Tháng 04, 2018
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 15/10/2014 17:49 PM (GMT+7)

Báo Thái ca tụng nhan sắc "hot girl chuyển giới" Việt

Tác giả bài báo trên trang KP của Thái Lan so sánh nhan sắc của Trâm Anh với “chân dài” chuyển giới đẹp nhất Thái Lan.

Vừa qua, trang tin giải trí KP nổi tiếng của Thái Lan đã đăng tải bài viết ca ngợi nhan sắc của Trâm Anh, người mẫu chuyển giới xinh đẹp nhất Hà Nội vừa bị bắt vì buôn bán ma túy.

Báo Thái ca tụng nhan sắc "hot girl chuyển giới" Việt - 1

Báo Thái Lan ca ngợi vẻ đẹp của Trâm Anh.

Bài viết cho rằng vẻ đẹp của Trâm Anh là “vô cùng ngọt ngào và đáng yêu”, cô để tóc dài tự nhiên và không lộ chút dấu vết đàn ông. Tác giả người Thái cũng không quên tìm hiểu và đưa lại câu chuyện về quá trình chuyển giới cũng như những sự kiện quan trọng trong cuộc đời Trâm Anh như việc đi thi Vietnam’s Next Top Model và Vietnam Idol.

Đáng chú ý là phóng viên Thái Lan còn hào phóng khen tặng hot girl này là có nhan sắc không thua gì Nong Poy - “hoa khôi” chuyển giới của đất nước Chùa Vàng, người đã giành được rất nhiều tiếng tăm trong làng giải trí quốc tế, đồng thời đăng tải những bức ảnh của cả 2 để chứng minh luận điểm này.

Vẻ đẹp của Trâm Anh ngay lập tức thu hút sự chú ý của người dân Thái Lan, một cường quốc về phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nơi rất nhiều người chuyển giới tìm tới để gửi gắm ngoại hình cho các bác sĩ.

Tuy nhiên, có lẽ do chưa tìm hiểu kỹ lưỡng, tác giả hoàn toàn không đả động gì đến việc Trâm Anh đang trong thời gian tạm giam vì buôn bán ma túy. Tác giả vẫn dành cho cô những lời lẽ tốt đẹp nhất.

Báo Thái ca tụng nhan sắc "hot girl chuyển giới" Việt - 2 Báo Thái ca tụng nhan sắc "hot girl chuyển giới" Việt - 3

Vẻ đẹp của Trâm Anh được đem ra so với Nong Poy.

Báo Thái ca tụng nhan sắc "hot girl chuyển giới" Việt - 4

Báo Thái ca tụng nhan sắc "hot girl chuyển giới" Việt - 5

Phóng viên Thái Lan cũng đăng tải những bức ảnh của Trâm Anh từ trước khi phẫu thuật nhưng có lẽ đã bỏ sót mất tin cô vừa bị bắt!

Thanh Trúc (Theo KP)

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Khán giả tưởng nhầm hoa mắt vì "sạn" quá nhiều trong phim thời Tam Quốc "Tam quốc cơ mật" do Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân đóng đang tạo...
Ngỡ "oan gia", nhưng quan hệ của đôi trẻ Cả Một Đời Ân Oán lại có gốc rễ không ngờ Cứ gặp là cãi nhau, nhưng ai ngờ Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...