Tháng 02, 2021
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 01/10/2015 22:56 PM (GMT+7)

Những cặp đôi đạo diễn - diễn viên hot trong showbiz

Cùng làm nghệ thuật nên có lẽ những cặp đôi đạo diễn - diễn viên hiểu nhau hơn.

NSƯT Đức Thịnh – Thanh Thúy

Một trong những cặp đôi đạo diễn – diễn viên nổi tiếng của sân khấu phía Nam là Đức Thịnh – Thanh Thúy.  Từng tâm sự rất “ghét nhau”, nhưng rồi duyên số đã đưa cả hai gắn bó và trở thành một gia đình hạnh phúc của showbiz Việt. Đức Thịnh – Thanh Thúy đều có tài năng và được ghi nhận ở lĩnh vực sân khấu, truyền hình. Hiện ngoài vai trò đạo diễn, Đức Thịnh còn làm giám đốc công ty nghệ thuật, còn Thanh Thúy cô cũng vừa chuyển sang vai trò nhà sản xuất phim.

Cặp đôi Thanh Thúy – Đức Thịnh có với nhau bé Cà Phê. Trong các sự kiện, mỗi khi gia đình Đức Thịnh – Thanh Thúy xuất hiện luôn nhận được sự quan tâm của báo giới và khán giả.

Những cặp đôi đạo diễn - diễn viên hot trong showbiz - 1

Những cặp đôi đạo diễn - diễn viên hot trong showbiz - 2

Tổ ấm hạnh phúc của Đức Thịnh và Thanh Thúy

Khải Anh – Đan Lê

Là người yêu từ thời PTTH của Đan Lê, kết hôn với MC thời tiết sau những sóng gió mà cô đã trải qua, Khải Anh luôn dành tình cảm và sự chăm sóc ngọt ngào cho vợ.

Trong công việc, Khải Anh – Đan Lê cũng thường hỗ trợ nhau khá nhiều. Đặc biệt, bộ phim Ba đám cưới một đời chồng đánh dấu sự “hợp tác” của cặp vợ chồng này khi Khải Anh là đạo diễn còn Đan Lê là diễn viên chính.

Hiện tại, Đan Lê và Khải Anh rất hạnh phúc với tổ ấm nhỏ với hai bé trai nghộ nghĩnh, đáng yêu.

Những cặp đôi đạo diễn - diễn viên hot trong showbiz - 3

Những cặp đôi đạo diễn - diễn viên hot trong showbiz - 4

Đan Lê - Khải Anh luôn hạnh phúc bên nhau

Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp

Cặp đôi đạo diễn – diễn viên được chú ý nhất hiện nay chính là Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp. Sự kín đáo, né tránh truyền thông của cả hai càng khiến cho những thong tin về mối tình được quan tâm hơn bao giờ hết.

Thông tin Đinh Ngọc Diệp và đạo diễn Victor Vũ yêu nhau đã rộ lên từ năm 2014, khi Victor Vũ chia tay Vân Trang. Tuy nhiên cả hai đều im lặng và từ chối trả lời mọi thông tin từ phía giới truyền thông. Chuyện tình nàng diễn viên - chàng đạo diễn chỉ chính thức dấy lên từ tháng 11/2014 khi Victor Vũ bị phát hiện dẫn Đinh Ngọc Diệp đi thử trang phục để chuẩn bị tham dự Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ III. 

Sau đó, trong quá trình Victor Vũ quay Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh - bộ phim sắp ra mắt trong năm nay tại Phú Yên, Đinh Ngọc Diệp luôn có mặt đồng hành. Tuy không chụp ảnh cùng nhau nhưng trong những ảnh của cả đoàn, Đinh Ngọc Diệp không thể thiếu.

Mới đây, một người bạn thân thiết của Đinh Ngọc Diệp cho biết cặp đôi sẽ kết hôn vào tháng 10 tới, ngày ăn hỏi cũng đã được ấn định vào đầu tháng 10. Tuy nhiên vốn là người kín đáo, Đinh Ngọc Diệp không muốn chuyện riêng tư bị "mổ xẻ" trên mặt báo. Cô muốn lễ ăn hỏi ấm cúng và có sự góp mặt của bạn bè thân thiết và gia đình 2 bên.

Về phần Đinh Ngọc Diệp, cô không khẳng định hay phủ nhận thông tin trên, cô chỉ nói ngắn gọn rằng có thông tin chính xác cô sẽ thông báo. "Tôi luôn sợ nói trước bước không qua", nữ diễn viên cho biết.

Những cặp đôi đạo diễn - diễn viên hot trong showbiz - 5

Những cặp đôi đạo diễn - diễn viên hot trong showbiz - 6

Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ chuẩn bị làm đám cưới

Hạ Băng

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
"Đôi đũa lệch" TVB Tuyên Huyên - Quách Tấn An sau 13 năm giờ ra sao? Sau 13 năm kể từ bộ phim Đôi đũa lệch, sự nghiệp diễn xuất...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
Bài mục