Tháng 06, 2017
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 09/12/2013 17:45 PM (GMT+7)

7 bước làm đẹp cùng Tina Tình

Phong cách trang điểm đơn giản nhưng không kém phần quyến rũ cùng Tina Tình.

Khi đến công sở hoặc tham gia các buổi tiệc nhỏ nhiều bạn gái để mình mất điểm bởi khuôn mặt nặng nề son phấn. Nhưng nếu dễ dãi với bản thân bằng cách để mặt mộc khi tham gia các sự kiện quan trọng cũng là điều không nên. Đối với người nhiều, trang điểm không chỉ giúp họ đẹp hơn mà còn thể hiện sự tôn trọng người đối diện. Nhưng chăm sóc cho dung nhan của mình ra sao để mang lại hiệu quả cao và tránh những lỗi lòe loẹt hay quá tay là điều vô cùng quan trọng.

Bí quyết tự trang điểm đẹp luôn giúp các bạn gái thêm phần thu hút khi xuất hiện tại văn phòng, tiệc nhỏ, buổi gặp mặt quan trọng. Không cần quá cầu kỳ với các kỹ thuật phức tạp, chỉ với 7 bước cơ bản bạn cũng có thể xinh đẹp và quyến rũ như ca sĩ Tina Tình. 

Bước 1: Đánh phần nền

Một lớp phấn nền mỏng, mịn để mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho khuôn mặt. Cách dặm phấn đều tay sẽ giúp các bạn gái có được lớp nền đẹp. 

7 bước làm đẹp cùng Tina Tình - 1

Bước 2: Đánh má hồng

Sau khi có được lớp phấn nền ưng ý, chúng ta sẽ cùng tô điểm cho má bằng lớp má hồng tương ứng.

7 bước làm đẹp cùng Tina Tình - 2

Bước 3: Che khuyết điểm

Đây là bước quan trọng để “tut” cho da mặt thêm phần sáng mịn bởi cách che khuyết điểm. Thêm vào đó chúng ta sẽ tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bằng cách đánh sống mũi.

7 bước làm đẹp cùng Tina Tình - 3

Bước 4: Kẻ chân mày

Một đường chân mày sắc nét và gọn gàng để thần sắc của bạn thêm phần rõ nét.

7 bước làm đẹp cùng Tina Tình - 4

Bước 5: Kẻ mắt nước và đánh màu mắt

Để đôi mắt có hồn hơn, các bạn cũng đừng quên bỏ qua bước thứ 5 với việc kẻ mắt nước và đánh khối cho đôi mắt. Phong cách trang điểm nhẹ nhàng, chính vì thế đường nét mảnh mai, khối màu dịu nhẹ là điều các bạn gái cần quan tâm.

7 bước làm đẹp cùng Tina Tình - 5

Bước 6: Chuốt Mascara

Sau khi giúp đôi mắt của mình sắc nét hơn, chúng ta sẽ cùng “nâng niu” hàng mi bằng cách chuốt lớp mascara màu đen nhẹ nhàng.

7 bước làm đẹp cùng Tina Tình - 6

Bước 7: Kẻ môi

Để hoàn thành quá trình tự trang điểm, bạn chỉ cần việc kẻ viền môi và đánh môi với tông màu hồng phấn, hồng cam, hồng phai…

7 bước làm đẹp cùng Tina Tình - 7

Bí quyết để tạo nên thành công ở phong cách trang điểm này là tiết chế tối đa việc sử dụng quá nhiều son phấn. Chính những đường nét mảnh mai, gam màu dịu sẽ mang lại nét thanh thoát cho khuôn mặt của bạn gái.

Chúc các bạn thành công!

7 bước làm đẹp cùng Tina Tình - 8

Ảnh: Alex Cui
Trang điểm: Hồ Khanh
Tóc: Ngọc Duyên
Người mẫu: Ca sĩ Tina Tình

Mai Nguyên Khuê

Tin đọc nhiều

Cuộc sống hiện tại của dàn giai nhân gây "sốt" phim "Người phán xử" Bộ phim "Người phán xử" đã mang đến sự nổi tiếng cho rất nhiều...
Hé lộ cảnh Lâm Tâm Như sấy tóc cho "phi công" 9x sau cánh gà Cảnh Lâm Tâm Như sấy tóc cho bạn diễn trong phim Chàng Trai...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Kết hôn và có bầu, Kim Tae Hee bỗng dưng mất top "Nữ thần Châu Á" Trước đó, Kim Tae Hee luôn nằm trong top đầu các cuộc bình...