Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 25/08/2017 12:10 PM (GMT+7)

Một lần nữa, Phương Thanh khẳng định không tát Hồ Ngọc Hà như tin đồn

Tin đồn nữ ca sĩ Phương Thanh từng tát Hồ Ngọc Hà để "dằn mặt" nhiều năm trước vẫn luôn được dư luận quan tâm.

Tin đồn Hồ Ngọc Hà từng bị ca sĩ Phương Thanh tát để cảnh cáo về việc “cưa” Huy MC - khi đó đang là chồng Thu Phương - năm 2004 thu hút sự quan tâm của dư luận nhiều năm liền. Nhiều người cho rằng đây là thông tin có cơ sở, vì từ nhiều năm trước tới giờ vẫn không ai lên tiếng để đính chính. 

Năm 2015, Phương Thanh phủ nhận tin đồn trên. Tuy nhiên đến nay, nhiều trang thông tin lẫn khán giả vẫn truyền tai nhau về việc “đàn chị” Phương Thanh tát Hồ Ngọc Hà 3 cái như “trời giáng” vì “tội” xen ngang vào mối quan hệ giữa Huy MC và Thu Phương. 

Mới đây, khi tình sử của Hồ Ngọc Hà từng yêu 8 người đàn ông được đăng tải, sự việc được "khơi lại" khiến nữ ca sĩ Phương Thanh cảm thấy khó chịu. 

Một lần nữa, Phương Thanh khẳng định không tát Hồ Ngọc Hà như tin đồn - 1

Phương Thanh tiếp tục khẳng định cô chưa từng tát Hồ Ngọc Hà vào năm 2004.

Giọng ca Trống vắng một lần nữa cho biết cô từng lên tiếng đính chính là không có cái tát nào xảy ra năm 2014 giữa cô và Hồ Ngọc Hà. "Ai cũng biết tính tôi có sao nói vậy, tôi có nói có, không tôi nói không chứ không có gì phải sợ. Sao chuyện gì của ai cũng lôi tôi vào là sao vậy? Lôi vào cho hot hay sao? Tôi không thích dính dáng vào bất cứ chuyện gì nữa, cho tôi về nhà tu tâm dưỡng tính được không", Phương Thanh trải lòng.

Hiện tại, dù không quá thân thiết nhưng Hồ Ngọc Hà và Phương Thanh vẫn là những đồng nghiệp tốt. Cả hai cũng từng song ca trên sân khấu xóa tin đồn bất hòa. 

Một lần nữa, Phương Thanh khẳng định không tát Hồ Ngọc Hà như tin đồn - 2

Một lần nữa, Phương Thanh khẳng định không tát Hồ Ngọc Hà như tin đồn - 3

Phương Thanh và Hồ Ngọc Hà vẫn là những đồng nghiệp tốt ở trên sân khấu cũng như trong hậu trường.

Xem video Mỹ Tâm, Phương Thanh... quậy tưng trong đám cưới đạo diễn Nguyễn Tranh:

Khải Anh