Tháng 03, 2018
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 08/08/2014 15:48 PM (GMT+7)

4 trào lưu chụp ảnh “tự sướng khó đỡ" của giới trẻ

Khoe lông nách, lấy băng dính dán kín mặt... là những kiểu chụp ảnh có một không hai.

Chụp ảnh “tự sướng” với... lông nách 

Vừa qua, một trang mạng nổi tiếng Trung Quốc đã dấy lên cuộc thi lạ lùng: chụp ảnh “tự sướng” với lông nách. Đáng ngạc nhiên là khá nhiều cô gái trẻ sẵn sàng gửi các tấm ảnh trong tư thế rất vô duyên này lên mạng. Nhiều cô còn bắt đầu có thú nuôi lông nách để có thể tung ảnh lên, thi đua với chị em.  

4 trào lưu chụp ảnh “tự sướng khó đỡ" của giới trẻ - 1

Trào lưu kỳ quái được nhiều bạn gái xinh đẹp yêu thích

Dùng cẳng chân làm súng bắn

Cũng mới dấy lên trong thời gian vừa qua là trào lưu chụp ảnh, trong đó một nhân vật sẽ lấy cẳng chân của mình làm súng, giả vờ bắn vào người khác. Trào lưu này rộ lên ở các nước châu Á và đặc biệt là Trung Quốc và Singapore.

Một số bức ảnh có chủ đề tương tự được chụp tại nhà riêng nhưng cũng không ít người sẵn sàng tạo dáng như vậy ngay ở chỗ công cộng, đông người. Trên Instagram, một trang cộng đồng chuyên đăng tải ảnh nổi tiếng, những bức ảnh lấy chân làm súng tương tự tràn ngập.

Trào lưu này được khởi xướng khi một người trông thấy vũ công Trung Quốc đang tạo dáng tương tự. Ý tưởng nhanh chóng được lan rộng khắp nơi. Nhiều người cho rằng kiểu chụp ảnh tự sướng này thật vô nghĩa nhưng không ít người khẳng định cách chụp này thể hiện tính sáng tạo không biên giới của giới trẻ Trung Quốc.

4 trào lưu chụp ảnh “tự sướng khó đỡ" của giới trẻ - 2

4 trào lưu chụp ảnh “tự sướng khó đỡ" của giới trẻ - 3

Dùng chân làm súng "bắn" thẳng vào các tòa nhà chọc trời Hong Kong.

4 trào lưu chụp ảnh “tự sướng khó đỡ" của giới trẻ - 4

4 trào lưu chụp ảnh “tự sướng khó đỡ" của giới trẻ - 5

Đây cũng là cách các mỹ nữ khoe cặp chân đẹp nuột nà.

Xếp đồng xu lên xương quai xanh để chụp ảnh

Dù không phải trào lưu mới nhưng kiểu chụp ảnh tự sướng này vẫn luôn được nhớ đến vì độ kỳ cục. Ban đầu, nó được khởi xướng từ một lời thách thức trên mạng xã hội. Thử thách đặt ra là phải xếp được càng nhiều đồng xu lên xương quai xanh càng tốt. Dần dần, cuộc so tài này được nhân rộng và trở thành một trào lưu trong giới trẻ.

Sau này, trào lưu cũng được biến tấu với nhiều phụ kiện khác nhau như tiền giấy, quả sơ ri, múi sầu riêng... đặt lên xương quai xanh!

4 trào lưu chụp ảnh “tự sướng khó đỡ" của giới trẻ - 6

4 trào lưu chụp ảnh “tự sướng khó đỡ" của giới trẻ - 7

4 trào lưu chụp ảnh “tự sướng khó đỡ" của giới trẻ - 8

Sau đồng xu, tiền giấy, điện thoại và quả sơ ri cũng thành phụ kiện chụp ảnh.

Trào lưu dán băng dính kín mặt

Kiểu “tự sướng” kỳ cục này bắt nguồn từ châu Âu. Nếu như thông thường, những người “tự sướng” thích tấm ảnh của mình thật lung linh thì ở đây, người chụp ảnh lại phải cuốn băng dính chi chit, sao cho gương mặt càng biến dạng càng tốt.

Kiểu chụp ảnh “tự sướng” này có vẻ không sướng lắm vì từ lúc bắt đầu chụp tới lúc tháo băng, người chụp đều khá đau đớn. Chưa kể đến việc bức ảnh được tung lên mạng thường xấu đến “ma chê quỷ hờn”. 

4 trào lưu chụp ảnh “tự sướng khó đỡ" của giới trẻ - 9

Chịu đau đớn để ra thành quả là những bức ảnh xấu "ma chê quỷ hờn".

4 trào lưu chụp ảnh “tự sướng khó đỡ" của giới trẻ - 10

Cô gái này sau khi cuốn băng dính khá giống người đẹp mũi lợn trong phim Penelope. 

Hiền Trang

Tin đọc nhiều

“Đột nhập” hậu trường, xem MC thời sự của VTV làm gì trước giờ lên sóng MC Thúy Hằng và Diễm Trang bật mí quá trình chuẩn bị cho mỗi...
MC Ai Là Triệu Phú - Phan Đăng: "Tôi bình tĩnh đọc tất cả những lời kêu ca, chỉ trích" Phan Đăng cũng tự nhận ra sự khác biệt của bản thân từ khi...
H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thuỷ: Bộ ba nhan sắc "cùng đẹp, cùng tiến" của showbiz Việt! Những khoảnh khắc "chị chị em em" quan tâm nhau, hay hình ảnh...
Kỳ Duyên, Huyền My hội ngộ lộng lẫy trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2018 Hoa hậu Việt Nam 2018 chính thức khởi động với sự góp mặt...