Tháng 10, 2016
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 18/05/2014 23:55 PM (GMT+7)

Sao TVB Chung Gia Hân hủy lịch quay ở VN

Trước sự căng thẳng tại Biển Đông, Chung Gia Hân đã cắt những cảnh quay ở Việt Nam.

Theo thông tin mới đây nhất, dự án phim Hoa lệ cang thân với sự có mặt của nữ diễn viên Chung Gia Hân cùng một số tên tuổi nổi tiếng Hongkong đã quyết định thông báo cắt bỏ những cảnh quay ở Việt Nam trước những căng thẳng diễn ra tại Biển Đông.

Sao TVB Chung Gia Hân hủy lịch quay ở VN - 1
Chung Gia Hân hủy lịch quay phim tại Việt Nam vì tình hình Biển Đông.

Trước đó, đài TVB, đài truyền hình nổi tiếng Hongkong từng tuyên bố sẽ quay một số ngoại cảnh của bộ phim tại đất nước hình chữ S trong tháng 5. Đây là cảnh quay ghi nhận thời điểm lúc nhân vật chính đi du lịch nước ngoài để giải tỏa căng thẳng và Việt Nam chính là đất nước mà cô lựa chọn. Nhưng, hiện tại, kịch bản phim đã được viết lại và phía TVB muốn chọn địa điểm quay phim khác.

Sao TVB Chung Gia Hân hủy lịch quay ở VN - 2
Lưu Tùng Nhân cũng góp mặt trong Hoa lệ cang thân.

Sao TVB Chung Gia Hân hủy lịch quay ở VN - 3
Uông Minh Thuyên.

Góp mặt trong bộ phim Hoa lệ cang thân ngoài Chung Gia Hân còn có một số tên tuổi nổi tiếng làng giải trí Hongkong như Lưu Tùng Nhân, Uông Minh Thuyên, Huỳnh Tâm Dĩnh, Vương Quân Thanh, Lâm Tử Thiện, Huỳnh Tử Hằng, Huỳnh Gia Lạc… Hiện tại, bộ phim vẫn đang trong quá trình ghi hình. Các nhà sản xuất vẫn chưa tìm được nữ phụ cho Hoa lệ cang thân.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Chung kết Làng Hài Mở Hội: Giám khảo trầm trồ mà xúc động vì "Xóm nghèo thất thủ" Đội Xém Cười đã chinh phục giám khảo lẫn khán giả trong đêm...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Hồ Quỳnh Hương ra mắt album Bolero được "thai nghén" đến 4 năm Giọng ca gốc Quảng Ninh vừa ra mắt album nhạc Bolero đầu tay...
15 sao Hoa ngữ đổi đời nhờ nghệ danh Nghệ danh đã giúp họ trở thành những ngôi sao "hốt ra bạc" .