Tháng 10, 2017
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 16/02/2014 03:01 AM (GMT+7)

Con gái Chiều Xuân lớn trông thấy

Hồng Khanh tự tin trên sân khấu khi có sự cổ vũ của mẹ - nữ diễn viên NSƯT Chiều Xuân.

Ngày 15/2, giọng ca The Voice Kids Hồng Khanh cùng mẹ là nữ diễn viên Chiều Xuân tới tham gia chương trình ngày hội Bé yêu mũ bảo hiểm.

Có sự cổ vũ của mẹ, Hồng Khanh (năm nay 9 tuổi) càng tự tin hơn trên sân khấu. Cô bé có gương mặt bầu bĩnh đáng yêu trông lớn hơn hẳn khi diện áo phông, quần bò. Hồng Khanh vừa đội mũ bảo hiểm vừa hát rất yêu đời để hưởng ứng ngày hội an toàn giao thông cho thiếu nhi.

Con gái Chiều Xuân lớn trông thấy - 1

Nghệ sỹ Chiều Xuân bên cô con gái yêu

Con gái Chiều Xuân lớn trông thấy - 2

Hồng Khanh vừa đội mũ bảo hiểm vừa hát rất yêu đời để hưởng ứng ngày hội an toàn giao thông cho thiếu nhi

Con gái Chiều Xuân lớn trông thấy - 3

Cô bé chững chạc trong vai trò một giọng ca nhí

Ngày hội “Bé yêu mũ bảo hiểm” là một chương trình mang tính cộng đồng hướng đến đối tượng chủ yếu là các em thiếu nhi. Quỹ Phòng Chống Thương Vong Châu Á (Quỹ AIP) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát Giao thông Đường bộ Đường sắt, Ban An Toàn Giao Thông và Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hà Nội tổ chức chương trình tại trường tiểu học Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội vào ngày 15/2/2014. Đặc biệt, MC Thành Trung đã cùng các em nhỏ nâng cao ý thức an toàn giao thông.

Các ngôi sao nhí The Voice Kids như Hồng Khanh, Chiến Thắng cùng cất tiếng hát trở lại sân khấu. Ngoài ra là sự góp mặt của nữ ca sỹ Thái Thùy Linh.

Các giọng ca Giọng hát Việt nhí không chỉ hát tặng các bạn cùng trang lứa mà còn tham gia trò chơi để học cách đội và bảo quản mũ bảo hiểm.

Ngày hội còn có nhiều hoạt động vui chơi mang tính giáo dục bổ ích, thiết thực cho các em học sinh và phụ huynh.

Các bé có cơ hội giao lưu với các nghệ sỹ nổi tiếng về chủ đề an toàn giao thông. Ngày hội gia đình là một trong những hoạt động chính của chiến dịch quốc gia “Trẻ em cũng phải đội mũ bảo hiểm” tại thành phố Hà Nội. Hơn  2,000 người bao gồm học sinh, phụ huynh, đại diện các cơ quan chức năng của chính phủ, các đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực an toàn giao thông đường bộ cũng sẽ tham gia sự kiện này.

Những hình ảnh trong ngày hội Bé đội mũ bảo hiểm:

Con gái Chiều Xuân lớn trông thấy - 4

Nữ diễn viên Chiều Xuân chụp hình cùng Thái Thùy Linh

Con gái Chiều Xuân lớn trông thấy - 5

Thành Trung và Thái Thùy Linh làm MC chương trình

Con gái Chiều Xuân lớn trông thấy - 6

MC Thành Trung hướng dẫn cho các em thiếu nhi về biển báo an toàn giao thông

Con gái Chiều Xuân lớn trông thấy - 7

Con gái Chiều Xuân lớn trông thấy - 8

Các ngôi sao nhí khuấy động sân khấu

Con gái Chiều Xuân lớn trông thấy - 9

Giọng hát Việt nhí Chiến Thắng tái xuất

Con gái Chiều Xuân lớn trông thấy - 10

Thái Thùy Linh góp giọng trong chương trình

Tiểu Nhi

Tin đọc nhiều

Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
MC Lại Văn Sâm "bất lực" khi nghe cô bé lai Hàn Quốc lập luận chuyện bố mẹ cãi nhau MC Lại Văn Sâm không biết đối xử với cô bé nói chuyện như "bà...
Miss World 2017: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không nằm trong Top 20 ứng cử viên tiềm năng Đỗ Mỹ Linh vắng mặt trong Top 20 của chuyên gia sắc đẹp...
Nữ hoàng nước mắt Soo Ae xinh đẹp bất chấp tuổi tác bên "Bố dượng tuổi 30" Soo Ae rũ bỏ hình tượng bi luỵ, đẫm nước mắt trở thành cô...