Tháng 03, 2017
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 06/07/2013 08:40 AM (GMT+7)

Bảo Thy đưa trai đẹp vào MV

Bảo Thy sẽ yêu và “lưng chừng hạnh phúc” với chàng hotboy điển trai Lục Triều Vỹ trong MV mới.

Sau khi ra mắt khán giả ca khúc Lưng chừng hạnh phúc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người nghe, mới đây, Bảo Thy đã lên kế hoạch quay MV này bên cạnh “người yêu mới” rất điển trai và thư sinh.

MV Lưng chừng hạnh phúc sẽ là một câu chuyện miêu tả ngắn gọn, chân thực nhất cho khán giả cảm nhận được một tình yêu ở "lưng chừng hạnh phúc". Đặc biệt là mối quan hệ giữa một cô gái và một chàng trai khi anh ấy chưa kịp dứt khoát với mối tình cũ của mình.

Trong lúc hai người đang ở giai đoạn hạnh phúc thì người bạn gái cũ lại xuất hiện, nhưng trước khi quyết định nói lời chia tay người cũ, thì chàng trai lại phát hiện ra cô ấy mắc bệnh nan y. Vì vậy, chàng trai quyết định sẽ ở bên người yêu cũ để cùng cô ấy vượt qua giai đoạn cuối cùng trong cuộc đời mình.

Hai diễn viên cùng tham gia quay MV với Bảo Thy là người mẫu Lục Triều Vỹ và diễn viên Annie Huỳnh Anh. Vì đây là lần đầu tiên “trai đẹp” Lục Triều Vỹ tham gia diễn xuất cho một MV ca nhạc, nên ban đầu, cả ekip đã khá khó khăn khi cố gắng giúp Vỹ diễn đạt được ánh mắt, tâm trạng khó xử, giằng co của nhân vật chính.

May mắn là mọi người trong ekip đã nhanh chóng bắt kịp những góc máy đẹp và cảm xúc nhất của Lục Triều Vỹ. Cả 3 nhân vật đều đã thể hiện được tròn trĩnh và trọn vẹn nội dung, cũng như hình ảnh trong MV rất đẹp và nhẹ nhàng, đầy tình cảm để gửi đến khán giả.

Được biết, Lưng chừng hạnh phúc là bài hát nằm trong dự án đặc biệt được Bảo Thy kết hợp cùng Đăng Khôi, khi anh dự định phát hành một album quy tụ nhiều ca sỹ trẻ “hot” nhất hiện nay. Vì vậy, trong suốt thời gian quay MV, Đăng Khôi đã liên tục có mặt tại trường quay để theo sát và hỗ trợ ekip có được những góc máy đẹp nhất khi lên hình.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Bảo Thy trong MV mới:

Bảo Thy đưa trai đẹp vào MV - 1

Bảo Thy đưa trai đẹp vào MV - 2

Bảo Thy đưa trai đẹp vào MV - 3

Bảo Thy đưa trai đẹp vào MV - 4

Những hình ảnh đẹp của Bảo Thy và chàng hot boy Lục Triều Vỹ trong MV mới

Bảo Thy đưa trai đẹp vào MV - 5

Bảo Thy đưa trai đẹp vào MV - 6

Cả hai sẽ có mối quan hệ "lưng chừng hạnh phúc" vì chàng trai vẫn chưa thể dứt hẳn với người yêu cũ

Bảo Thy đưa trai đẹp vào MV - 7

Bảo Thy đưa trai đẹp vào MV - 8

Bảo Thy đưa trai đẹp vào MV - 9

Bảo Thy đưa trai đẹp vào MV - 10

Đăng Khôi trực tiếp có mặt tại trường quay để hỗ trợ Bảo Thy quay MV mới

HB

Tin đọc nhiều

Bất ngờ Huỳnh Hiểu Minh từ chối chụp hình cùng Angelababy Trước lời đề nghị của fan, Huỳnh Hiểu Minh từ chối để vợ...
Ngọc Hân ngày càng xứng danh "hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất" Với kinh nghiệm làm mẫu trong nhiều năm, Ngọc Hân luôn tỏ ra...
Fan rần rần khi Thanh Hằng và Công Trí xuất hiện dày đặc trên truyền thông quốc tế Loạt thiết kế ấn tượng của NTK Việt Nam được chú ý đặc biệt...
Will gây ấn tượng khi cướp cô dâu của bạn nối khố trong "Dạ cổ hoài lang" Vừa qua, phim điện ảnh Việt “gây sốt” cộng đồng mạng...