Tháng 04, 2018
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 21/10/2017 23:16 PM (GMT+7)

Ai là sao nữ bắt đoàn phim dùng nước khoáng để quay cảnh tắm?

Trong khi các nhân viên trong đoàn đang hối hả khiêng nhiều thùng nước khoáng vốn dùng để uống đổ xuống miệng giếng giả, nữ minh tinh dưới giếng lại đang bơi lội một cách khoan khoái.

Mới đây một đoạn clip rò rỉ từ một đoàn phim Trung Quốc đã gây “bão” trong dư luận nước này. Đoạn clip cho thấy đoàn phim đang chuẩn bị quay cảnh một nhân vật nữ dưới giếng. Đáng chú ý là trong khi các nhân viên trong đoàn đang hối hả khiêng nhiều thùng nước khoáng vốn dùng để uống đổ xuống miệng giếng giả, nữ minh tinh dưới giếng lại đang bơi lội một cách khoan khoái.

Ai là sao nữ bắt đoàn phim dùng nước khoáng để quay cảnh tắm? - 1

Giếng là giả, nước giếng cũng là "giả"

MC nổi tiếng Kim Tinh từng cho biết, có một sao nữ khi quay phim tại một vùng hạn hán ở Tây Bắc, vì e ngại chất lượng nước nơi này, đã yêu cầu đoàn phim cung cấp nước khoáng để cô tắm rửa, bất kể việc bà con tại địa phương trên đang ngày ngày trông chờ vào lượng nước mưa hứng được để uống.

Sự việc gây phẫn nộ trong khán giả, và cũng là tiếng chuông báo động cho ngành công nghiệp giải trí đang quá chú trọng vào “đãi ngộ minh tinh” ở đất nước này.

Ai là sao nữ bắt đoàn phim dùng nước khoáng để quay cảnh tắm? - 2

Sự việc tương tự từng được MC Kim Tinh tường thuật

Không chỉ MC Kim Tinh, diễn viên Hàn Tuyết cũng từng tiết lộ, có một sao nữ trước khi vào cửa, trợ lý đều phải lau cửa cô mới chịu vào, uống nước cũng bắt người khác dùng nước khoáng rửa ly nhiều lần mới chịu uống, thậm chí tắm cũng phải dùng nước khoáng loại mắc tiền. Cuộc sống xa xỉ hơn nữ hoàng, người bình thường có lẽ không thể nào hình dung nổi.

Ai là sao nữ bắt đoàn phim dùng nước khoáng để quay cảnh tắm? - 3

Hàn Tuyết cũng từng rất khó chịu trước hành vi của sao nữ này

Hiện nay trên mạng có rất nhiều đồn đoán về danh tính của nữ minh tinh này. Đáng chú ý nhất là nữ chính Lệ Cơ truyện, gà nhà của Dương Mịch – Địch Lệ Nhiệt Ba. Cô gái từng thay thế Angela Baby tham gia Running Man và thu về lượng fan hâm mộ khổng lồ này lẽ nào lại chính là sao nữ đang bị cộng đồng mạng đồng thanh thóa mạ đó?

Ai là sao nữ bắt đoàn phim dùng nước khoáng để quay cảnh tắm? - 4

Lẽ nào Phụng Cửu lại chính là "sao nữ không có não" ấy?

Cũng có người cho rằng dư luận đang bị “dắt mũi”, bởi đây rất có thể là một chiêu trò quảng bá cho bộ phim sắp ra mắt của vị sao nữ cùng đoàn phim trên. Đâu mới là sự thật? Tin rằng không lâu sau chúng ta sẽ có được đáp án chính xác.

Ai là sao nữ bắt đoàn phim dùng nước khoáng để quay cảnh tắm? - 5

Hy vọng lời đồn không phải là sự thật, nếu không Dương Mịch cũng khó cứu được gà nhà

Vẫn biết “có tiền thì có quyền”, nhưng đã mang danh “nghệ sĩ”, lại có chút tiếng tăm, lẽ ra những minh tinh này nên cân nhắc cách hành xử của mình, dù chỉ trong những chi tiết nhỏ nhặt của đời sống. Trước mắt, chỉ biết nếu danh tính sao nữ tắm nước khoáng này bị bại lộ, chắc chắn cộng đồng mạng và khán giả sẽ khó lòng để cô yên thân tiếp tục sự nghiệp của mình. Bởi đã là người của công chúng, nên biết thành hay bại cũng đều do công chúng.

Theo Trương Dương (Theo Tengxun) (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Khán giả tưởng nhầm hoa mắt vì "sạn" quá nhiều trong phim thời Tam Quốc "Tam quốc cơ mật" do Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân đóng đang tạo...
Lật Mặt 3 của nhà Lý Hải - Minh Hà: Tưởng cũng thường thường mà lại hay "bất thường" Khác lạ và thú vị, cùng sự diễn xuất ăn ý của các nhân vật...
Ngỡ "oan gia", nhưng quan hệ của đôi trẻ Cả Một Đời Ân Oán lại có gốc rễ không ngờ Cứ gặp là cãi nhau, nhưng ai ngờ Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ...