Tháng 02, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 26/07/2015 15:50 PM (GMT+7)

Đạo diễn Lê Minh kể chuyện Đoàn Thanh Tài "gặp ma"

Đạo diễn Lê Minh chia sẻ chuyện thú vị khi Đoàn Thanh Tài đóng phim của anh.

Sau khi viết kịch bản kiêm đạo diễn phim đầu tay Bến vô thường, Lê Minh tiếp tục thành công với Dốc sương mù, Lạc mất linh hồn, Chim én mùa đông, Bí mật chôn vùi, Nơi chốn ta quay về, Vực thẩm vô hình, Ảo ảnh, Ngày mai ánh sáng, Buổi tối của diều hâu, Cô nàng nặng cân.... Hiện tại, đạo diễn trẻ đang rất nỗ lực để khẳng định mình trong làng điện ảnh, trước hết với vai trò một đạo diễn phim truyền hình.

Đạo diễn Lê Minh kể chuyện Đoàn Thanh Tài "gặp ma" - 1

Trong bộ phim "Hận thù hóa giải", Lê Minh mời Đoàn Thanh Tài thủ vai chính. Trong quá trình quay có những kỷ niệm thú vị mà vị đạo diễn này nhớ mãi.

Đạo diễn Lê Minh kể chuyện Đoàn Thanh Tài "gặp ma" - 2

Được biết khi nhìn lại cảnh quay ở khu rừng tràm nằm trên đồi, đằng sau là vực thẳm, cả Lê Minh và Đoàn Thanh Tài đều cảm thấy có gì bí ẩn khiến cả hai sợ hãi.

Đạo diễn Lê Minh kể chuyện Đoàn Thanh Tài "gặp ma" - 3

"Hận thù hóa giải" là bộ phim dài tập đầu tiên (32 tập) quay về đề tài chiến tranh và hậu chiến đang phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 20h40 từ thứ Hai đến thứ Ba hàng tuần. Tình tiết vừa bi hùng vừa lãng mạn của bộ phim đã đưa người xem về thời chiến tranh gian khổ, khắc nghiệt.

Đạo diễn Lê Minh kể chuyện Đoàn Thanh Tài "gặp ma" - 4

Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của hai thế hệ như diễn viên kỳ cựu Thương Tín, Mỹ Duyên, Tấn Hoàng, Dương Cẩm Lynh, Hùng Thuận…

Đạo diễn Lê Minh kể chuyện Đoàn Thanh Tài "gặp ma" - 5

Ảnh: Duy England.

G.H

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.