Tháng 01, 2021
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 04/03/2014 02:32 AM (GMT+7)

Kịch tính thương trường ngành thời trang

Dù chủ đề không mới nhưng phim vẫn có sức hút khó cưỡng bởi câu chuyện kịch tính và diễn xuất hấp dẫn của dàn diễn viên thần tượng.

Là bộ phim thần tượng về đề tài thời trang, Lấp lánh ước mơ lấy bối cảnh hiện đại xoay quanh mối quan hệ đầy toan tính của các nhân vật với các tình tiết đấu đá, cạnh tranh thương trường.

Lưu Mỹ Lệ (Tưởng Mộng Tiệp) là một cô gái ngây thơ nhưng dám chiến đấu với mơ ước của mình. Ước mơ lớn nhất của cô ấy chính là trở thành nhà thiết kế thời trang danh tiếng thế giới. Trong lúc thực hiện ước mơ, Mỹ Lệ đã gặp được chân mệnh thiên tử của mình, đó chính là Châu Tộc.

Châu Tộc là Tổng giám đốc công ty Vân Tưởng. Từ cách phối hợp đồ của Mỹ Lệ, anh đã nhận ra tài hoa của cô và nhận cô vào làm.

Đối thủ lớn nhất của công ty thời trang Vân Tưởng chính là công ty Thiên Y. Cuộc chiến chốn thương trường xuất hiện từ đây. Châu Tộc có tình ý với Tạ Thanh Hoa (Lưu Nhất Hàm) nhưng cô ấy không bị vẻ hào hoa của Châu Tộc lay động. Nguyên nhân chính là trái tim Thanh Hoa đã trao gởi cho Diệp Quảng Nghĩa.

Kịch tính thương trường ngành thời trang - 1

Kịch tính thương trường ngành thời trang - 2

Kịch tính thương trường ngành thời trang - 3

Những giọt nước mắt trên thương trường gây được sự đồng cảm nơi khán giả qua diễn xuất chân thật của dàn diễn viên trẻ tên tuổi

Tình yêu của Diệp Quảng Nghĩa (Trì Soái) và Tuyết Lợi không được cha anh – Diệp Đại Khí đồng tình, anh phản đối cha bằng cách rời khỏi công ty. Thân phận thật của Tuyết Lợi chính là Cao Bội, cô chính là con gái của chủ tịch hội đồng quản trị công ty Vân Tưởng – Cao Siêu (Trương Thần Quang). Cao Bội vào làm việc ở công ty Thiên Y theo chỉ thị của mẹ kế Phẩm Đề vì năm đó Diệp Đại Khí đã bỏ Phẩm Đề. Còn Cao Bối muốn làm như vậy chính vì cô thích Châu Tộc mà Phẩm Đề lại là cô ruột của Châu Tộc.

Thanh Hoa muốn phá mối quan hệ tốt đẹp giữa Tuyết Lợi và Châu Tộc còn Châu Tộc lại thể hiện với mọi người rằng đối tượng của anh ấy chính là Mỹ Lệ. Điều này khiến Mỹ Lệ bị rơi vào cuộc chiến thương trường. Thanh Hoa phát hiện Quảng Nghĩa không chung tình với cô, đau lòng nên cô quyết định gia nhập vào công ty Vân Tưởng. Từ đó, thân phận của Tuyết Lợi bị bại lộ. Công ty Thiên Y cũng bị công ty Vân Tưởng lợi dụng tình thế để thôn tính. Bốn thanh niên rối bời trong cuộc chiến giữa tình yêu, tình bạn và thương trường, mỗi người đều chọn được cho mình một điểm đến riêng nhưng trong thâm tâm họ vẫn còn đau khổ.

Kịch tính thương trường ngành thời trang - 4

Kịch tính thương trường ngành thời trang - 5

Bên cạnh những đấu đá gay cấn trong ngành thời trang, câu chuyện tình dích dắc của những người trong cuộc cũng tạo nên một sức hút lớn

Ban đầu, khi mới ra mắt, phim chưa thu hút được sự quan tâm của khán giả, thế nhưng nhờ tình huống gây cấn và nội dung hấp dẫn cùng với tài năng diễn xuất chân thật của các nhân vật, cùng yếu tố thời trang được lồng ghép hấp dẫn nên phim đã được khán giả đón nhận và bứt phá ngoạn mục.

Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc và Đài Loan gồm Tưởng Mộng Tiệp, cái tên quen thuộc của giới truyền thông Hoa ngữ được yêu thích qua các phim Tân Hồng lâu mộng, Công phu Càn Long, Liêu trai 4; Trì Soái trong Giang nam tứ đại tài tử, Tân kinh thành tứ thiếu, Bản giao hưởng định mệnh cùng với Lưu Nhật Hàm và bậc thầy của điện ảnh Đài Loan Trương Thần Quang. Dàn diễn viên xinh trai gái đẹp tạo nên sức hút khó cưỡng nên dù thời trang là một đề tài không mới nhưng vẫn lôi cuốn được khán giả.

Lấp lánh ước mơ bắt đầu lúc 16h55 phút và được phát sóng liên tục 2 tập/ngày, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu ngày 27/02 trên HTV7.

Thu Thảo

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
Bài mục