Tháng 03, 2018
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 19/10/2015 23:31 PM (GMT+7)

"Gái hai con" Oanh Yến tích cực đi đóng phim

Bà mẹ đơn thân hai con chia sẻ cô đang muốn hoạt động mạnh mẽ hơn nữa trong lĩnh vực điện ảnh từ sản xuất cho đến tay ngang đóng phim.

Oanh Yến chia sẻ cô rất vui khi chỉ mới bén duyên với phim ảnh, nhưng đã có được hai vai diễn ưng ý trong phim chiếu rạp. Một là vai diễn trong phim điện ảnh Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc cùng Ưng Hoàng Phúc, hi là cô vừa tham gia vai diễn khách mời trong phim điện ảnh Valentine sẽ ra mắt dịp 14/2/2016 sắp tới.

"Gái hai con" Oanh Yến tích cực đi đóng phim - 1

"Gái hai con" Oanh Yến tích cực đi đóng phim - 2

 Oanh Yến chia sẻ vì mình là tay ngang đóng phim, nhưng khá đam mê, nên cô cố gắng hơn người khác gấp nhiều lần. Cô cười nói vui là đi đóng phim kiếm tiền mua sữa cho hai nhóc ở nhà. Cô cũng đang trông chờ những vai diễn ấn tượng hơn, và những dự án tốt để tiếp tục đầu tư.

"Gái hai con" Oanh Yến tích cực đi đóng phim - 3

"Gái hai con" Oanh Yến tích cực đi đóng phim - 4

Hiện tại, Oanh Yến cùng công ty bạn trai của mình luôn có những hoạt động thiện nguyện và cô là đại sứ của các chương trình bên công ty bạn trai như Mùa hè xanh, sắp tới là Sống để yêu thương.

"Gái hai con" Oanh Yến tích cực đi đóng phim - 5

Oanh Yến cũng đang tất bật cho cuộc thi mà cô sắp tham gia có tên là Miss PanContinental International 2015 sẽ được tổ chức tại Philippines trong thời gian tới.

"Gái hai con" Oanh Yến tích cực đi đóng phim - 6

Cô cũng đang tích cực tập luyện, cũng như giữ cho tinh thần thoải mái nhất khi chuẩn bị tham gia cuộc thi. Cô hi vọng mang chuông đi đánh xứ người sẽ thành công và đem niềm tự hào về cho đất nước.

"Gái hai con" Oanh Yến tích cực đi đóng phim - 7

Thùy Linh

Tin đọc nhiều

Cười ra nước mắt: Nữ diễn viên xấu "ma chê quỷ hờn" khiến nam đồng nghiệp chạy mất dép Dự án Con Người 100% Dựa Vào Ngoại Hình khiến khán giả cười...
Lần đầu trở lại sau khi sinh con, Kim Tae Hee đã gây sốt vì nhan sắc "không đùa được" Sau 1 năm vắng bóng vì sinh con, Kim Tae Hee tái xuất khiến...
Mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Hollywood: Tài năng hay quân cờ trong cuộc chiến doanh thu? Có nữ diễn viên 3 năm liên tiếp tham gia 3 bom tấn...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...