Tháng 02, 2018
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 02/12/2015 00:00 AM (GMT+7)

Ngọc Thanh Tâm vai trần gợi cảm hội ngộ Quách Ngọc Ngoan

Nữ diễn viên trẻ hội ngộ Quách Ngọc Ngoan tại buổi giao lưu cùng khán giả trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam.

Trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19, chiều qua (1/12), đoàn phim “Hiệp sĩ mù” của nhà sản xuất Đàm Vĩnh Hưng và đạo diễn Lưu Huỳnh đã có buổi giao lưu cùng khán giả và báo chí tại TP.HCM. 

Trước phần chính của sự kiện, cuộc hội ngộ của dàn diễn viên gồm: Quốc Cường, Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Ngoan, Ngọc Thanh Tâm đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của công chúng.

Xuất hiện với đầm hở vai gợi cảm, Ngọc Thanh Tâm tự tin khoe nhan sắc xinh đẹp bên các đồng nghiệp thân thiết. Ngoài sức hút của nữ chính phim “Hiệp sĩ mù”, diễn viên Đinh Y Nhung. Quách Ngọc Ngoan, Quốc Cường cũng tạo được thiện cảm bởi sự thân thiện và cách ăn mặc chỉn chu, lịch sự.

Ngọc Thanh Tâm vai trần gợi cảm hội ngộ Quách Ngọc Ngoan - 1

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm khoe vai trần gợi cảm tại sự kiện.

Ngọc Thanh Tâm vai trần gợi cảm hội ngộ Quách Ngọc Ngoan - 2

Ờ phần giao lưu, gặp gỡ chính thức, Quốc Cường, Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Ngoan, Ngọc Thanh Tâm đã có cuộc trò chuyện trước đông đảo cơ quan báo giới và khán giả để chia sẻ cảm xúc khi “Hiệp sĩ mù” vinh dự được có mặt tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19.

Đại diện dàn diễn viên tham gia phim, khi được mời phát biểu cảm nghĩ, Ngọc Thanh Tâm xúc động tâm sự: “Tôi rất hạnh phúc khi bộ phim đầu tiên mình đảm nhận vai chính vẫn nhận được sự ủng hộ của công chúng sau hơn 1 năm ra mắt.

 Điều tôi cảm thấy tự hào, mãn nguyện hơn cả là “Hiệp sĩ mù” đã được mời tham gia rất nhiều các liên hoan phim trong, ngoài nước và mới nhất là Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19.

Sự lan toả của “Hiệp sĩ mù” giúp tôi và ê kíp có thêm nhiều động lực để cố gắng hơn trong những hoạt động sắp tới. Và tôi cũng hi vọng rằng trong Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19, bộ phim “Hiệp sĩ mù” sẽ tiếp tục được yêu mến và nhận nhiều lời góp ý chân thành từ những người có quan tâm đến phim ảnh nước nhà”.

Ngọc Thanh Tâm vai trần gợi cảm hội ngộ Quách Ngọc Ngoan - 3

Cô vui vẻ hội ngộ đàn anh Quách Ngọc Ngoan và đàn chị Đinh Y Nhung.

Ngọc Thanh Tâm vai trần gợi cảm hội ngộ Quách Ngọc Ngoan - 4

Nữ diễn viên Đinh Y Nhung.

Ngọc Thanh Tâm vai trần gợi cảm hội ngộ Quách Ngọc Ngoan - 5

Ngọc Thanh Tâm vai trần gợi cảm hội ngộ Quách Ngọc Ngoan - 6

Kết thúc buổi giao lưu, dàn diễn viên “Hiệp sĩ mù” tiếp tục tham gia buổi khai mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19 diễn ra tại Nhà hát Hoà Bình, TP. HCM.

Ngọc Thanh Tâm vai trần gợi cảm hội ngộ Quách Ngọc Ngoan - 7

Ngọc Thanh Tâm được chú ý hơn sau bộ phim "Hiệp sĩ mù".

Ánh Ngọc

Tin đọc nhiều

Lỡ "nạp" bánh chưng, thịt kho quá đà, tậu ngay váy liền giấu dáng cho dịp đi làm đầu xuân! Kích thước vòng bụng tăng không kiểm soát là hậu quả của...
Hoa Hậu H'Hen Niê và street style đơn giản toàn màu trung tính dịp năm mới Nàng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến tín đồ thời...
Phim có nhiều cảnh sốc nhất điện ảnh Hàn năm 2016 đại thắng ở "Oscar Anh quốc" Bộ phim 18+ Người hầu gái đã trở thành phim Hàn đầu tiên...
Những phim truyền hình Trung dở đến mức có rảnh mấy cũng đừng tốn thời gian xem (P.1) Chất lượng của những tác phẩm được liệt kê sau đây chỉ ở mức...