Tháng 08, 2018
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 10/08/2018 16:55 PM (GMT+7)

Bạn trai cũ mỹ nhân Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam: "Cô ta chỉ giỏi nói dối, tôi bị 'xỏ mũi'"

Vụ tố cáo nhau của người đẹp Dương Lệ Thanh và tình cũ đang gây sốt trên mặt báo.

Hôm qua (ngày 9/8), nữ diễn viên Dương Lệ Thanh xuất hiện tại tòa án Đài Bắc để xét xử vụ việc bạn trai cũ quấy rối, đe dọa cô. Vụ kiện này nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả bởi Dương Lệ Thanh từng là nữ nghệ sĩ được yêu thích.

Bạn trai cũ mỹ nhân Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam: "Cô ta chỉ giỏi nói dối, tôi bị 'xỏ mũi'" - 1

Dương Lệ Thanh xuất hiện bên ngoài tòa án.

Theo lời của mỹ nhân Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, bạn trai cũ của cô - doanh nhân Cung Vĩ Luân nhiều lần đe dọa cô. Anh bám riết lấy Dương Lệ Thanh và hay theo cô về nhà. Hành động này khiến cho nữ diễn viên sợ hãi, tổn hại về mặt tinh thần. Dù đã báo cảnh sát nhưng thỉnh thoảng Dương Lệ Thanh vẫn nhận được một số tin nhắn đe dọa từ phía tình cũ. Hơn thế, Cung Vĩ Luân còn nhắn tin cho bạn bè của Dương Lệ Thành nói cô bị tâm thần

Xuất hiện bên ngoài tòa án, Cung Vĩ Luân đã có một số phát ngôn liên quan đến bạn gái cũ. Anh cho biết mình đến tòa không phải vì vụ của Dương Lệ Thanh và phủ nhận những lời cáo buộc của cô. "Cô ta chỉ giỏi nói dối", doanh nhân Cung khẳng định.

Bạn trai cũ mỹ nhân Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam: "Cô ta chỉ giỏi nói dối, tôi bị 'xỏ mũi'" - 2

Cung Vĩ Luân khẳng định bạn gái cũ nói dối.

Theo lời tình cũ của Dương Lệ Thanh, nữ diễn viên đã nói dối mình 49 tuổi trong khi thực tế cô đã ở tuổi 52. Vị doanh nhân bức xúc: "Ngay từ đầu tôi đã bị cô ta "xỏ mũi", tôi đã không kiện thì thôi lại bị cô ta kiện lại".

Được biết, Dương Lệ Thanh và Cung Vĩ Luân có mặt tại tòa khoảng 1 tiếng rồi rời đi. Cả hai cũng không nhìn mặt nhau. Trước đó, đầu năm vừa rồi, cánh phóng viên chụp được hình ảnh cặp đôi ôm ấp nhau tình tứ trong một siêu thị. Nhưng, vài tháng sau Dương Lệ Thanh bất ngờ tổ chức họp báo khóc lóc nói rằng mình bị bạn trai đe dọa, kiểm soát cuộc sống.

Bạn trai cũ mỹ nhân Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam: "Cô ta chỉ giỏi nói dối, tôi bị 'xỏ mũi'" - 3

Hình ảnh thân mật của Dương Lệ Thanh và Cung Vĩ Luân được chia sẻ đầu năm vừa rồi.

Dương Lệ Thanh nổi tiếng với khá nhiều bộ phim ăn khách như Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Bông hồng lửa, Nữ cảnh sát siêu đẳng... Cô từng được khen ngợi đẹp, thần thái những năm về trước. Nhưng ở tuổi U60, Dương Lệ Thanh bị chê mặt biến dạng vì chỉnh sửa quá nhiều.

Bạn trai cũ mỹ nhân Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam: "Cô ta chỉ giỏi nói dối, tôi bị 'xỏ mũi'" - 4

Dương Lệ Thanh từng là nữ diễn viên được nhiều người yêu thích.

Sam Sam/ Sina

Tin đọc nhiều

3 chuyện tình cô - cháu gây phẫn nộ: Gia đình thông gia xấu hổ khi giới thiệu con dâu Sự lệch tuổi quá lớn của các cặp đôi khiến bố mẹ cũng cảm...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
"Thần đồng nhí" qua đời đã được 3 năm, bố mẹ vẫn không thôi bị ám ảnh Sự ra đi của cậu bé Đặng Minh Hạ để lại nhiều tiếc nuối cho...
Thời trang mũ hè cho chàng Những gợi ý đấng mày râu thật hợp mốt trong mùa hè này.