hoặc những cô vũ công ở quán bar” .

Angela Phương Trinh phủ nhận việc chê Hà Hồ - 1

Angela Phương Trinh bức xúc trước việc bị "mạo danh" trang cá nhân

Tuy nhiên, chỉ sau đó không lâu, Angela Phương Trinh đã ngay lập tức phản hồi về thông tin này, cô cho biết, đây là Fanpage giả mạo, thực chất cô không bao giờ nói những câu như vậy, bởi người đẹp không bao giờ muốn gây bất hòa với những nghệ sĩ mà cô yêu quý. Cô cũng cho biết, nếu còn tái diễn tình trạng này, có thể sẽ nhờ pháp luật can thiệp:

"Thời gian gần đây Trinh có nghe phản hồi từ các bạn về Fanpape Angela Phương Trinh. Khi đọc được những bài viết và stt từ fanpape giả mạo Trinh. Trinh vô cùng bức xúc khi Fanpape này liên tục giả mạo Trinh để gây những mối bất hoà từ những anh chị nghệ sĩ mà Trinh yêu quý! Đến lúc không thể đứng yên trước những hành động giả mạo Trinh sẽ nhờ đến luật pháp can thiệp...Mong các anh chị và các bạn luôn ủng hộ và yêu mến Trinh để vạch trần những người lợi dụng hình ảnh của Trinh vào mục đích xấu.." - "Bà mẹ nhí" đầy bức xúc.

Angela Phương Trinh phủ nhận việc chê Hà Hồ - 2

Người đẹp cho biết, cô không bao giờ muốn mất tình cảm với những nghệ sĩ đi trước

Người đẹp cũng cho biết, có thời gian facebook của cô bị hack, có người đã giả mạo cài fanpage vào làm Admin và giờ Trinh không thể xoá nó được, vì thế, cô mong nhận được sự "trợ giúp" của những bạn giỏi IT.

Tâm sự này của Angela được nhiều người đồng tình, bởi lẽ, nếu tinh ý thì sẽ thấy, giọng hát và phong cách biểu diễn của Phương Trinh có khá nhiều nét giống với Hà Hồ, do đó,  có lẽ cô gái này sẽ đủ thông minh để không bao giờ chê "đàn chị" như vậy.

Angela Phương Trinh phủ nhận việc chê Hà Hồ - 3

Hà Hồ và Angela Phương Trinh có giọng hát và phong cách khá giống

Angela Phương Trinh phủ nhận việc chê Hà Hồ - 4

Có lẽ vì thế, Phương Trinh sẽ không "dại" gì mà chê Hà Hồ

N.D

Tin đọc nhiều

Sing My Song: Những chàng trai "Sóng tình" đột ngột trở lại sau thời gian "mất tích" Các anh chàng nhóm MTV được dự đoán sẽ là nhân tố "gây sốt"...
Hành trình vượt biến cố cuộc sống và quay trở lại showbiz của Quang Vinh Đột ngột "lặn mất tăm" khỏi showbiz Việt suốt một thời gian...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
5 lưu ý cần biết khi mặc áo dài gấm chơi Tết Áo dài gấm hiện nay được yêu thích với những thiết kế cách...