Tháng 08, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 11/06/2013 14:13 PM (GMT+7)

Lưu Lợi kiện tờ báo tung tin bán dâm 30.000 USD

Nữ diễn viên xinh đẹp của đài TVB cảm thấy bị tổn thương trước tin đồn này.

Một trang tin Hong Kong mới đưa tin chuyện Lưu Lợi, nữ diễn viên của TVB đã qua đêm với một thương gia trong khách sạn nổi tiếng tại Macao với gia 30.000 đô la. Thậm chí, một số tờ báo còn tiết lộ danh tính của vị thương gia đã qua đêm cùng Lưu Lợi.

Lưu Lợi kiện tờ báo tung tin bán dâm 30.000 USD - 1
Lưu Lợi kiện tờ tạp chí tung tin đồn về cô.

Được biết, người thương gia là tỷ phú nổi tiếng Hong Kong Chu Trác Hoa. Vị đại gia này từng có quan hệ mập mờ với không ít chân dài nổi tiếng trong làng giải trí. Chính vì sự nghiệp gặp phải sóng gió, Lưu Lợi đã cầu cạnh và quyết định đi ăn tối cùng vị đại gia nổi tiếng.

Lưu Lợi kiện tờ báo tung tin bán dâm 30.000 USD - 2
Nữ diễn viên bị đồn qua đêm trong khách sạn với đại gia với giá 30.000 USD.

Trước tin đồn về mình, Lưu Lợi quyết định kiện trang tin đã đưa ra những tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến danh dự của cô. Ban dầu nữ diễn viên chỉ lên tiếng phủ nhận mọi thông tin nhưng những tin đồn ngày càng xuất hiện nhiều hơn khiến Lưu Lợi lâm vào tình trạng khủng hoảng và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hiện tại, nữ diễn viên nổi tiếng đang nhờ cậy một số người bạn là luật sư để giải quyết vụ việc lần này. Các báo đang cập nhật những thông tin nhanh nhất về vụ scandal gây chấn động làng giải trí CBiz.

Lưu Lợi kiện tờ báo tung tin bán dâm 30.000 USD - 3
Lưu Lợi từng dính tin đồn tình cảm với nam tài tử Lâm Phong.

Lưu Lợi từng có tin đồn tình cảm với tài tử nổi tiếng Hong Kong - Lâm Phong vào năm 2011. Tuy nhiên, Lâm Phong đã công khai phủ nhận tình cảm với Lưu Lợi và khẳng định giữa họ chỉ có mối quan hệ quen biết.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...