Tháng 06, 2017
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 12/02/2014 03:05 AM (GMT+7)

Bùi Anh Tuấn nỗ lực tập hát Opera

Nam ca sỹ đã không nghỉ Tết để cùng các chuyên gia tập hát Opera cho đêm thi Chinh phục đỉnh cao.

Tuy cuộc thi Chinh phục đỉnh cao đã đi được 1/3 chặng đường, nhưng dường như Hoàng tử The Voice – Bùi Anh Tuấn vẫn chưa thực sự thuyết phục người xem sau 3 vòng thi. So với các ca sỹ còn lại, Bùi Anh Tuấn không có nhiều lợi thế bởi anh chưa được đào tạo bài bản về kỹ thuật hát opera. Chính vì thế, trò cưng Hà Hồ luôn là thí sinh bị “đội sổ” và khiến BGK lo lắng anh không đủ nội lực để hát opera.

Mặc dù vậy, Bùi Anh Tuấn vẫn luôn nỗ lực và cố gắng hết sức để không phụ lòng khán giả đã ủng hộ anh. Nam ca sỹ chia sẻ: “Đây là một ngọn núi khá lớn và bản thân Tuấn phải vượt qua chính mình. Tuấn cảm thấy áp lực rất nhiều.

Trong thời gian nghỉ Tết, Tuấn không nghỉ ngơi mà vẫn luyện tập liên tục với các chuyên gia để hoàn thiện tốt nhất phần thi của mình cho đêm thi tiếp theo. Tuấn sẽ thay đổi để làm mới giọng hát cũng như phong cách biểu diễn. Chắc chắn Tuấn sẽ mới hơn trong năm mới, nỗ lực hết mình để không làm phụ lòng khán giả (cười).”

Bùi Anh Tuấn nỗ lực tập hát Opera - 1

Thời gian qua, Bùi Anh Tuấn không nghỉ Tết và vẫn miệt mài luyện hát Opera cùng các chuyên gia

Khi được hỏi về những ngày Tết vừa qua, Bùi Anh Tuấn chia sẻ: “Tết này Tuấn đón Tết cùng với gia đình ngoài Hà Nội. Tết là thời gian đoàn viên gia đình, bạn bè. Tuấn dành thời gian nhiều hơn cho người thân sau những chuyện không vui trong năm cũ. Năm mới cũng là dịp Tuấn nhìn nhận lại mình, mong muốn thay đổi để trưởng thành hơn, để vững vàng hơn trong những quyết định của mình cả trong công việc, tình yêu và cuộc sống.”

Trong liveshow 4, Bùi Anh Tuấn sẽ trình diễn một trong 2 bài Ave Maria phổ biến nhất (cùng với bài của Schubert). Với sự nổ lực không ngừng nghỉ, liệu Bùi Anh Tuấn có tạo nên cú bứt phá nào trong đêm thi tuần này?

Bùi Anh Tuấn nỗ lực tập hát Opera - 2

Nam ca sỹ hứa hẹn anh sẽ nỗ lực hết sức để không phụ lòng khán giả yêu mến mình

Liveshow 4 Chinh phục đỉnh cao sẽ chính thức trở lại vào lúc 21h ngày 16/2 tại hãng phim Giải Phóng, TP.Hồ Chí Minh.

Hương Bùi

Tin đọc nhiều

Sơn Tùng, Isaac, Yến Trang liên tục "xuất chiêu" gửi đến người hâm mộ Dàn ca sĩ đang thực hiện nhiều dự án để gửi đến khán giả...
Cuộc sống hiện tại của dàn giai nhân gây "sốt" phim "Người phán xử" Bộ phim "Người phán xử" đã mang đến sự nổi tiếng cho rất nhiều...
Hoài Linh bất ngờ bị khán giả ném đá lên sân khấu khi đi diễn ở Quảng Ngãi Danh hài Hoài Linh đã bị một nhóm khán giả ném đá lên sân...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...