Tháng 06, 2017
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 17/02/2014 09:11 AM (GMT+7)

Song Hye Kyo, Hyun Bin từ bỏ tiền tỷ

Cặp đôi của "Thế giới họ đang sống" đã quyết định giúp đỡ nhà sản xuất bộ phim này bằng việc từ bỏ việc đòi thù lao chưa thanh toán hết.

Vì mối thân giao với nhà sản xuất, không chỉ hai diễn viên chính Hyun Bin và Song Hye Kyo, các diễn viên khác trong đoàn phim khi đó gồm Yoon Yeo Jung, Bae Jong Ok, Eum Gi Joon v.v…  cũng đồng ý từ bỏ phần lớn số tiền chưa thanh toán về thù lao đáng ra phải được nhận.

Song Hye Kyo, Hyun Bin từ bỏ tiền tỷ - 1

Hyun Bin và Song Hye Kyo: Cặp đôi chính của phim Thế giới họ đang sống

Giải thích về điều này, người của đoàn phim Thế giới họ đang sống cho biết: “Phía nhà sản xuất đã phải gặp nhiều khó khăn về việc xuất khẩu phim do tỷ lệ khán giả xem phim không cao, vì thế đã nảy sinh ra vấn đề không thể chi trả được hết tiền thù lao cho các nhân viên trong đoàn và các diễn viên tham gia”.

Người này cho biết thêm: “Cho đến năm ngoái, nhà sản xuất đã nỗ lực để giải quyết vấn đề tiền cát-xê, ví như việc hoàn trả khoảng 800 triệu won (khoảng 15,7 tỷ đồng) là tiền chưa thanh toán lúc đầu tuy nhiên lại cần vốn để hồi sinh”.

Đặc biệt phía đại diện của Song Hye Kyo cho hay, vì mối quan hệ thân thiết đặc biệt với nhà sản xuất nên cô ấy đã muốn giúp đỡ họ trong thời điểm họ cần hồi sinh. Cô ấy cũng chuyển lời mong phía nhà sản xuất sẽ tạo ra nhiều những bộ phim thành công để thu lại lợi nhuận.

Song Hye Kyo, Hyun Bin từ bỏ tiền tỷ - 2

Song Hye Kyo thời đóng Worlds Within (Thế giới họ đang sống)

Trước đó, ngày 22/6/2013, hiệp hội các công ty quản lý Hàn Quốc đã công khai bản phụ lục về việc các công ty chế tác điện ảnh và truyền hình vẫn chưa chi trả cát xê đóng phim cho các diễn viên. Trong đó sự thật việc nhà sản xuất phim Thế giới họ đang sống còn nợ hơn 600 triệu won (hơn 11,7 tỷ đồng) đối với các diễn viên và nhân viên trong đoàn phim bị công khai trên báo chí đã gây ra một scandal lớn.

Năm 2010, khi tham gia vai nữ chính một nữ nhà báo năng động cá tính trong Thế giới họ đang sống, Song Hye Kyo được trả 35 triệu won cho một tập phim. Số tiền cát-xê Hyun Bin nhận được khi thủ vai nam chính cũng không hề kém. Cuối cùng, cả hai diễn viên đã chấp nhận không đòi lại số tiền 440 triệu won (hơn 8,6 tỷ đồng) mà nhà sản xuất còn nợ họ.

Song Hye Kyo, Hyun Bin từ bỏ tiền tỷ - 3

Vì nể mối thân tình, cả hai diễn viên đã chấp nhận không đòi lại số tiền 440 triệu won (hơn 8,6 tỷ đồng) mà nhà sản xuất còn nợ họ

Việc các nhà sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc nợ tiền thù lao của diễn viên và nhân viên trong ê kíp là điều không hề mới mẻ. Trong bản công khai việc nợ nần của các công ty chế tác điện ảnh, truyền hình có tới hơn 30 nhà sản xuất còn nợ tiền cát-xê.

Quỳnh_An

Tin đọc nhiều

Kết hôn và có bầu, Kim Tae Hee bỗng dưng mất top "Nữ thần Châu Á" Trước đó, Kim Tae Hee luôn nằm trong top đầu các cuộc bình...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Lời bộc bạch nhớ mẹ của 3 bé mồ côi khiến Trấn Thành - Cẩm Ly - Trịnh Thăng Bình quặn đau Ba đứa trẻ mồ côi khiến cho cả trường quay Hát Mãi Ước Mơ...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...