Tháng 03, 2018
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 24/09/2014 13:14 PM (GMT+7)

Chết cười dàn cascadeur nam đóng thế sao nữ Hoa ngữ

Với những phân đoạn có độ nguy hiểm cao, đạo diễn thường dùng cascadeur nam giúp các mỹ nhân chân yếu tay mềm hoàn thành cảnh diễn.

Cascadeur là một công việc ngoài niềm đam mê diễn xuất, khả năng võ thuật còn đòi hỏi thể lực tốt nên phần lớn những người theo đuổi nghề này là nam giới. Chính vì không nhiều cascadeur nữ nên việc nam hóa trang nữ, hỗ trợ các nữ diễn viên thực hiện những cảnh quay nguy hiểm là chuyện "thường ngày ở huyện".

Chết cười dàn cascadeur nam đóng thế sao nữ Hoa ngữ - 1

Lý Băng Băng trong một cảnh rượt đuổi bằng xe mô tô khi tham gia bộ phim bom tấn Hollywood Transformers 4. Tuy nhiên, cô chỉ xuất hiện ở những góc máy cận, còn quá trình rượt đuổi được một cascadeur nam đóng thế.

Chết cười dàn cascadeur nam đóng thế sao nữ Hoa ngữ - 2

Diễn viên thế thân của Lý Băng Băng đang hóa trang.

Chết cười dàn cascadeur nam đóng thế sao nữ Hoa ngữ - 3

10 móng tay của cascadeur này cũng được sơn đỏ như móng tay Lý Băng Băng.

Chết cười dàn cascadeur nam đóng thế sao nữ Hoa ngữ - 4

Vào cảnh quay, cascadeur nam cũng phải mang giày cao gót.

Chết cười dàn cascadeur nam đóng thế sao nữ Hoa ngữ - 5

Và đeo bông tai giống như Lý Băng Băng.

Chết cười dàn cascadeur nam đóng thế sao nữ Hoa ngữ - 6

Trong bộ phim truyền hình Họa bì, Trần Di Dung có đến 2 diễn viên - một nam, một nữ đóng thế. Đây là cascadeur giúp cô thể hiện những cảnh võ thuật.

Chết cười dàn cascadeur nam đóng thế sao nữ Hoa ngữ - 7

Nhiều khán giả giật mình khi nhìn thấy nhan sắc của nam diễn viên đóng thế vai Tiểu Yến Tử của Lý Thạnh trong phim Tân Hoàn Châu cách cách.

Chết cười dàn cascadeur nam đóng thế sao nữ Hoa ngữ - 8

Nữ diễn viên Lưu Vũ Hân và nam diễn viên đóng thế.

Chết cười dàn cascadeur nam đóng thế sao nữ Hoa ngữ - 9

Khi đóng bộ phim truyền hình Bộ bộ kinh tâm, Lưu Thi Thi cũng có 2 cascadeur, trong đó một nam chuyên giúp cô thực hiện những cảnh quay nguy hiểm như cưỡi ngựa.

Theo Anh Dương (Zing)

Tin đọc nhiều

Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Lần đầu trở lại sau khi sinh con, Kim Tae Hee đã gây sốt vì nhan sắc "không đùa được" Sau 1 năm vắng bóng vì sinh con, Kim Tae Hee tái xuất khiến...
Những bộ phim Hàn về con nhà giàu khiến khán giả choáng ngợp vì quá sang chảnh Drama Hàn xoay quanh đề tài về những công tử, tiểu thư trong...