Tháng 01, 2021
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 02/03/2014 01:10 AM (GMT+7)

Thảm kịch trên đầm sen

Tái hiện đất nước Thái Lan mới lạ và thi vị, Kỳ án Đông Tây kim cổ lần này sẽ đánh đố tài trí khán giả với nhiều nút thắt bí ẩn trong vụ án Thảm kịch trên đầm sen.

Trở về sau hội hoa đăng, Xi-Ni-Ka như muốn tá hỏa khi phát hiện ra Phra-That, người chồng thi sĩ của mình bị giết bên trong căn chòi nằm giữa đầm sen. Vụ án giữa khuya không có nhân chứng, trong khi hiện trường xuất hiện rất nhiều chi tiết kỳ lạ, đặc biệt là tiếng ếch kêu inh ỏi vào đêm xảy ra án mạng đã khiến cái chết của nhà thơ bạc mệnh lại càng trở nên bí ẩn.

Thảm kịch trên đầm sen - 1

Cái chết bí ẩn của nhà thơ nghèo xấu số khiến bốn người bị tình nghi

Là người cuối cùng đem rượu ra đầm cho Phra-That, cô vợ xinh đẹp Xi-Ni-Ka trở thành nghi phạm đầu tiên khi có dấu hiệu khả nghi về việc ngoại tình. Trong khi đó, mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa Phra-That cùng người em vợ Yay-Kun, cũng là tên cướp khét tiếng trong vùng lộ ra càng khiến vụ án thêm phần rối rắm. Giữa lúc sự tình chưa tỏ, chính bà hàng xóm Khom-Loi cũng rơi vào vòng nghi hoặc khi lén lút nhận tiền từ người đàn ông lạ mặt. Vậy ai mới là hung thủ thật sự gây ra án mạng? Và liệu còn có bí mật nào được che giấu phía sau cái chết đầy uẩn ức này?

Thảm kịch trên đầm sen - 2

Thảm kịch trên đầm sen - 3

Bảo gây sửng sốt với lối nhập vai và vẻ ngoài trẻ hơn nhiều so với tuổi

Gây ấn tượng bằng vẻ đẹp không tuổi, nữ diễn viên đã hai mặt con Bảo Châu khiến người xem sửng sốt bởi nét nhí nhảnh, đáng yêu cùng lối thể hiện sinh động khi hóa thân người vợ Xi-Ni-Ka trẻ trung, xinh đẹp. Trái ngược hẳn với vẻ tươi tắn từ cô, nam diễn viên điển trai Lương Thế Thành lại gây bất ngờ bởi diễn xuất đứng đắn, chính trực trong vai vị quan thanh liêm Jum-pol tài trí.

Thảm kịch trên đầm sen - 4

Lương Thế Thành bất ngờ khi vào vai vị quan thanh liêm, đứng đắn

Luôn ở cạnh giúp sức Jum-pol là sự phối hợp ăn ý của nữ hầu Roi, được lột tả vừa mong manh lại vừa mạnh mẽ, tạo cảm giác thú vị cho khán giả qua khả năng nhập vai trọn vẹn của người đẹp Thúy Diễm. Bên cạnh đó, danh hài Tiểu Bảo Quốc cũng ghi không ít dấu ấn khi rũ bỏ nét duyên hài để lột tả xuất sắc vẻ tinh ma, kỳ bí trong vai gã thầy lang Pai hành tung bí ẩn.

Thảm kịch trên đầm sen được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 21h30 Chủ Nhật, ngày 02/03/2014.

Thu Thảo

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
9 bản nhạc “phải nghe” của danh cầm Richard Clayderman 9 bản nhạc này chắc chắn sẽ được chọn để trình diễn ở Hà Nội...
Cái hay, cái dở của Xuân Hinh trong con mắt đồng nghiệp Thanh Thanh Hiền, Chí Trung... nhận xét Xuân Hinh ở các góc...
Bài mục