Tháng 10, 2016
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 31/05/2014 23:40 PM (GMT+7)

2 anh chàng phẫu thuật thành búp bê

1 trong 2 người đã suýt xuống gặp tử thần nhưng cả hai đều khẳng định, họ sẽ tiếp tục phẫu thuật để có vẻ ngoài giống búp bê Kent nhất

Justin Jedlica

Anh Justin Jedlica, sống tại New York (Mỹ) đã bỏ ra hơn 3 tỷ để thực hiện hơn 90 ca phẫu thuật để biến mình thành búp bê sống.

2 anh chàng phẫu thuật thành búp bê - 1

Để có vẻ ngoài như thế này, Justin đã phải trải qua hơn 90 cuộc phẫu thuật

Justin Jedlica cho hay, ngay từ bé anh đã bị ám ảnh bởi vẻ đẹp nam tính và hoàn hảo của búp bê Kent - búp bê được tạo ra vào năm 1961 và là bạn trai của búp bê Barbie. Vì gia đình không có điều kiện nên Justin đã phải sống rất tiết kiệm. Anh dành toàn bộ số tiền kiếm được để biến ước mơ thành búp bê của mình thành hiện thực.

2 anh chàng phẫu thuật thành búp bê - 2

Justin phớt lờ mọi nguy hiểm có thể gặp phải trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài giống búp bê

Các bác sỹ cảnh báo, Justin sẽ gặp phải rất nhiều nguy hiểm khi đưa quá nhiều chất silicon vào người. Tuy nhiên, anh chàng 32 tuổi này vẫn phớt lờ lời cảnh báo và khẳng định, sẽ tiếp tục phẫu thuật để có được vẻ ngoài hoàn hảo hơn nữa.

Trên thế giới cũng đã có một số chàng trai phẫu thuật để có vẻ ngoài giống búp bê Kent nhưng Justin Jedlica được coi là phiên bản hoàn hảo nhất.

2 anh chàng phẫu thuật thành búp bê - 3

 Justin Jedlica trong lần gặp búp bê Barbie người Nga Valeria lukyanova

Một thanh niên khác người Brazil cũng có ý tưởng điên rồ giống Justin Jedilca. Rodrigo Alves (30 tuổi), hiện làm tiếp viên hàng không cũng đã bỏ số tiền lên tới 3 tỷ và tiến hành 20 ca phẫu thuật để trở thành bạn trai của búp bê Barbie phiên bản sống.

2 anh chàng phẫu thuật thành búp bê - 4

Để có vẻ ngoài như búp bê Kent, Rodrigo Alves trải qua 20 cuộc phẫu thuật

Hành trình thành búp bê Kent của Rodrigo Alves đã kéo dài hơn 10 năm. Anh đã từng gặp tai nạn nghiêm trọng khi tiến hành bơm silicon vào cánh tay để làm nở bắp. Sai sót của bác sỹ đã khiến một lượng silicon bị rò rỉ ra cơ thể Alves gây nhiễm trùng nghiêm trọng.

2 anh chàng phẫu thuật thành búp bê - 5

Alves trước và sau khi phẫu thuật

Mặc dù suýt phải đối diện với tử thần nhưng Alves cho hay, anh không có ý định dừng phẫu thuật để trở nên giống búp bên Kent hơn nữa.

Tâm An

Tin đọc nhiều

Chung kết Làng Hài Mở Hội: Giám khảo trầm trồ mà xúc động vì "Xóm nghèo thất thủ" Đội Xém Cười đã chinh phục giám khảo lẫn khán giả trong đêm...
Hồ Quỳnh Hương ra mắt album Bolero được "thai nghén" đến 4 năm Giọng ca gốc Quảng Ninh vừa ra mắt album nhạc Bolero đầu tay...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...