Tháng 04, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 14/04/2014 15:34 PM (GMT+7)

Thạch Sanh tiết lộ cảnh 3D dựng theo công nghệ Hollywood

Bộ phim được đầu tư rất công phu, hoành tráng, thể hiện tâm huyết của người làm phim.

Gần đây, phim Cuộc chiến với chằn tinh (Hay còn gọi là Thạch Sanh) quay trở lại rạp đã tạo hiệu ứng tốt trong lòng khán giả. Tuy từng được công chiếu vào dịp Tết nguyên đán nhưng những hình ảnh hậu trường phim rất ít được ê-kíp làm phim bật mí với công chúng.

Trong lần trở lại của phim Cuộc chiến với chằn tinh, ê-kíp quyết định bật mí những cảnh quay khó để khán giả có thể hiểu hơn về những khó khăn cũng như công sức mà đoàn làm phim bỏ ra để đầu tư cho một bộ phim cổ trang của Việt Nam.

Thạch Sanh tiết lộ cảnh 3D dựng theo công nghệ Hollywood - 1

Thạch Sanh tiết lộ cảnh 3D dựng theo công nghệ Hollywood - 2

Thạch Sanh tiết lộ cảnh 3D dựng theo công nghệ Hollywood - 3

Thạch Sanh tiết lộ cảnh 3D dựng theo công nghệ Hollywood - 4

Những hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng trong phim

Làm phim 3D đối với thế giới không còn là điều mới lạ với các tác phẩm để đời từ nhiều năm trước như: Avarta, Alice in wonderland và mang lại nhiều lợi nhuận cho nền điện ảnh trên thế giới. Tuy nhiên, đối với Việt Nam công nghệ làm phim 3D vẫn còn khá mới lại và chỉ có Cuộc chiến với chằn tinh là phim đậm chất 3D nhất từ trước đến giờ.

Trong Cuộc chiến với chằn tinh có tới 50% là sử dụng kỹ xảo 3D đúng chất Hollywood. Những cảnh 3D đều được làm và hoàn thiện bởi những du học sinh học về công nghệ làm phim từ Hollywood. Nhờ áp dụng công nghệ từ Hollywood nên những cảnh trong phim sinh động như thật giúp khán giả xem được những bối cảnh từ thời vua Hùng một cách chân thật nhất.

Cuộc chiến với chằn tinh là câu chuyện cổ tích Thạch Sanh được kể lại qua phiên bản điện ảnh. Dựa trên câu chuyện cổ tích nổi tiếng, bộ phim đã xây dựng cốt truyện với những tình tiết mang tính hư cấu, hấp dẫn hơn được chuyển tải qua lối diễn xuất sinh động của dàn diễn viên và hiệu ứng ​kỹ xảo ​3D hiện đại.

Thạch Sanh tiết lộ cảnh 3D dựng theo công nghệ Hollywood - 5

Với dàn diễn viên vốn ít tên tuổi trong điện ảnh nhưng lối diễn xuất sinh động, chuyên nghiệp đã đem lại cho bộ phim điểm cộng xuất sắc. Những cái tên như: Ngọc Hiếu, Dương Cẩm Lynh, Hiếu Hiền dần chinh phục được khán giả sau lần công chiếu trở lại.

Thạch Sanh tiết lộ cảnh 3D dựng theo công nghệ Hollywood - 6

Bộ phim cũng công bố giá vé ưu đãi chỉ 30-40.000 đồng phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên, giúp bộ phim nhanh chóng đến với khán giả cũng như tạo điều kiện để khán giả Việt có cơ hội thưởng thức phim Việt được đầu tư công phu, nghiêm túc.

Thạch Sanh tiết lộ cảnh 3D dựng theo công nghệ Hollywood - 7

Phim đang chiếu tại hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema, BHD, CineBox, Cinema Tân Sơn Nhất, Empire Cinema, Vinacinema, Pegacine… với mức giá từ 30.000 VNĐ đến 40.000 VNĐ.

Ngọc Hoa

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục