Tháng 05, 2019
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 17/11/2015 00:00 AM (GMT+7)

"Hồi sinh" phần 2 khiến khán giả thót tim

Sau nhiều mong đợi của khán giả, phim kinh dị "Hồi sinh" phần 2 đã chính thức được khởi chiếu.

Series phim truyền hình kinh dị Hồi Sinh (Les Revenants/The Returned) đã trở lại với khán giả sau một thời gian chờ đợi. Bộ phim vừa được khởi chiếu trên thế giới.

"Hồi Sinh" phần 2 - Nút mở cho những sự kiện kỳ dị

Phần 1 của "Hồi Sinh" mô tả một ngôi làng bình dị ở vùng núi nước Pháp bỗng nhiên bị xáo trộn hoàn toàn bởi sự trở về của những người đã chết. Họ vẫn mang hình hài như cũ, ký ức toàn vẹn, chỉ có điều họ không biết rằng mình đã chết và mong muốn có lại cuộc sống như ngày xưa. Cùng lúc đó, các hiện tượng kỳ dị và những cái chết kinh hoàng liên tục xảy ra.

Hồi Sinh phần 1 kết thúc nhưng những người theo dõi bộ phim đều cảm thấy chưa có được câu trả lời chính xác - Những người được hồi sinh, là một ân điển hay là nguyên nhân của những cái chết kinh hoàng trong ngôi làng nhỏ bé?

"Hồi sinh" phần 2 khiến khán giả thót tim - 1

"Hồi sinh" phần 2 sẽ "gỡ nút" nhiều tò mò, thắc mắc của khán giả xem phần 1.

Phần 2 chính là sự tiếp nối của cái kết mở nói trên. Đã 6 tháng trôi qua kể từ khi những người đã chết cùng tập hợp và biến mất sau những ngọn núi, trong đó có những nhân vật chính Simon, Camille, mẹ của Camille, bà Claire, Julie và cậu bé đầy bí ẩn Victor. Nhưng cuộc sống của người dân trong thị trấn đã không còn yên bình. Tin đồn về những người chết quay trở lại đã lan khắp thị trấn, tuy nhiên nhà chức trách lại không thực sự tin vào điều này.

Alde, hôn thê của Simon lại sắp sinh đứa con của anh - đứa con của người đã chết được hồi sinh, dù đã cố gắng bằng mọi cách để nó không được chào đời. Đứa trẻ sinh ra sẽ là một trong những nút mở đầu tiên của hàng loạt các sự kiện kì dị sẽ xuất hiện trong phần 2. Trong khi đó Lena và cha cô, Jérôme vẫn không thôi hy vọng tìm lại bà mẹ  và cô chị Camille. Một vị thanh tra mới đến thị trấn để điều tra về những bí ẩn đã diễn ra tại đây, nhưng dường như bản thân ông ta cũng đang che giấu những bí mật của riêng mình.

Nhiều chi tiết ám ảnh và thót tim

"Hồi Sinh" phần 2 với nhiều tình tiết ám ảnh, cùng dàn diễn viên đã rất thành công ở phần 1 sẽ lại một lần nữa khiến khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cùng những giây phút “ thót tim” khi theo dõi phần 2.

"Hồi sinh" phần 2 khiến khán giả thót tim - 2

Nhiều tình tiết ly kỳ, hấp dẫn sẽ có trong "Hồi sinh" phần 2.

Ngay khi vừa lên sóng, bộ phim đã nhanh chóng được khán giả đón nhận và trở thành một trong những bộ phim được yêu thích nhất trên truyền hình trong thời gian qua. Hiện tượng tâm linh trong phim không đơn thuần là những tình tiết bất ngờ, mà được bày ra với tiết tấu chậm rãi, đi từ các chi tiết kỳ quặc nhỏ nhất ở mỗi lần xuất hiện của những người hồi sinh hay những lần đấu tranh tâm lý giữa những người thân trong gia đình khi họ bất ngờ trở về.

"Hồi Sinh" phần 2 vừa được khởi chiếu tại Pháp ngày 28/9. Phim cũng đã đến với khán giả Việt. Ngày 14/11 vừa qua, hai tập đầu tiên của "Hồi sinh" phần 2 đã ra mắt tại Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội L’Espace trong sự đón nhận và yêu thích của người dân thủ đô. Phim sẽ được phát sóng trên truyền hình từ ngày 24/11.

L.C

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục