Tháng 05, 2019
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 04/11/2015 22:57 PM (GMT+7)

Vẻ hồn nhiên, đáng yêu của diễn viên nhí Thanh Mỹ

Thanh Mỹ được mệnh danh là "diễn viên nhí vạn người mê".

Lâm Thanh Mỹ được nhiều khán giả biết đến và yêu mến qua nhiều vai diễn trong các phim truyền hình và điện ảnh. Mặc dù chỉ mới 10 tuổi nhưng cô bé đã sở hữu "gia tài" với hơn 30 clip quảng cáo cho các nhãn hàng, hơn 10 phim truyền hình và nhiều vai diễn ấn tượng trong các phim điện ảnh.

Khả năng diễn xuất tốt, nhập vai tự nhiên đã giúp Thanh Mỹ ghi điểm trong lòng các đạo diễn và khán giả. Mới đây, vai diễn cô bé Mận trong "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" một lần nữa khẳng định tài năng diễn xuất hiếm có của Thanh Mỹ.

Vẻ hồn nhiên, đáng yêu của diễn viên nhí Thanh Mỹ - 1

Trước mỗi vai diễn, Thanh Mỹ đều đọc kỹ kịch bản và tưởng tượng ra nhân vật mình cần thể hiện. Khi phim bắt đầu bấm máy là lúc em sống cùng nhân vật của mình. Vì vậy, với mỗi vai diễn khác nhau trên màn ảnh, khán giả lại thấy một Thanh Mỹ khác. Đặc biệt, lối diễn xuất nội tâm của Thanh Mỹ luôn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Vẻ hồn nhiên, đáng yêu của diễn viên nhí Thanh Mỹ - 2

Hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau nhưng khi trở về cuộc sống đời thường, Thanh Mỹ lại trở về đúng lứa tuổi lên 10 của mình với những sở thích và phong cách sống như bao đứa trẻ khác.

Vẻ hồn nhiên, đáng yêu của diễn viên nhí Thanh Mỹ - 3

Không chỉ ghi điểm ở lối diễn xuất ấn tượng, vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương của Thanh Mỹ còn khiến nhiều người tiếp xúc thêm yêu mến em. 

Vẻ hồn nhiên, đáng yêu của diễn viên nhí Thanh Mỹ - 4

Hàng loạt danh hiệu mà cư dân mạng dành cho Thanh Mỹ như "em bé vạn người yêu thích", "cô bé triệu người thương".....

Vẻ hồn nhiên, đáng yêu của diễn viên nhí Thanh Mỹ - 5

Những hoạt động của Thanh Mỹ luôn nhân được sự quan tâm của các bé cùng trang lứa và các bậc phụ huynh. Sự ngoan ngoãn, lễ phép của Thanh Mỹ phần nào khiến nhiều bé ảnh hưởng và học tập theo.

Vẻ hồn nhiên, đáng yêu của diễn viên nhí Thanh Mỹ - 6

Mặc dù tham gia nhiều dự án phim ảnh nhưng Thanh Mỹ vẫn ưu tiên việc học lên hàng đầu. Cô bé là học sinh giỏi nhiều năm liền. Và mới đây, Thanh Mỹ cũng vừa nhận được học bổng tại một trung tâm anh ngữ nổi tiếng.

Thùy Linh

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục