Tháng 02, 2018
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 31/07/2013 17:50 PM (GMT+7)

Bảo Thy biến Ngô Kiến Huy thành con gái

Công chúa Bong bóng đã biến chàng Bắp thành ... “Angelina JoHuy”.

Mới đây bộ đôi rồng cùng sinh năm 1988 này có dịp cùng tham gia một talkshow của một kênh truyền hình dành cho giới trẻ.

Sau những thử thách mà 2 MC đặt ra như bóc trứng luộc, trổ tài đóng kịch thì Ngô Kiến Huy thua Bảo Thy về điểm số và hình phạt đặt ra là Bảo Thy sẽ là chuyên viên trang điểm cho Ngô Kiến Huy. Và, kết quả công chúa bong bóng đã biến chàng Bắp thành “Angelina JoHuy”.

Mặc dù chưa từng hợp tác trong dự án âm nhạc hay điện ảnh nào nhưng cả hai đã tung hứng rất ăn ý khi mang lại những tiếng cười thú vị cho khán giả. Bảo Thy không giấu được sự thích thú khi tham gia talkshow cùng Ngô Kiến Huy vì không ngờ Huy lại hài hước và vui nhộn như vậy.

Cô nàng cũng bày tỏ sự cảm phục mối tình 4 năm của chàng Bắp – nàng Dâu Khổng Tú Quỳnh; còn Ngô Kiến Huy cũng cảm phục Bảo Thy ở việc tự thân một mình lo hết mọi thứ cho công việc trong suốt các năm qua. Giờ đây Kiến Huy cũng chính thức hoạt động tự do và anh cũng lấy Bảo Thy làm tấm gương học tập.

Ngô Kiến Huy vẫn đang tham gia bộ phim Thần Tượng cùng Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu, Vĩnh Thụy, Harry Lu…vai diễn của chàng Bắp cũng hứa hẹn đem đến những tiếng cười thú vị cho khán giả.

Bảo Thy đang chuẩn bị ra mắt single với 2 ca khúc, một pop ballad và một dance, đặc biệt ca khúc pop ballad được Bảo Thy cho biết là bài hát mình thích nhất từ trước đến nay.

Một số hình ảnh hài hước của bộ đôi này:

Bảo Thy biến Ngô Kiến Huy thành con gái - 1

Bảo Thy biến Ngô Kiến Huy thành con gái - 2

Bảo Thy và Ngô Kiến Huy háo hức chuẩn bị bước vào talkshow

Bảo Thy biến Ngô Kiến Huy thành con gái - 3

Bảo Thy biến Ngô Kiến Huy thành con gái - 4

Chàng Bắp nhí nhố và hài hước hơn Bảo Thy nghĩ

Bảo Thy biến Ngô Kiến Huy thành con gái - 5

Bảo Thy biến Ngô Kiến Huy thành con gái - 6

Bắt đầu vào màn hình phạt trang điểm

Bảo Thy biến Ngô Kiến Huy thành con gái - 7

Ngô Kiến Huy có vẻ rất lành nghề

Bảo Thy biến Ngô Kiến Huy thành con gái - 8

Bảo Thy biến Ngô Kiến Huy thành con gái - 9

Nhưng dưới sự giúp sức của Bảo Thy, hình hài anh ra nông nỗi này

T.T

Tin đọc nhiều

Mỹ nhân Hoa ngữ tiết lộ tuyệt chiêu ăn gian tuổi tác nhờ trang phục cực đơn giản! Chẳng phải đồ hiệu mắc tiền mà những thiết kế đơn giản, dễ...
Hoa Hậu H'Hen Niê và street style đơn giản toàn màu trung tính dịp năm mới Nàng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến tín đồ thời...
Chuyện ít ai biết về cô gái Việt giống hệt biểu tượng "xấu lạ" trong phim Châu Tinh Trì Có tạo hình giống cô gái bán hoa răng hô trong Tuyệt đỉnh...
Lỡ "nạp" bánh chưng, thịt kho quá đà, tậu ngay váy liền giấu dáng cho dịp đi làm đầu xuân! Kích thước vòng bụng tăng không kiểm soát là hậu quả của...