Tháng 02, 2017
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 25/11/2013 16:21 PM (GMT+7)

3 kiều nữ nghiện thẩm mỹ nhận án tù

Park Shi Yeon, Lee Seung Yeon và Jang Mi In Ae cuối cùng đã bị nhận án tù.

Cả 3 kiều nữ đã bị Tòa án trung ương Seoul ra phán quyết cuối cùng vào chiều ngày 25/11.  Theo đó 3 ngôi sao này sẽ nhận mức án 8 tháng tù.

Trước đó, trong phiên xử tháng 10, phía viện kiểm sát đã tạm đưa ra đề nghị mức án Jang Mi In Ae 10 tháng tù giam, Lee Seung Yeon và Park Shi Yeon 8 tháng tù.

3 kiều nữ nghiện thẩm mỹ nhận án tù - 1

Lee Seung Yeon, Park Shi Yeon, Jang Mi In Ae nhận án phạt cuối cùng

3 ngôi sao nói trên đã có hành vi mua và sử dụng chất cấm là propofol chỉ được phép sử dụng trong y tế khi có chỉ định. Trong phiên xét xử cuối cùng, những ngôi sao này đã bị tuyên án dựa theo số lần sử dụng chất cấm từ tháng 2/2011. Sau những lần phẫu thuật thẩm mỹ cần sử dụng chất propofol để gây mê, 3 kiều nữ này đã trở nên bị phụ thuộc vào chất gây nghiện này.

3 kiều nữ nghiện thẩm mỹ nhận án tù - 2

3 kiều nữ nghiện thẩm mỹ nhận án tù - 3

Gương mặt thất thần của Jang Mi In Ae trong phiên tòa cuối

Tòa án xử nặng việc 3 người này là những ngôi sao nổi tiếng, phải có trách nhiệm làm gương cho những công dân khác. Tuy nhiên, phía tòa cũng để ý đến những yếu tố như việc mua chất propofol của 3 người là theo chỉ thị của bác sỹ và việc thường xuyên phải tiến hành phẫu thuật. Ngoài ra cũng vì là người của công chúng nên việc xử án tù cũng đã gây tổn hại đến hình ảnh của họ rất nhiều nên điều đó đã đủ mang sức răn đe với họ.

Vì vậy, mức án đối với 3 ngôi sao nữ này là 8 tháng tù giam, 2 năm quản chế. Ngoài ra mỗi người phải nộp tiền phạt tương ứng, Jang Mi In Ae nộp 5,5 triệu won (107,8 triệu đồng), Lee Seung Yeon nộp 4,05 triệu won (khoảng 79,4 triệu đồng), Park Shi Yeon 3,7 triệu won (72,52 triệu đồng).

3 kiều nữ nghiện thẩm mỹ nhận án tù - 4

Cựu hoa hậu Hàn Quốc Lee Seung Yeon nói lời xin lỗi

3 kiều nữ nghiện thẩm mỹ nhận án tù - 5

Gương mặt mộc của nữ diễn viên nghiện phẫu thuật thẩm mỹ Jang Mi In Ae

Lee Seung Yeon là ngôi sao nổi tiếng từ vai nữ chính của bộ phim truyền hình Mối tình đầu. Cô thường xuyên được mời đóng các bộ phim về đề tài gia đình. Cô cũng là cựu hoa hậu Hàn Quốc năm 1994. Park Shi Yeon được gọi là "hoa hậu dao kéo" xứ Hàn, nổi tiếng trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình, gần đây nhất là vai ác nữ trong Nice Guy. Jang Mi In Ae tham gia nhiều phim truyền hình, trong đó có Missing You, đóng cùng Park Yoo Chun.

Quỳnh_An

Tin đọc nhiều

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe ảnh chăm chỉ học bài trên giảng đường Hoa hậu sinh năm 1996 hiện vẫn đang theo học tại trường Đại...
Cách phối hợp quần công sở đáng học hỏi của chân dài hot nhất Trung Quốc Quần âu chiếm số lượng áp đảo trong tủ đồ nàng chân dài sinh...
Hễ mở ti vi xem "Tuổi thanh xuân 2" là thấy Nhã Phương khóc lóc! Nhã Phương mất điểm với khán giả vì khóc quá nhiều trong bộ...
Cựu thành viên AC&M vừa kết hôn với bà xã kém 1 tuổi tại Mỹ Bà xã của Đình Bảo kém anh 1 tuổi, lễ rước dâu được tổ chức...