Tháng 06, 2017
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 23/11/2013 10:27 AM (GMT+7)

"Nàng Dong Yi" Han Hyo Joo giành giải Rồng Xanh

Diễn xuất tinh tế, vẻ ngoài rạng rỡ, Han Hyo Joo giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Lễ trao giải Rồng Xanh (Blue Dragon Film Awards) lần thứ 34 vừa kết thúc tối qua tại Peace Hall, đại học Kyunghee, Seoul. Hàng loạt các gương mặt nổi tiếng đã tới tham dự sự kiện lần này. Được tổ chức cùng thời gian với lễ trao giải thưởng âm nhạc MAMA 2013 nhưng lễ trao giải Rồng Xanh vẫn thu hút sự quan tâm của các fan hâm mộ và khán giả.

Không nằm ngoài dự đoán của các khán giả khi hàng loạt những cái tên quen thuộc được xướng lên trên bục vinh quang của Rồng Xanh 2013. Giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại mùa giải năm nay thuộc về cô nàng "Dong Yi" Han Hyo Joo với bộ phim Cold Eyes. Với diễn xuất có hồn, Han Hyo Joo nhận được nhiều sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia.

"Nàng Dong Yi" Han Hyo Joo giành giải Rồng Xanh - 1
Han Hyo Joo giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất thuộc về nam diễn viên Hwang Jung Min với vai diễn trong phim New Yorld. Không phải là gương mặt mới trong làng điện ảnh, Hwang Jung Min xứng đáng với những cống hiến mà mình đã giành cho niềm đam mê nghệ thuật thứ 7.

"Nàng Dong Yi" Han Hyo Joo giành giải Rồng Xanh - 2
Giải Nam diễn viên xuất sắc nhất thuộc về nam diễn viên Hwang Jung Min.

Khai thác một đề tài cực kỳ nhạy cảm: cưỡng bức trẻ vị thành niên, bộ phim Hope của đạo diễn Lee Joon Ik nhận được giải Phim hay nhất năm nay. Với lời gửi gắm đầy ý nghĩa và sâu sắc trong Hope, bộ phim không ít lần khiến khán giả rớt nước mắt. Bộ phim cũng khiến con người tin vào một ngày mai tươi sáng. Hope đã đánh bại The Face Reader, The Berlin File, Snowpiercer để dành ngôi vị cao nhất trong các bộ phim được đề cử.

"Nàng Dong Yi" Han Hyo Joo giành giải Rồng Xanh - 3
Đạo diễn Lee Joon Ik nhận được giải Phim hay nhất năm nay.

Tuy nhiên, bất ngờ lớn nhất trong lễ trao giải Rồng Xanh tối qua chính là sự có mặt của anh chàng nam diễn viên trẻ Yeo Jin Goo với giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất với vai diễn trong Hwayi, một bộ phim gắn mác 19+. Yeo Jin Goo mới 16 tuổi nhưng lại tham gia vai diễn trong phim 19+, thông tin này từng gây xôn xao dự luận trong một thời gian dài. Nhưng, cùng với khả năng nhập vai của mình, Yeo Jin Goo đã được thưởng xứng đáng với tượng vàng trên tay.

"Nàng Dong Yi" Han Hyo Joo giành giải Rồng Xanh - 4
Yeo Jin Goo giành giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất với phim 19+ Hwayi.

"Nàng Dong Yi" Han Hyo Joo giành giải Rồng Xanh - 5
Đạo diễn của Snowpiercer - Bong Jun Ho là Đạo diễn xuất sắc nhất Rồng Xanh.

"Nàng Dong Yi" Han Hyo Joo giành giải Rồng Xanh - 6
Nam diễn viên phụ xuất sắc về tay của Lee Jung Jae phim The Face Reader.

Giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất Rồng Xanh năm nay được trao cho nam đạo diễn của Snowpiercer - Bong Jun Ho. Nam diễn viên phụ xuất sắc về tay của Lee Jung Jae phim The Face Reader. Kim Byung Woo với phim The Terror Live đoạt giải Đạo diễn mới xuất sắc. Park Ji Soo phim Mai Ratima đoạt giải Nữ diễn viên mới xuất sắc.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh khóc, 6 giám khảo nổi tiếng và khán giả cũng phải khóc theo Dương Triệu Vũ - Minh Tuyết đã khóc, và bạn sẽ tan chảy khi...
Cẩm Ly không khỏe, Minh Tuyết bất ngờ ngồi "ghế nóng" thay chị gái Do sức khỏe của Cẩm Ly không tốt, cô đã nhờ đến người em gái...
Bất ngờ nhan sắc thật dàn sao Người thừa kế Bất ngờ vì những tấm hình ngày ấy - bây giờ của dàn hotgirl...
Những cặp đôi ngang trái trong Thiên long bát bộ Vương Ngữ Yên, A Châu, A Bích đều có những chuyện tình bi...