Tháng 09, 2017
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 26/09/2014 09:10 AM (GMT+7)

Áo len đẹp rút hầu bao của cô gái Hà Thành

Thời điểm này, phái đẹp Hà Thành nhộn nhịp sắm áo len cho mùa lạnh.

Đến hẹn lại lên, áo len dành cho thu xuất hiện ngày một nhiều trong các shop thời trang tại Hà Nội nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của tín đồ. Không thưa thớt hay toàn mẫu cũ như thời điểm cách đây khoảng 1 tháng trước, hiện tại áo len thu mùa mới rất đa dạng, từ kiểu dáng cho tới màu sắc.

Áo len đẹp rút hầu bao của cô gái Hà Thành - 1

Áo len thu năm nay mẫu mã rất đa dạng và bắt mắt

Với chất liệu từ mỏng đến dày, tín đồ dễ dàng tìm mua được chiếc áo phù hợp với thời tiết. Khác với năm ngoái, áo len chỉ dừng lại ở viền cổ đá hay màu sắc bắt mắt, năm nay chiếc áo này đã có nhiều đột phá thú vị.

Vẫn là những phom dáng quen thuộc như cardigan, áo len chui cổ, áo oversize, song áo len mùa này mang đến nhiều họa tiết thú vị được thể hiện dưới một số hình thức khác nhau như thêu hoa, đính hạt.

"Nhiều khi dặn lòng chờ trời rét hẳn mới mua áo len mà mẫu mã đẹp quá khiến mình không thể kiềm lòng phải rút hầu bao", Hạnh, 20 tuổi, sinh viên trường đại học Văn Hóa (Hà Nội) cho biết.

Giá thành của chiếc áo len cũng chênh lệch nhau khá nhiều dựa trên chất liệu và mẫu mã. Với áo mỏng, kiểu dáng đơn giản chỉ dao động trong khoảng 250 - 320 ngàn đồng. Ngược lại, với sản phẩm thêu hay đính cầu kỳ sẽ nằm ở mức 370 - 500 ngàn đồng.

Với số tiền không phải ít cho một chiếc áo len, đổi lại chị em sẽ có trong tay chất liệu khá dày đặn, đanh lỳ và ít gião. 

Sự đa-zi-năng của chiếc áo len ngày thu được ví tương tự như áo pull mùa hè. Điều này đồng nghĩa, 2 chiếc áo này đều những công thức kết hợp đồ giống nhau. Từ quần short, jeans, đến chân váy bó xòe đều có thể sánh đôi với áo len và mang đến các sắc thái khác nhau cho nữ chủ nhân.

Áo len đẹp rút hầu bao của cô gái Hà Thành - 2

Mẫu áo len thêu chữ kiểu Kenzo đang được nhiều tín đồ yêu thích vì sự trẻ trung, hiện đại

Áo len đẹp rút hầu bao của cô gái Hà Thành - 3

Một chiếc áo len kẻ ca rô được nhiều tín đồ lùng mua thời gian qua dao động trong khoảng 250 - 320 ngàn đồng tùy cửa hàng

Áo len đẹp rút hầu bao của cô gái Hà Thành - 4

Một mẫu áo len thêu hoa điệu đà, chiếc áo này chất len khá dày dặn, đanh lỳ được bán với giá 400 ngàn tại một cửa hàng nằm trên đường Đội Cấn (Hà Nội)

Áo len đẹp rút hầu bao của cô gái Hà Thành - 5

Những mảng màu pha trộn cá tính và nổi bật, chiếc áo này được bán với giá 370 ngàn đồng

Áo len đẹp rút hầu bao của cô gái Hà Thành - 6

Các mẫu áo len xuất hiện ngày một nhiều trong các cửa hàng thời trang. Một mẫu áo len phối màu khéo léo được bán với giá 400 ngàn đồng tại shop nằm trên đường Chả Cá (Hà Nội)

Áo len đẹp rút hầu bao của cô gái Hà Thành - 7

Áo len đẹp rút hầu bao của cô gái Hà Thành - 8

Những mẫu áo len kiểu dáng quen thuộc dao động trong khoảng 180 - 250 ngàn đồng

Áo len đẹp rút hầu bao của cô gái Hà Thành - 9

Một mẫu áo len xẻ sau lạ mắt

 

Tuệ Mẫn

Tin đọc nhiều

“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...
Mai Diễm Phương: Một đời hồng nhan bạc phận của "Bách biến ảnh hậu" châu Á Được giới truyền thông gọi bằng nhiều danh hiệu như Madonna...
Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...
Những "bóng hồng hét ra lửa" của Xuân Bắc ngày ấy - bây giờ Dù không tham gia nhiều phim truyền hình, Xuân Bắc cũng đã...