Tháng 08, 2018
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 06/08/2015 13:01 PM (GMT+7)

Ngắm vẻ đẹp trong sáng của hot girl Phillipines

Kathryn Bernardo - hot girl Phillipines mang một vẻ đẹp trẻ trung, ngọt ngào.

Sinh năm 1996, bắt đầu làm nghề diễn viên vào năm 2003, cho đến nay "gia tài" phim ảnh của Kathryn Bernardo đã lên tới hơn 20 phim.

Ngắm vẻ đẹp trong sáng của hot girl Phillipines - 1

Kathryn Bernardo - hot girl Phillipines mang vẻ đẹp trẻ trung, ngọt ngào.

Trong bộ phim Hãy tin em thêm lần nữa phát sóng trên YouTV, Kathryn Bernardo vào vai Cristina (biệt danh Chichay) - cô gái vui vẻ và lạc quan làm thuê trong nhà Joaquin (biệt danh Wacky). Wacky bị trúng một viên đạn lạc mắc kẹt trong não từ lúc nhỏ. Lớn lên trong giàu có, Joaquin cố gắng khẳng định sự tự do bằng cách muốn lên thành phố học.

Chichay được Juliana tin tưởng giao phó việc trông chừng Wacky. Khi Wacky đi học trên thành phố thì bà cũng tìm ra cách để Chichay được ghi danh vào trường đại học cùng Wacky. Dĩ nhiên, Wacky chẳng cảm thầy vui vẻ gì với sự kìm kẹp của Chichay, họ trở thánh một cặp đôi suốt ngày chí chóe với nhau như chó với mèo.

Nhưng "thương nhau lắm cắn nhau đau", một ngày nọ họ nhận ra mình đã dành tình cảm cho nhau. Juliana không thể chấp nhận sự thật rằng con trai yêu quý lại đi yêu người giúp việc thấp hèn. Bà làm mọi thứ để chia tách hai đứa trẻ, kể cả việc đẩy cha mẹ Chichay vào tình trạng nguy hiểm.

Chichay quyết định lựa chọn về bên bố mẹ và xa rời tình yêu với Wacky. Thất vọng và buồn bã, Wacky bị tai nạn khiến viên đạn di chuyển trong não, ảnh hưởng đến trí nhớ của anh. Anh quên mọi thứ, kể cả Chichay.

Liệu phép màu nào có thể đưa họ đến bên nhau lần nữa? Đón xem Hãy tin em thêm lần nữa lúc 21h30 hàng ngày, từ 19/8/2015.

Cùng ngắm vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu của Kathryn Bernardo:

Ngắm vẻ đẹp trong sáng của hot girl Phillipines - 2

Kathryn Bernardo sinh ngày 26/3 năm 1996, tại thành phố Cabanatuan, Nueva Ecija và là học sinh của trường Trung học phổ thông OB Montessori Center.

Ngắm vẻ đẹp trong sáng của hot girl Phillipines - 3

 Bộ phim đầu tay của Kathryn là "It Might Be You", cô vào vai Cielo. 

Ngắm vẻ đẹp trong sáng của hot girl Phillipines - 4

Đã tham gia nhiều bộ phim, nhưng nữ diễn viên để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng nhất với "Trò đùa của số phận".

Ngắm vẻ đẹp trong sáng của hot girl Phillipines - 5

Ngắm vẻ đẹp trong sáng của hot girl Phillipines - 6

Ngắm vẻ đẹp trong sáng của hot girl Phillipines - 7

Kathryn trên bìa các tạp chí của Phillipines.

Ngắm vẻ đẹp trong sáng của hot girl Phillipines - 8

Hình ảnh của cô qua nét vẽ của các fan.

Ngắm vẻ đẹp trong sáng của hot girl Phillipines - 9

“Hãy tin em thêm lần nữa” - bộ phim có sự góp mặt của Kathryn Bernardo - hot girl Phillipines sẽ lên sóng lúc 21h30 hàng ngày  từ 19/8/2015.

G.H

Tin đọc nhiều

Lý do đặc biệt khiến Hari Won, Vân Trang tự xin ở chung nhà chồng, không thích ở riêng Trong khi đó, hầu hết các cô gái thích ở riêng cùng người...
"Thần đồng nhí" qua đời đã được 3 năm, bố mẹ vẫn không thôi bị ám ảnh Sự ra đi của cậu bé Đặng Minh Hạ để lại nhiều tiếc nuối cho...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 chuyện tình cô - cháu gây phẫn nộ: Gia đình thông gia xấu hổ khi giới thiệu con dâu Sự lệch tuổi quá lớn của các cặp đôi khiến bố mẹ cũng cảm...